Winrar download free 32/64bit. Cách tải bản quyền mới nhất 2022 | VTVDanang

Đối với người dùng máy tính thông thường, Winrar là một phần mềm quan trọng. Vì vậy hàng ngày có một lượng lớn người dùng tải Winrar về máy và cài đặt để sử dụng. Vậy Winrar là gì? Bản quyền Winrar 32/64 bit Cài đặt thế nào Bây giờ ĐÂY sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải bản quyền 2021 mới nhất và cài đặt để sử dụng.

Tổng quan về phần mềm giải nén Winrar .divine

Winrar được biết đến như một phần mềm giải nén thần thánh. Phần mềm có nhiều tính năng vượt trội có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Và chỉ bạn chọn Tải xuống miễn phí Winrar x64x32 cùng nhiều phiên bản khác để cài Windows.

Winrar là gì?

Winrar là phần mềm được tạo ra bởi RARLAB thả ra, được rồi Yevgeny Roshal được phát triển vào năm 1993. Đến nay, phần mềm được công nhận là một công cụ nén và giải nén hàng đầu. So với các ứng dụng tương tự, Winrar cho thấy hiệu quả tối ưu khi sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Do đó, có vẻ như phần mềm có thể hỗ trợ giải nén tất cả các định dạng.

Winrar là phần mềm nén và giải nén hàng đầu hiện nay
Winrar là phần mềm nén và giải nén hàng đầu hiện nay

Bao gồm như: Rare, Zip, LZH, TAR, JAR, 7Z, WinZip, Zip, ZipX …

Đặc biệt Winrar còn là một trình lưu trữ dữ liệu tuyệt vời. Phần mềm cho phép bạn đóng gói các tệp thông tin nhỏ thành một tệp lớn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Từ đây, thuận tiện cho việc tổ chức, lưu trữ, quản lý và sử dụng trên máy.

Điểm nổi bật, ưu và nhược điểm

Winrar là phần mềm thể hiện sự vượt trội về tính năng. Nhờ đó, khi tải và cài đặt phần mềm, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. Chẳng hạn, có thể tóm tắt một số tính năng và lợi ích nổi bật của phần mềm thần thánh Winrar dưới đây:

Winrar được phát triển với nhiều tính năng nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm hấp dẫn

 • Tỷ lệ nén cao trong các tệp lớn. Nó hỗ trợ kích thước lên đến 16 EiB
 • Cho phép lưu trữ tệp không giới hạn
 • Nó hỗ trợ bảo mật ấn tượng cho các tệp dữ liệu với mã hóa mật khẩu 128-bit
 • Nó hỗ trợ xử lý giải nén lên đến 15 loại tệp như Zip, RAR và nhiều loại tệp khác
 • Tốc độ nén và giải nén nhanh
 • Chức năng tìm kiếm tích hợp
 • Có chức năng sửa các tập tin bị lỗi. Điều này cho phép bạn áp dụng trong trường hợp cần khôi phục các tập tin khi quá trình nén đang gặp sự cố.

Ngoài ra, Winrar còn thể hiện sự vượt trội của mình khi có thể phù hợp với mọi cấu hình máy tính. Tuy nhiên, thực tế là phần mềm cũng có một hạn chế là bạn phải trả phí để sử dụng phần mềm nhận được những thông báo phiền phức. Đồng thời, so với một số ứng dụng, Winrar kém cạnh hơn về hiệu quả giảm dung lượng.

Hướng dẫn tải và cài Winrar miễn phí 100% đơn giản và hiệu quả

Winrar về cơ bản là phần mềm trả phí. Tuy nhiên, hôm nay ECCI sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt Winrar bản quyền miễn phí 100%. Các bước chi tiết để tải và cài đặt phần mềm crack Winrar đầy đủ như sau:

Link Tải Winrar bản quyền chính thức miễn phí mới nhất

Bước đầu tiên trong quá trình cài đặt Winrar là chọn phần mềm. Tại đây bạn có thể ưu tiên các phiên bản phần mềm Winrar, bao gồm cả phiên bản 32-bit và 64-bit mới nhất. Phần mềm đã và đang được đông đảo người dùng lựa chọn cài đặt và sử dụng khi được cập nhật nhiều tính năng mới.

 • WinRAR và RAR phiên bản 6.00: 64 bit o 32 bit (chọn phiên bản để tải xuống)
 • WinRAR và RAR phiên bản 6.02: 64 bit o 32 bit (chọn phiên bản để tải xuống)
 • WinRAR và RAR 6.10 beta: 64 bit o 32 bit (chọn phiên bản để tải xuống, phiên bản này tích hợp menu ngữ cảnh nhấp chuột phải mới của Windows 11)
Trong phiên bản beta mới nhất 6.10. Winrar đã tích hợp một menu ngữ cảnh rất tốt vào Windows 11
Trong phiên bản beta mới nhất 6.10. Winrar đã tích hợp một menu ngữ cảnh rất tốt vào Windows 11

Sau khi tải phiên bản tương thích xuống máy tính của bạn, hãy cài đặt phiên bản dùng thử bằng:

Cách dễ nhất để cài đặt winrar
Bấm đúp vào tệp đã tải xuống và chọn Cài đặt -> OK -> Xong

Vui lòng kích hoạt giấy phép của bạn miễn phí

Sau khi tải và cài đặt bản dùng thử thành công, bạn tiến hành tải xuống file kích hoạt bản quyền.

Liên kết tải xuống và kích hoạt giấy phép miễn phí trên Google Drive Đây

Liên kết sao lưu One Drive tại đây

Tiến hành giải nén tập tin tải về, tập tin sẽ được hiển thị Rareg.keysao chép tệp này vào thư mục gốc trên đường dẫn đã cài đặt

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Winrar

Ví dụ: C:Program FilesWinRAR -> chọn Thay thế tệp thành đích (Windows 10)

Để kiểm tra xem key bản quyền crack đầy đủ có hoạt động hay không, hãy bật phần mềm Winrar và chuyển đến menu Trợ giúp -> Giới thiệu về WinRAR

Vậy là đã thành công! Rất đơn giản đúng không!

Một số thay đổi và cập nhật tính năng mới cho phiên bản mới nhất của Winrar 6.00 x32 / x64 2021

 • Thêm tùy chọn bỏ qua và bỏ qua tất cả vào thông báo lỗi
 • Nút -ad2 đưa tệp đã giải nén vào thư mục tệp một cách nhanh chóng.
 • Tham số nén cho lệnh Benchmark mới là từ điển 32 MB và Bình thường. Tính năng này phù hợp nhất với chế độ Rar5 mặc định
 • Đã thêm hỗ trợ nén tệp 7Z
 • Tùy chọn mục menu con mới được thêm vào
 • Tùy chọn Move to Recycle Bin cho phép tệp đã xóa được gửi trực tiếp đến Thùng rác, không bị xóa hoàn toàn

Tổng hợp link tải Winrar từ trang chủ (phiên bản tiếp theo)

Bạn cũng có thể sử dụng các phiên bản với nhiều phiên bản và ngôn ngữ khác nhau, liên kết tải xuống từ trang chủ RARLAB

Ghi chú: Đây là bản dùng thử, phần mềm có bản quyền Winrar do RARLAB bán hiện có giá khoảng $ 21/1 máy (các bạn có khả năng thì ủng hộ nhà phát triển nhé)

 • WinRAR x32 /x64 (32-bit / 64-bit) Phiên bản 6.00 | Phiên bản 5.91, 5.9.0, Phiên bản 5.8.0, | Phiên bản 5.71, 5.7.0 | Phiên bản 5.61 …
 • RAR dành cho Android trên Google Play
 • RAR dành cho Android 6.00 bản dựng 97
 • RAR 6.00 cho Linux x86
 • RAR 6.00 cho Linux x64
 • RAR 6.00 cho FreeBSD x86
 • RAR 6.00 cho FreeBSD x64
 • RAR 6.00 dành cho macOS (64-bit)
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Armenia, tiếng Bungari, tiếng Catalan, tiếng Trung Phồn thể, tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Basque, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Galicia, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Hungary, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn , Tiếng Litva, tiếng Mông Cổ, tiếng Na Uy, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Bồ Đào Nha Braxin, tiếng Romania, tiếng Nga, tiếng Serbia Cyrillic, tiếng Slovak, tiếng Slovenia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Colombia, tiếng Thụy Điển, tiếng Thái, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Ukraina.

Như vậy là ECCI vừa cung cấp cho bạn thông tin về phần mềm Winrar thần thánh. Cùng với đó, hướng dẫn chi tiết hơn về cách tải xuống và cài đặt bản tải xuống Winrar x64x32 miễn phí đã được tiết lộ. Bạn có thể nâng cấp để áp dụng cài đặt phần mềm cho máy tính của mình. Chắc chắn với nhiều tính năng và lợi ích của phần mềm Winrar, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời mà không thể tìm thấy ở các ứng dụng khác.

Mã định danh: 389940
Theo: Ngọc Yến – ECCI


Các câu hỏi thường gặp

1 / Tại sao winrar không giải nén được các file zip, hiếm?

Trường hợp 1: Phần mềm Winrar được cài đặt trên máy tính của bạn có thể đã quá cũ. Việc khắc phục lỗi này rất đơn giản, bạn chỉ cần tải WinRAR phiên bản mới nhất sau đó cài đặt vào máy tính. Trường hợp 2: Phiên bản mới nhất đã được cài đặt, nhưng chúng tôi chưa thể giải nén các tệp zip hiếm

Phương pháp 1: Sửa chữa lại tệp nén Nhấn nút Start => vào ô tìm kiếm với từ khóa winrar => mở phần mềm Winrar từ thư mục cài đặt.
Sau đó bấm vào File => Open File => Sau đó chọn file nén cần chỉnh sửa. Trên thanh menu, bấm Tool => chọn Repair files => bấm Browse và chọn nơi lưu file nén. (Lưu ý: Vui lòng chọn định dạng rar hoặc zip chính xác trước khi chỉnh sửa.)

Phương pháp 2: Sử dụng tính năng Keep Broken Files Bấm chuột phải vào file nén bị hỏng => chọn Extract files => cửa sổ mới hiện ra => tích vào Keep dirty files => chọn nơi lưu file.

Phương pháp 3: Sử dụng phần mềm Recovery Toolbox for Rar

2 / Cách phá winrar tất cả các phiên bản?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo tất cả các hướng dẫn như crack winrar, tất cả các phiên bản đều hoàn toàn miễn phí.

3 / Tại sao tôi không cài được Winrar?

Để cài winrar đúng cách, bạn phải làm theo hướng dẫn trên. Nếu bạn còn gặp khó khăn hãy để lại bình luận để Ecci giúp bạn.

4 / Tệp hiếm bị hỏng “tệp ở định dạng không xác định hoặc bị hỏng”

Nguyên nhân phổ biến của tệp ở định dạng không xác định hoặc lỗi bị hỏng: Vì tệp bị nhiễm vi-rút hoặc phần mềm độc hại, Do lỗi trong quá trình nén tệp, Tải xuống quá nhiều tệp cùng một lúc Phần mềm WinRAR bị lỗi hoặc quá cũ. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể tải lại file bị hỏng, quét virus máy tính, kiểm tra định dạng đuôi file, sử dụng các ứng dụng giải nén khác như 7-ZIP, 7Z, WINZIP, TAR.GZ, …

5 / Làm cách nào để nâng cấp lên phiên bản Winrar mới nhất?

Đây được coi là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất để giải các bài toán giải nén. Đầu tiên, hãy truy cập trang web WinRAR và tải phiên bản mới nhất về máy tính của bạn (chọn phiên bản Windows 32 bit hoặc 64 bit phù hợp với máy tính của bạn) và cài đặt trên máy tính của bạn. . Sau đó tiến hành nén tệp tin.

6 / Lỗi không mở được file hiếm gặp

Chọn tệp RAR => Mở tệp RAR trên thanh công cụ => Sửa tệp RAR hiện tại (nếu bạn muốn sửa hàng loạt thì bấm vào menu Sửa và chọn Sửa tất cả tệp RAR) => Chọn thư mục để lưu các tệp sau chỉnh sửa chúng. Chỉ định thư mục đích => Mở hộp.

4,5
/
5
(
số 8

bình chọn
)

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud