Ultra PDF Merger – Phần mềm ghép, nối file PDF | VTVDanang

Ultra PDF Fusion là một tiện ích PDF miễn phí, hỗ trợ dễ dàng hợp nhất các tệp PDF. Ultra PDF Merger tương thích với máy tính Windows, bao gồm cả phiên bản 32 bit và 64 bit.

Ultra PDF Fusion Đó là phần mềm di động, vì vậy bạn không cần nó cài đặt Ultra PDF Merger trên máy tính có thể được sử dụng ngay lập tức. Tất cả những gì bạn phải làm là tải Ultra PDF Merger miễn phí xuống máy tính của mình, giải nén tệp và chạy chương trình. Do đó, người dùng có thể lưu Ultra PDF Merger vào USB để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Phần mềm tương thích với mọi hệ thống có cài đặt sẵn .NET Framework 4.0, bao gồm cả Windows 8.

Các tính năng chính của Ultra PDF Merger

Kết hợp PDF

Bạn có thể thêm 1 hoặc nhiều tệp để trộn bằng nút Thêm. Chọn nhiều tệp để hợp nhất thành một tệp PDF lớn nếu chúng nằm trong cùng một thư mục. Mặc dù vậy, Ultra PDF Fusion Không được phép thêm các tệp bị khóa hoặc được bảo vệ bằng mật khẩu, nếu không quá trình kết hợp tệp sẽ không thành công. Công cụ này thậm chí còn cho phép bạn thêm một tệp nhiều lần.

Xóa các tập tin

Chọn tệp bạn muốn xóa khỏi danh sách và nhấn nút Tẩy để xóa khỏi tệp PDF.

Giao diện phần mềm Ultra PDF Merger

Thay đổi thứ tự của các tệp

Chọn tệp bạn muốn di chuyển và nhấn nút Di chuyển lên (Mũi tên lên) hoặc Di chuyển xuống (Mũi tên xuống) để di chuyển.

Chọn một trang cụ thể để kết hợp

Nếu bạn muốn kết hợp các trang cụ thể trong tệp, hãy thay đổi thứ tự từ Đến và Đến. Nếu giá trị là 0, chương trình sẽ tự động bỏ qua trang này. Ví dụ:

  • 0 đến 0 sẽ trộn toàn bộ trang của tệp.
  • Từ 0 đến 10 sẽ trộn 10 trang đầu tiên.
  • Các trang 3, 4 và 5 sẽ được trộn từ 3 thành 5.
  • Từ 3 đến 0, nó sẽ trộn toàn bộ trang ngoại trừ 2 trang đầu tiên.

Chọn một phong cách kết hợp

Bạn có thể chọn kết hợp các tệp PDF bình thường hoặc theo chương để mỗi tệp bắt đầu bằng một số trang lẻ và thêm các trang trống nếu cần.

Ultra PDF Merger gán các nút trực quan để bạn có thể dễ dàng thao tác, chẳng hạn như Merge Files… để trộn các tập tin đã chọn, Merge First để ghép các tập tin đã chọn thành tập tin PDF đầu tiên. Bạn cũng có thể xem thông tin về phần mềm bằng nút Giới thiệu.

Cách sử dụng phần mềm kết hợp Ultra PDF

Giao diện chương trình rất đơn giản với các chức năng thêm, xóa, di chuyển lên xuống và kết hợp các tập tin. Để bắt đầu, hãy nhấp vào nút Thêm và chọn tài liệu bạn muốn hợp nhất.

Ultra PDF Merge cho phép bạn chọn nhiều tài liệu cùng một lúc, vì vậy bạn không cần phải chọn từng tệp nếu chúng nằm trong cùng một thư mục. Khi bạn đã chọn xong tài liệu của mình, hãy điều chỉnh và sắp xếp các tệp theo ý muốn của bạn bằng cách sử dụng Di chuyển lên và Di chuyển xuống.

Ultra PDF Fusion

Sau khi thực hiện các bước trên, hãy chọn Hợp nhất các tệp để bắt đầu quá trình ghép nối. Nhập tên tệp mới và nhấn Desa để tiết kiệm.

Ultra PDF Fusion

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud