Windows Media Player 12 – Trình nghe nhạc của Microsoft | VTVDanang

Windows Media Player 12 Được thiết kế bởi một người yêu xe, dành cho những người yêu thích phương tiện.

Windows Media Player 12 được cung cấp như một phần của Windows 7 và Windows 8 phát nhiều nhạc và video hơn bao giờ hết, chẳng hạn như Flip Video và các bài hát không được bảo vệ từ thư viện iTunes của bạn!

Sắp xếp bộ sưu tập phương tiện kỹ thuật số của bạn, đồng bộ hóa các tệp phương tiện kỹ thuật số với thiết bị di động, mua sắm phương tiện kỹ thuật số trực tuyến và hơn thế nữa với Windows Media Player 12.

Windows Media Player 12

Chế độ phát lại đơn giản hóa

Chế độ ăn Đang chơi là kết quả của nghiên cứu về chủ nghĩa tối giản: nó chỉ hiển thị cho bạn những điều khiển bạn cần để không có gì ngăn cản bạn và âm nhạc hoặc video của bạn. Hình thu nhỏ thanh tác vụ mới với các điều khiển phát lại giúp xem trước dễ dàng và thú vị hơn.

Phát nhiều nội dung đa phương tiện hơn ở nhiều nơi hơn.

Windows Media Player 12 Hỗ trợ tích hợp cho nhiều định dạng âm thanh và video phổ biến. Đồng bộ hóa nhạc, video và ảnh hoặc phát phương tiện trên thiết bị của bạn để bạn có thể thưởng thức thư viện của mình ở bất kỳ đâu, ở nhà hoặc ở bất kỳ đâu.

Chú ý: Windows Media Player không khả dụng cho Windows RT.

Giao diện cho Windows Media Player

Với giao diện, bạn có thể thay đổi giao diện của Windows Media Player bằng một vài cú nhấp chuột bao nhiêu lần tùy thích. Một số khía cạnh chỉ thay đổi giao diện của trình phát bằng đồ họa và hình ảnh động, trong khi một số khía cạnh cũng bổ sung thêm các tính năng mới. Các khía cạnh dễ dàng tải xuống và cài đặt, và bạn có thể tự do chuyển đổi giữa các khía cạnh khác nhau trong Trình phát bằng chức năng lựa chọn Thể hiện.

Chú ý: Một số giao diện được tối ưu hóa cho Windows Vista và Windows XP và có thể trông giống như các giao diện được sử dụng trong Windows 7 và Windows 8.

Hiển thị cho Windows Media Player

Các mẫu màn hình là màu sắc, hình dạng và các mẫu di chuyển theo nhạc Đang chơi Trình nghe nhạc của windows. Trình phát bao gồm một số chế độ xem và bạn có thể tải xuống nhiều hơn trên trang này.

Tiện ích bổ sung và tiện ích bổ sung cho Windows Media Player

Tiện ích bổ sung hoặc plugin bổ sung các tính năng như hiệu ứng âm thanh hoặc khả năng DVD vào Windows Media Player.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud