Download Game Enter The Gungeon Full Crack ,Hướng dẫn cài đặt

Enter The Gungeon là game bắn súng đồ họa Pixel hết sức thú vị đã  mặt tại trang Technetvietnam , Anh chị vận tải về chơi cho vui.

Game Pixel Độc – Enter The Gungeon

Xin chào đông đảo anh em đã quay trở lại mang Blog Technetvietnam – chiếc động đựng game hay cho PC :v. bữa nay thứ hai đầu tuần Ad sẽ đưa đến cho các chưng 1 tựa game khá là nhẹ nhàng nhưng cực kì quyến rũ.

Trước khi chúng ta bắt đầu thì Ad muốn gửi lời cảm ơn tình thực tới bác Tân lê đã ủng hộ cho Technetvietnam (Mãi Yêu <3). Và tựa game này cũng chính là trò mà bác đó bắt buộc. Sau khi tham khảo thì phải đề cập rằng game hoàn hảođó chính là xuất xứ  bài viết này. Và qua bài viết này mình cũng muốn cảm ơn tình thực đến bác Tân lê nữa. Rất cảm ơn luôn ý.

Vâng tựa game offline cho Pc bữa nay chính là Enter the Gungeon Full. Màu sắc, quyến rũ, Gameplay hay đầy thách thức. đó chính là những cảm nhận của mình khi chơi tựa game này. Chỉ tiếc một cái là chưa mang Việt Hóa nên sẽ khó khăn cho một số bạn muốn Nhận định. Sẽ mất một thời kì đó.

Enter the Gungeon là một trò chơi nhập vai bắn súng lớn mạnh bởi Dodge Roll và được phát hành bởi Devolver Digital. Game được ban bố trên rộng rãi nền móng như Windows, OS X, PS4… Vào năm 2016, nó nhận được sự Phân tích cực cao của giới game thủ (~5 sao trên Steam).

Trong game bạn sẽ chọn lựa 1 nhân vật trong 4 character. Mỗi người lại mang một kỹ năng đặc biệt khác nhau. Bạn sẽ phải chống chọi mang quái vật theo từng tầng và độ khó tất nhiên là tăng dần rồi :v. Nhiệm vụ của anh em là giải cứu các NPC ra khỏi Gungeon :v

Thôi luyên thuyên thế đủ rồi. cộng đi qua phần tiếp theo nào. các chiếc còn lại anh em tự vào trải nghiệm là biết nó như thế nào liền kk.

Cấu hình bắt buộc để chiến game

Tựa game bắn súng Offline này mang cấu hình bắt buộc không cao tẹo nào đâu anh em ạ. Game khá nhẹ, phải nói rằng anh em nào cũng chơi được kk. Tham khảo qua PC như thế nào để chiến được tựa game này nhé. thông số này mình lấy trong khoảng Steam qua đấy.

➤ CPU: 2.0GHz i5 or better
➤ CPU SPEED: Info
➤ RAM: 4 GB
➤ OS: Windows 7 / 8 / 10
➤ VIDEO CARD: Graphics card with một GB of Video RAM
➤ FREE DISK SPACE: 3GB
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 1 GB

Game đã được test chạy ok trên máy Windows 8 32bit, RAM 4GB, Graphic HD 4000, Core i3 mấy đấy không nhớ nữa nhưng cùi mía lắm. Game chạy mượt mà luôn kk. Lâu rồi mới mở laptop để khiến cho game nhẹ cho anh em. May loại máy nó còn chạy ok.
IFrame

tải Enter The Gungeon Full cho Pc

Ngay bên dưới đây các bác bỏ đã với thể vận tải ngay tựa game Enter The Gungeon Full này về rồi nhé. Game được mình upload lên Fshare nên anh em nhớ là phải getlink trước lúc chuyên chở ấy nhé. giả dụ gặp trường hợp chậm chạp nào cứ PM cho mình qua Fanpage <3.

Ah link  bị hỏng thì nhớ báo để Fix sớm luôn nhé. hôm nay gặp trường hợp server của Fshare sập luôn mới ghê chứ kk. Click vào nút màu đỏ và chờ 10s là sở hữu link chuyển vận nhé. Mong anh em thông cảm cho bất tiện thể này.

Game nặng với 2.4GB thôi nên anh em vận chuyển cỡ 5 – 10p là xong ah. chỉ cần khoảng đó xem qua phần chỉ dẫn cài đặt game bên dưới đây ha.

Download game Enter The Gungeon Full Link chính thức Link 1

Link download game Enter The Gungeon Full Link đề phòng Link hai

chỉ dẫn cài đặt game Enter The Gungeon Full

Sau ít thời gian ngắn ngủi nữa thôi anh em đã sở hữu thể thưởng thức ngay tựa game nóng hổi vừa thổi vừa ăn này rồi :v. khiến cho theo từng bước bên dưới đây nhé <3.

Bước #1: Tiến hành mount file iso ra ổ đĩa bằng UltraISO đối sở hữu win 7. Còn windows 8 và 10 thì click double để mở nhé. Còn anh em nào muốn đơn thuần thì cứ tiêu dùng Winrar để giải nén là được.

Bước #2: Chạy file setup.exe để khởi đầu thời kỳ cài đặt. Nó sẽ hiển thị lên bảng như bên dưới. Anh em xài windows 32bit thì chọn 32, 64 thì chọn 64 nhé.

Bước #3: Sau lúc xong thì nó sẽ hiển thị ra dòng nghe đâu dưới để anh em chọn các con phố dẫn. Sau đó nhớ tick vào ô Copy Of Content…

Bước #4: Nhấn Install và chờ đợi thôi! Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish. Và vào game thưởng thức thôi kk.

Vâng trên đây là rất nhiều các gì can dự tới Enter The Gungeon1 lần nữa Ad muốn gửi lời cảm ơn chân tình tới trong khoảng các anh em đã ủng hộ cho VTVDANANG chỉ cần khoảng qua. đặc thù là chưng Tân lê. Mong bác bỏ cũng như anh em luôn ủng hộ cho cho Team trong thời gian đến. Đừng quên theo dõi Blog để cập nhật nhiều hơn những tựa game hay khác nhé.

Leave a Reply

Csss