Undertale Demo – Game nhập vai đánh quái trong hầm ngục | VTVDanang

Undertale là một game nhập vai “nhỏ nhưng có võ”. Trong trò chơi thú vị này, bạn không phải tiêu diệt bất kỳ ai.

Undertale là game nhập vai đánh quái kết hợp phiêu lưu giải đố hấp dẫn
Undertale là game nhập vai đánh quái kết hợp phiêu lưu giải đố hấp dẫn

Ở trong Trò chơi Undertalengười chơi sẽ hóa thân thành một đứa trẻ bị rơi xuống thế giới ngầm: môi trường trong game rất rộng lớn và hoang dã, ngăn cách với thế giới bên kia bởi những rào cản phép thuật.

Trong ngục tối tăm tối này, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều loại quái vật để tìm đường trở lại trái đất. hệ thống chiến đấu của Undertale PC khá đặc biệt, trong đó bạn điều khiển 1 trái tim (linh hồn) để tha thứ hoặc đánh bại quái vật. Lựa chọn của người chơi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cốt truyện, thay đổi lời thoại, các NPC và kết quả của trò chơi này.

Tương tác với nhiều nhân vật độc đáo khi bạn khám phá ngục tối của Undertale
Tương tác với nhiều nhân vật độc đáo khi bạn khám phá ngục tối của Undertale

Undertale có nhiều điểm giống với Dungeon Of Dragon Knight hay Dungeon III bit. Điểm mạnh của trò chơi này nằm ở cốt truyện hay, hệ thống chiến đấu trực quan, nhạc nền độc đáo và tất cả các yếu tố bổ sung bao quanh nó như lời thoại, nhân vật …

Cốt truyện của Under Tale

Quỹ Trò chơi Undertale nó nằm dưới lòng đất, bên trên là Núi Ebott cao nhất. Trước đây, tộc người và quái vật chung sống hòa bình với nhau. Nhưng một ngày nọ, chiến tranh nổ ra, con người đã đánh bại những con quái vật và nhốt chúng dưới lòng đất bằng một hàng rào kiên cố. Bất cứ ai cũng có thể vào trong ngục tối này nhưng không thể thoát ra được.

Một cậu bé tên Frisk đã rơi xuống đây và gặp Flowey, một bông hoa đóng vai trò dẫn dắt câu chuyện. Khi Flowey cố gắng lấy linh hồn của Frisk, con quái vật Toriel đã ngăn chặn âm mưu. Toriel muốn Frisk giải các câu đố và thoát khỏi ngục tối mà không giết bất cứ ai. Toriel sau đó đã nhận nuôi Frisk và bảo vệ cậu khỏi Asgore Dreemurr – Chúa tể của Trái đất.

Kẻ thù của bạn là những con quái vật bóng tối và những con trùm khủng khiếp
Kẻ thù của bạn là những con quái vật bóng tối và những con trùm khủng khiếp

Frisk lên đường đi tìm Asgore Castle, nơi có một hàng rào ngăn mọi người rơi xuống đất. Trên hành trình này, cậu bé sẽ gặp vô số quái vật hung dữ như anh em bộ xương San và Papyrus, đội trưởng đội cận vệ Hoàng gia Undyne, nhà khoa học Alphys, người máy Mettaton … Bạn có 2 lựa chọn: điều khiển Frisk Giết quái vật hoặc tha thứ họ. Buông tay là lựa chọn ưu tiên vì sau đó, con quái vật sẽ kết bạn và hỗ trợ chúng ta tiếp tục cuộc hành trình.

Chơi trò chơi Undertale Với chế độ xem từ trên xuống, hãy hoàn thành mục tiêu để tiếp tục câu chuyện. Người chơi được tự do phiêu lưu khám phá thế giới ngầm đan xen với những câu đố trí tuệ.

Khi bạn gặp quái vật, bạn vào chế độ chiến đấu. Trong trận chiến, bạn sẽ điều khiển 1 trái tim, đại diện cho linh hồn và bạn sẽ tránh được sự tấn công của lũ quái vật. Không chỉ có những con quái vật thông thường, những con trùm cũng sẽ xuất hiện để đối mặt với bạn. Người chơi có thể tấn công quái vật để kiếm EXP và vàng; hoặc tha thứ cho họ. Hãy nỗ lực để tồn tại cho đến khi cuộc đối thoại xuất hiện.

Đưa ra quyết định thay đổi cốt truyện và kết thúc trò chơi Undertale
Đưa ra quyết định thay đổi cốt truyện và kết thúc trò chơi Undertale

Những con quái vật sẽ nói chuyện với người chơi Undertale Trong trận đấu, những đoạn hội thoại này sẽ tiết lộ cảm xúc và hành động của con quái vật. Cách thức tấn công của quái vật phụ thuộc vào cách bạn tương tác với chúng: Nếu bạn không sử dụng bạo lực, đòn tấn công của quái vật sẽ yếu hơn và ngược lại.

Khiêu vũ chất nhờn, vuốt ve hay thì thầm những bí mật với quý ông … Có rất nhiều hoạt động hấp dẫn trong game Undertale. Đây là một trò chơi khá đơn giản, chú trọng vào yếu tố hài hước, lời thoại và sự lựa chọn của người chơi. Bạn sẽ mất khoảng 6 giờ để khám phá hết các ngục tối trong trò chơi này!

Câu đố tìm đường thoát khỏi ngục tối trong Undertale
Câu đố tìm đường thoát khỏi ngục tối trong Undertale

Cài đặt trò chơi Undertale

Cài đặt tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10.
  • RAM: 2 GB.
  • Đồ họa: 128 MB VRAM.
  • 200 MB ổ cứng trống để cài đặt và chơi trong Undertale.

Cài đặt đề xuất:

  • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10.
  • CPU: Bộ xử lý 2 GHz trở lên.
  • RAM: 3 GB.
  • Đồ họa: 512 MB VRAM.
  • Ổ cứng trống ít nhất 200 MB.

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud