Virtual Cottage 1.5.4 – Game căn hộ ảo để làm việc và thư giãn trong mùa dịch | VTVDanang

Nhà ảo là một trò chơi mô phỏng đẹp mắt mang đến cho bạn một nơi thoải mái để nghỉ ngơi và làm việc hiệu quả mà không có bất kỳ sự phân tâm nào. Mở trò chơi, đặt mục tiêu và tận hưởng bầu không khí thư giãn.

Virtual Cottage sẽ cung cấp cho bạn một nơi nghỉ ngơi thoải mái và làm việc hiệu quả
Virtual Cottage sẽ cung cấp cho bạn một nơi nghỉ ngơi thoải mái và làm việc hiệu quả

Chào mừng đến với nhà khách ảo quyến rũ của Trò chơi Nhà tranh ảo, nơi bạn có thể ở lại bao lâu tùy thích và tận hưởng một môi trường ấm cúng và không bị phân tâm. Bạn có một công việc khó làm trong nhiều tuần? Nhà ảo được tạo ra để giúp bạn tập trung vào việc hoàn thành chúng. Khi bước vào ngôi nhà ảo ấm cúng này, hãy cam kết thực hiện một hoạt động bạn muốn hoàn thành trong khi tận hưởng bầu không khí thư giãn!

Khi bạn đặt mục tiêu, hãy cam kết hoàn thành mục tiêu đó trong thời gian quy định
Khi bạn đặt mục tiêu, hãy cam kết hoàn thành mục tiêu đó trong thời gian quy định

Đặc điểm chính của trò chơi Virtual Cottage

Nhạc nền thư giãn

Virtual Cottage bao gồm các bản nhạc có độ trung thực thấp tuyệt vời từ các nghệ sĩ tài năng khác nhau. Để hoàn thiện bầu không khí thư giãn, bạn có thể bật hoặc tắt tiếng mưa.

Ngôi nhà ấm cúng

Trò chơi sẽ tự động đồng bộ với giờ địa phương của bạn và hiển thị ánh sáng tương đương theo thời gian thực. Nếu bạn là một con cú đêm, tất cả những gì bạn phải làm là thay đổi đồng hồ của máy tính và đồ họa cũng sẽ thay đổi theo.

Công việc đã hoàn thành

Không có cách nào để dừng bộ đếm thời gian ngoại trừ việc thoát khỏi trò chơi. Khi bạn đã tham gia một hoạt động, hãy đồng ý hoàn thành hoạt động đó trong thời gian quy định.

Trò chơi sẽ hiển thị ánh sáng tương đương trong thời gian thực
Trò chơi sẽ hiển thị ánh sáng tương đương trong thời gian thực

Đến từ nhà phát hành game xếp hình Cats Organized Neosystem dễ thương, Virtual Cottage là game thư giãn kết hợp ứng dụng làm việc độc đáo hứa hẹn mang đến nhiều giây phút thoải mái cho dân văn phòng.

Nói đúng PC Cottage ảo Nó không phải là một trò chơi, nó giống như một ứng dụng giải trí trên máy tính. Bạn sẽ bắt đầu với các nhiệm vụ của riêng mình và kiểm soát chúng một cách hiệu quả.

Ứng dụng Cottage ảo Chỉ có 2 nút phát nhạc và tiếng mưa rơi, giúp người chơi tập trung, tránh bị phân tâm. Ngoài phiên bản cài đặt trực tiếp, bạn có thể tải Virtual Cottage từ Steam.

Nhà phát triển đã tạo Ứng dụng Cottage ảo trong thời kỳ xã hội bị cô lập và nó thực sự là trò chơi phù hợp khi bạn làm việc tại nhà. Mục đích là tạo ra một ứng dụng đơn giản mô phỏng một không gian ảo thu nhỏ, nơi người dùng có thể tập trung.

Virtual Cottage trông giống như một ứng dụng giải trí cá nhân hơn là một trò chơi
Virtual Cottage trông giống như một ứng dụng giải trí cá nhân hơn là một trò chơi

Thay vì bị phân tâm bởi xung quanh hoặc âm thanh bên ngoài, bạn sẽ “chui” vào ốc đảo của riêng mình để làm việc hoặc chỉ thư giãn nhẹ nhàng. Thật tuyệt vời phải không?

Cập nhật trò chơi Virtual Cottage mới nhất

Trang chủ ảo – Cập nhật Giáng sinh:

Hỗ trợ bằng tiếng Nhật và tiếng Hàn

Hệ thống mã nguồn của trò chơi hỗ trợ đầu vào bằng hai ngôn ngữ trước đó. Người chơi có thể đề xuất các nguồn đặc biệt bổ sung cho nhà phát triển để tạo điều kiện tham gia vào trò chơi.

Thanh trượt âm thanh

Nếu bạn thay đổi âm lượng của âm thanh đã tắt tiếng, âm thanh đó sẽ tự động bật lại. Tức là khi tắt bất kỳ âm thanh nào, bạn chỉ cần trượt âm thanh đó để tăng giảm âm lượng, nó sẽ hoạt động trở lại. Tính năng này giúp sửa lỗi khiến người dùng không hiểu được trạng thái nhiễu trắng, đặc biệt là với những người mới chơi.

Nhạc mới

Đắm mình trong bài hát mới của Rizzogoi mang tên Tôi đang yêu một hồn ma.

Trang trí theo chủ đề lễ hội

Tìm một chiếc hộp bí mật trong nhà của bạn để chứa đồ trang trí Giáng sinh và Năm mới vui vẻ. Hộp quà này sẽ có sẵn cho đến giữa tháng 1 năm 2022. Và đừng quên kiểm tra thông điệp bất ngờ mà trò chơi dành cho bạn.

Khám phá cập nhật mới cho trò chơi Virtual Cottage với nhiều nội dung bất ngờ
Khám phá cập nhật mới cho trò chơi Virtual Cottage với nhiều nội dung bất ngờ

Ngôi nhà ảo 1.5.4:

 • Lò sưởi: Bạn có thể bật / tắt nó để nghe thấy tiếng lò sưởi. Bây giờ bạn có thể chuyển đổi giữa tuyết và máy sưởi khi trời lạnh.
 • Thêm hiệu ứng thời tiết: Tuyết và gió đã được thêm vào trò chơi. Giờ đây, bạn có thể chuyển đổi giữa 3 âm thanh thời tiết khác nhau (hiệu ứng âm thanh do Damien Combe của Nox Sound cung cấp).
 • Danh sách việc cần làm: Nhiều người chơi đã yêu cầu một danh sách việc cần làm. Trong bản cập nhật này, bạn có thể ghi lại ba nhiệm vụ phụ trong trò chơi:
  • Nhấp vào nút “việc cần làm” để hiển thị danh sách việc cần làm.
  • Các tab được sử dụng để di chuyển giữa ba hàng.
  • Nhấp lại vào nút “công việc” để xóa danh sách việc cần làm.
 • Lưu trò chơi: Tùy chọn âm lượng âm thanh và cài đặt thời gian của bạn sẽ được lưu (sáng / chiều / 24 giờ).

Đính chính:

 • Nhạc sẽ dừng sau khi tạm dừng trò chơi.
 • Để tìm chênh lệch kích hoạt “thời gian đã chơi” / thành tích, bây giờ bạn có thể giữ phím “P” để xem bạn đã dành bao nhiêu thời gian trong trò chơi.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit
 • CPU: Intel lõi kép hoặc AMD 2.0 GHz
 • RAM: 2 GB
 • Đồ họa: Card đồ họa VRAM 512 MB
 • Ổ cứng trống 50 GB
 • Card âm thanh: tùy chọn

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud