Windows 7 Professional (64-bit) – Hệ điều hành Windows 7 | VTVDanang

Đầu tiên, tải xuống tệp .exe ở trên và hai tệp .box bên dưới được tạo thành Trình cài đặt Windows 7 Professional tại địa chỉ sau (nên dùng trình tăng tốc tải xuống IDM để tải xuống nhanh):

Với Windows 7 Professional 32-bit:

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tệp ISO 32-bit cho Windows 7 Professional và cách làm cho đĩa này có thể khởi động được.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy đặt tệp Win7-P-Retail-en-us-x86.exe, setup1.box, setup2.box trong cùng một thư mục, chạy tệp Win7-P-Retail-en-us-x86. exe để nối ba tệp này, cũng như giải nén chúng trong trình cài đặt 32-bit của Windows 7 Professional, lưu nó trong thư mục cấu hình mở rộng.


Kết hợp ba tệp Win7-P-Retail-en-us-x86.exe, setup1.box, setup2.box để có trình cài đặt Windows 7 Professional 32-bit

Khi quá trình này hoàn tất, hãy mở thư mục expandSetup và bạn sẽ thấy trình cài đặt Windows 7 Professional 32-bit bao gồm năm thư mục khởi động, efi, phông chữ, hỗ trợ, nâng cấp và ba tệp setup.exe, bootmgr, autorun.inf.

Tuy nhiên, do 3 tập tin setup.exe, bootmgr và autorun.inf mặc định được gán thuộc tính Archive nên bạn cần loại bỏ thuộc tính để dễ quản lý sau này. Cách thực hiện: Nhấp chuột phải vào ba tệp ở trên và chọn Tính chất. Trong hộp thoại mở ra, trên tab Chung bỏ chọn hộp Tập tin ở bên phải của trường Thuộc tính và sau đó nhấp vào Áp dụng> OK.


Xóa thuộc tính Lưu trữ cho tệp setup.exe

Với trình cài đặt trong thư mục ExtendedSetup, bạn có thể cài đặt Windows 7 Professional 32-bit từ môi trường Windows XP / Vista 32-bit bằng cách chạy tệp setup.exe và sau đó nhấp vào nút. Cài đặt ngay.

Nếu bạn muốn đặt trình cài đặt Windows 7 Professional 32-bit vào một đĩa DVD và đĩa DVD này có thể được khởi động, bạn cần làm theo các bước sau:

– Tải xuống tệp oscdimg.exe (hỗ trợ tạo chức năng khởi động cho đĩa cài Windows 7 Professional 32-bit).

– Tải xuống phiên bản dùng thử mới nhất của Magic ISO Maker (hỗ trợ tạo và chỉnh sửa các tập tin ISO), sau đó cài đặt và khởi động chương trình này.


Chức năng khởi động tích hợp cho tệp ISO 32-bit Windows 7 Professional

Trong giao diện chính của Magic ISO Maker, từ cây thư mục ở bảng điều khiển phía dưới bên trái, điều hướng đến thư mục Cài đặt mở rộng, đánh dấu và kéo thả năm thư mục và ba tệp vừa xuất hiện ở bảng điều khiển phía dưới bên phải khung. trên cùng bên phải.

Sau đó vào menu Công cụ> Tải hình ảnh khởi độnggiữ tùy chọn Từ tệp hình ảnh khởi độngnhấn nút và chọn tệp oscdimg.exe đã tải xuống ở trên, sau đó nhấn ĐƯỢC RỒI.

Tại thời điểm này, văn bản không thể khởi động phía trên thanh công cụ đã chuyển thành Bootable (có nghĩa là có thể khởi động).

Cuối cùng, vào menu Tệp> Lưu dưới dạngđặt tên và chọn thư mục để lưu tệp ISO 32-bit Windows 7 Professional ISO và sau đó nhấp vào Desa (dung lượng xấp xỉ 2,34 GB).

Khi quá trình tạo tệp ISO hoàn tất, bạn có thể sử dụng Magic ISO Maker để ghi tệp ISO vào đĩa DVD trắng (tất nhiên, đĩa này hiện có thể được khởi động từ DOS) bằng cách vào menu Công cụ> Ghi CD / DVD với ISO. Trong hộp thoại mở ra, hãy nhấp vào nút bên dưới trường Tệp hình ảnh CD / DVD và chọn tệp ISO đã tạo trước đó; sau đó nhấp vào hộp bên dưới trường Tốc độ ghi CD / DVD và chọn tốc độ ghi (không chọn tốc độ tối đa để tránh làm rớt đĩa). Cuối cùng, nhấn nút Đốt nó đi! để ghi tập tin ISO vào DVD.


Ghi Windows 7 Professional 32-bit ISO vào DVD

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud