Zombs Royale – Game bắn súng sinh tồn độc lạ | VTVDanang

Zombies Royale là một trò chơi nhiều người chơi với chế độ Battle Royale độc ​​đáo. Lấy cảm hứng từ Fortnite và PUBG Mobile, Zombs Royale sẽ đưa bạn đến với những trận chiến sinh tồn khốc liệt và mang tính cạnh tranh cao.

Zombs Royale game bắn súng sinh tồn đơn
Zombs Royale game bắn súng sinh tồn đơn

Đây là phiên bản Zombs Royale miễn phí cho Windows 10. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iPhone hoặc Android, vui lòng xem liên kết tải xuống sau:

Bắn để tiêu diệt hàng trăm người chơi trực tuyến
Bắn để tiêu diệt hàng trăm người chơi trực tuyến

Tải xuống Zombs Royale để cố gắng trở thành chiến binh cuối cùng trong đấu trường của hàng trăm người chơi trực tuyến. Sử dụng tổ hợp phím WASD để di chuyển khắp bản đồ và sử dụng chuột trái để hạ gục đối thủ. Bạn sẽ phải tương tác với nhiều đồ vật trên bản đồ game, thu thập vũ khí, trang bị và sống sót bằng mọi giá!

Chế độ Zombie tạo ra một đấu trường chết chóc khốc liệt
Chế độ Zombie tạo ra một đấu trường chết chóc khốc liệt

Trò chơi Zombs Royale được chơi với góc nhìn từ trên xuống, cho phép bạn bao quát toàn bộ bản đồ. Người chơi có thể nhìn thấy tất cả kẻ thù, khu vực an toàn, chiến lợi phẩm …; Điều quan trọng là bạn phải điều khiển nhân vật thật khéo léo, bắn hạ đối thủ thật nhanh và giành lợi thế trong đấu trường hàng trăm người. Thêm vào đó, có chế độ zombie với cuộc chiến zombie độc ​​đáo và chưa từng có!

Mặc dù nó theo dòng thời trang Battle Royale, tuy nhiên ZombsRoyale.io nó vẫn có nét riêng: đồ họa hoạt hình và hình ảnh tương tự như nhiều trò chơi IO khác. Điều này sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới!

Điều khiển nhân vật trong vùng an toàn
Điều khiển nhân vật trong vùng an toàn

Tìm kiếm vũ khí và thức ăn, cố gắng loại bỏ càng nhiều đối thủ càng tốt là những nhiệm vụ quan trọng trong game Zombs Royale. Chú ý đến các vùng khí độc trên bản đồ và vùng an toàn ngày 1 giảm dần. Nếu bạn rơi vào khu vực này, bạn sẽ chết. Người chơi phải đưa ra chiến lược một cách khôn ngoan và tìm cách sống sót trong mọi trường hợp. Trò chơi này không chỉ yêu cầu kỹ năng bắn súng, sinh tồn mà người chơi còn cần phản ứng nhanh nhạy, linh hoạt trong từng tình huống cụ thể. Hãy là một chiến binh Zombies Royale số 1 ​​hiện nay!

Loc Nguyen

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud