Windows Server 2012 – Hệ điều hành Windows Server Evaluations (dùng thử 180 ngày) | VTVDanang

Windows Server là công cụ đóng vai trò quan trọng trong nhiều trung tâm dữ liệu lớn nhất thế giới, cho phép các doanh nghiệp nhỏ truyền dữ liệu kinh doanh cho nhau. Windows Server 2012 là một sản phẩm tiên tiến với hàng trăm tính năng và cải tiến mới về ảo hóa, mạng, lưu trữ, trải nghiệm người dùng, điện toán đám mây, tự động hóa, v.v. Windows Server 2012 sẽ giúp bạn chuyển đổi các hoạt động CNTT của mình để giảm chi phí và thêm giá trị mới cho doanh nghiệp của bạn.

Windows Server 2012

Tính năng:

  • Windows Server 2012 với Hyper-V cung cấp một nền tảng ảo hóa toàn diện giúp tăng khả năng mở rộng và hiệu quả hoạt động với giải pháp linh hoạt từ trung tâm dữ liệu đến đám mây. Kết quả là, các tổ chức hiện có thể tiết kiệm tiền với việc ảo hóa và tối ưu hóa đầu tư phần cứng máy chủ.
  • VDI: Windows Server 2012 Virtual Desktop Infrastructure giúp người dùng truy cập CNTT từ mọi nơi trên các thiết bị phổ biến, cung cấp cho họ trải nghiệm Windows phong phú trong khi vẫn giữ an toàn cho dữ liệu của họ.
  • Mạng: Windows Server 2012 cung cấp nhiều tính năng mới và cải tiến để giúp giảm độ phức tạp của mạng, giúp người dùng kết nối với tài nguyên CNTT dễ dàng hơn và quản lý hiệu quả trung tâm dữ liệu và đám mây riêng của họ.
  • Nhận dạng và truy cập: Windows Server 2012 giúp quản trị viên dễ dàng bảo vệ các nguồn dữ liệu công ty của họ, tạo ra chức năng quản lý và bảo vệ quyền truy cập dữ liệu mạnh mẽ.
  • Kho: Windows Server 2012 cung cấp hiệu quả và năng suất cao hơn với nhiều tùy chọn lưu trữ. Các tính năng mới và cải tiến cho ổ đĩa, mạng và giải pháp lưu trữ mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn và tính linh hoạt hơn trong khi vẫn đảm bảo tính khả dụng và thời gian hoạt động cao.
  • Nền tảng và ứng dụng web: Windows Server 2012 cung cấp các ứng dụng dựa trên web có thể mở rộng.

Đặng Hương

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud