Windows 7 Professional – Bộ cài Windows 7 32-bit, hệ điều hành windows 7 | VTVDanang

Windows 7 Đây là phiên bản được rất nhiều người dùng Windows yêu thích và gắn bó bởi so với các hệ điều hành Windows trước đây, nó đã thay đổi hoàn toàn, mang đến giao diện ấn tượng và tính năng mạnh mẽ.


Cài đặt hệ điều hành Windows 7

Trước Windows 8 tôi Windows 10 sinh ra Windows 7 đã thực sự tạo nên cơn sốt trong cộng đồng người dùng Windows. Vậy điều gì khiến Windows 7 trở nên hấp dẫn đến vậy?

Hãy nhớ rằng trước Windows 7, người dùng đã chờ đợi và chờ đợi Windows Vista nhiều, nhưng phần giới thiệu của nó khiến người dùng thất vọng. Ngoài giao diện bắt mắt, các tính năng hầu như không có gì đổi mới, hiệu suất thấp và khả năng tương thích thấp.

Ngược lại Windows 7 hoàn toàn biến đổi. Tuy vẫn còn những điểm yếu hoặc một số tính năng chưa thực sự hoàn thiện nhưng nó đã tạo ra bước ngoặt lớn cho Windows. Windows 7 tăng cường các tính năng được giới thiệu trong Windows Vista, cải thiện đáng kể tốc độ khởi động, hỗ trợ chụp ảnh đĩa cứng ảo (VHD), thanh tác vụ nâng cao, menu Start và nhiều khay hệ thống được cải tiến.

Menu bắt đầu trong Windows 7
Menu Start mới được xử lý cẩn thận trong Windows 7

Windows 7 bổ sung nhiều tùy chọn mới để tăng chức năng cho màn hình của bạn. Bản phát hành nhanh đã biết đã bị xóa, thay vào đó, khả năng ghim các mục vào thanh tác vụ và tạo danh sách nhảy. Aero Peek và Aero Snap là những hiệu ứng hấp dẫn đáng chú ý nhất. Chúng thay đổi cách người dùng nhìn vào các cửa sổ đang mở, mở rộng, thu nhỏ hoặc khôi phục chúng.

Xuất hiện Windows Live Essentials hoạt động cho một số ứng dụng trong Windows Vista, nhưng không còn trong Windows 7, chẳng hạn như Windows Mail, Windows Photo Gallery, Windows Calendar và Windows Movie Maker.

Hệ điều hành Windows 7 vẫn có khả năng tương thích cao với các nhà phát triển khi mang đến nhiều tính năng, cải tiến mới, hỗ trợ tốt hơn cho các thiết bị phần cứng. Windows 7 bao gồm phiên bản 11 của DirectX cho trải nghiệm chơi game và xử lý đa phương tiện.

Máy tính để bàn Windows 7
Giao diện máy tính để bàn của hệ điều hành Windows 7

Trình duyệt mặc định của Windows 7 được nâng cấp lên Internet Explorer 11, với những cải tiến về tốc độ duyệt web cũng như bảo mật. Trình duyệt này có sẵn thông qua Windows Update và được cài đặt tự động với các bản vá lỗi do Microsoft phát hành.

Có thể so với Windows 8, Windows 10, Windows 7 không thể sánh bằng về tốc độ và các tiện ích, nhưng so với các hệ điều hành Windows cũ thì Windows 7 xứng đáng được rất nhiều người yêu thích. Với giao diện gia đình được cải tiến, các công cụ Windows truyền thống đã được cập nhật và thêm các tính năng mới, khiến Windows 7 trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

mặt bích thủy lực

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud