VPN Gate Client Plug-in with SoftEther VPN Client 2022.04.04 | VTVDanang

Cổng kết nối máy khách VPN 2022.04.04 là một plug-in cho SoftEther VPN, giúp ẩn danh tính trực tuyến của người dùng bằng cách ẩn địa chỉ IP qua mạng proxy.

Việc hiển thị địa chỉ IP khi duyệt web có thể ngăn bạn truy cập vào các dịch vụ hoặc trang web nhất định ở một số quốc gia. Với plug-in VPN Gate Client, Địa chỉ IP của bạn sẽ bị ẩn trong khi duyệt trực tuyến, vì vậy bạn có thể truy cập các dịch vụ, trang web bị chặn dựa trên địa chỉ IP.

SoftEther VPN là một gói phần mềm cho phép bạn tạo cấu trúc liên kết VPN, bao gồm công nghệ máy khách-máy chủ. Plugin VPN Gate Client là một plugin để bảo vệ máy khách SoftEther VPN Duyệt web ẩn danh.

Plugin đi kèm với một ứng dụng khách SoftEther, vì vậy bạn không cần phải tải xuống một ứng dụng khách riêng biệt. Ngay sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể làm quen với phần mềm và bắt đầu sử dụng nó để duyệt web.

Giao diện trình kết nối VPN máy khách Gateway
Giao diện chính của phần mềm Gateway Client Plugin

Plugin xuất hiện dưới dạng kết nối VPN trong cửa sổ chính của SoftEther VPN, nhấp đúp vào nó để mở cửa sổ chứa danh sách máy chủ proxy, chọn máy chủ bạn muốn kết nối.

Danh sách máy chủ bao gồm thông tin về địa chỉ IP, khu vực, thời gian hoạt động và tốc độ đường truyền. Dựa trên điều này, bạn có thể chọn máy chủ VPN gần nhất để không phải đối phó với thời gian ngừng hoạt động của máy chủ khi cần. Khi bạn đã chọn một máy chủ và kết nối đúng cách, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích, chẳng hạn như loại bỏ các hạn chế khu vực đối với các dịch vụ như YouTube, Hulu, Netflix, các chương trình truyền hình nổi tiếng của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, v.v.

Với IP Hiding, VPN Gate Client Plugin sẽ giúp bạn ẩn khi lướt web, thoải mái khám phá các trang web mà không bị phần mềm gián điệp và tiện ích mở rộng theo dõi hay theo dõi.

Tóm lại, VPN Gate Client Plugin sẽ giúp bạn có một thế giới internet miễn phí, giảm bớt những hạn chế và hạn chế của việc duyệt web ẩn danh và ẩn địa chỉ IP của bạn. Nếu bạn thường xuyên có quyền truy cập vào các trang web, dịch vụ chặn IP bị giới hạn địa lý, thì VPN Gate Client Plugin có thể là một giải pháp đáng tin cậy cho bạn.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud