crossorigin="anonymous">

Download Corel 2019 full crack – Phần mềm tạo logo quảng cáo ấn tượng

Coreldraw 2019 là một trong các phần mềm đồ họa nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt với lần cập nhật 2019 này thì nhà sản xuất đã tích hợp thêm nhiều tính năng hấp dẫn hơn, cung cấp công cụ thiết kế chất lượng ở mọi cấp độ để cho người dùng dễ dàng tạo ra cho mình những tác phẩm chất lượng bằng năng khiếu vẽ và trí tưởng tượng của mình. Để giúp cho bạn đọc có thêm cái nhìn khách quan hơn về phần mềm này, sau đây vtvdanang.vn sẽ giới thiệu thông tin chi tiết nhất về cách cài đặt corel draw 2019. Cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về phần mềm Coreldraw 2019

Coreldraw 2019 có tên đầy đủ là Coreldraw Graphics Suite 2019 là một phần mềm ấn tượng được trang bị nhiều công cụ và tùy chọn để giúp cho người dùng tạo ra những dự án đáng kinh ngạc. Theo đó với ứng dụng này thì bạn có thể tạo quảng cáo, logo và trang web ấn tượng. Coreldraw 2019 gồm một số sản phẩm Corel khá hấp dẫn gồm Connect và Draw, Corel Photo – Paint,…

Như vậy phần mềm cho phép bạn khám phá sự sáng tạo từ chính mình, giải phóng nghệ sĩ ở trong môi trường trực quan. Nó có giao diện người dùng hình menu cổ điển, có chức năng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa web, tạo nội dung phong phú, độc đáo.

Coreldraw 2019 hay còn gọi là Coreldraw Graphics Suite 2019

Coreldraw 2019 hay còn gọi là Coreldraw Graphics Suite 2019

Hơn nữa Corel Photo – Paint trang bị đầy đủ chức năng của Coreldraw 2019 bằng việc cho phép thực hiện chỉnh sửa pixel trên ảnh bitmap và Corel Connect cho phép tìm kiếm cũng như quản lý ảnh, clip art và phông chữ. Tất cả đã chứng minh một điều rằng Coreldraw Graphics Suite 2019 là ứng dụng hoành tráng để bạn tạo logo, quảng cáo, và website cực kỳ ấn tượng. Nổi bật là các công cụ gồm:

 • CorelDRAW 2019: Minh họa vector và bố cục trang
 • Corel CAPTURE ™ 2019: Công cụ chụp ảnh màn hình
 • Corel PHOTO-PAINT® 2019: Chỉnh sửa hình ảnh
 • Corel CONNECT ™ 2019: Trình tìm kiếm nội dung
 • Corel Font Manager ™ 2019: Công cụ quản lý và thăm dò phông chữ

Tính năng nổi bật của phần mềm corel draw 2019

So với những phiên bản cũ trước đây thì Coreldraw 2019 có cập nhật thêm nhiều tính năng nổi bật hơn, nhận được yêu thích hơn. Bạn có thể tham khảo để nắm bắt thêm nhiều thông tin chi tiết ngay dưới đây:

 • Ứng dụng ấn tượng trang bị vô số công cụ, tùy chọn để giúp người dùng tạo ra những dự án vượt qua sức tưởng tượng của chính mình.
 • Tạo logo ấn tượng để quảng cáo cũng như các trang web
 • Bao gồm một số sản phẩm Corel hấp dẫn, thu hút như Corel Photo – Paint, Connect và Draw,… như đã đề cập ở trên.
 • Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi file từ định dạng thông thường sang thành vector mà không cần trải qua nhiều bước như những phiên bản trước đó.
 • Công cụ chỉnh ảnh mạnh, nhanh và sắc nét hơn. Bên cạnh đó người dùng có thể tự do sáng tạo, chỉnh sửa trên bitmap, vector mà không cần lo lắng hình gốc bị thay đổi.
 • Công cụ Pixel Workflow được bổ sung để giúp gia tăng thêm độ chính xác tuyệt đối nhất cho từng sản phẩm.
 • Công cụ Corel Photo – Paint có đầy đủ chức năng của CorelDraw bằng cách cho phép người dùng thực hiện chỉnh sửa pixel trên bitmap, Corel Connect. Đồng thời cho phép tìm kiếm và quản lý ảnh, clip art, phông chữ.
 • Ngoài ra còn hỗ trợ định dạng PVF, máy quét TWAIN 64bit, Template Workflow, công cụ LiveSketch mới tiên tiến, quản lý và lọc phông chữ mới,…

Tính năng nổi bật của phần mềm Coreldraw 2019

Tính năng nổi bật của phần mềm Coreldraw 2019

Cấu hình cài đặt phần mềm coreldraw 2019 crack

 • Hệ điều hành: Windows 10, 8.1,7 trong 32 bit hoặc 64 bit
 • Chip: Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64
 • RAM tối đa: 2GB
 • Ổ cứng: Trống tối đa 1GB
 • Độ phân giải của màn hình: Khuyến nghị 1280 x 720
 • Trình duyệt: Microsoft Internet Explorer 11
 • NET Framework: Microsoft .NET Framework 4.6

Download corel draw 2019 free

Link tải Corel 2019 full crack 64bit LINK 1

Link tải Corel 2019 full crack 32bit LINK 2

Hướng dẫn cài đặt và crack Corel 2019

Để giúp cho công việc cài đặt được diễn ra suôn sẻ nhất, tiết kiệm tối đa thời gian thì bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần thực hiện ngắt kết nối internet sau đó tải bộ cài đặt và Patch về để bắt đầu giải nén. Sau đó vào thư mục Setup để chạy file Setup.exe. Vui lòng chờ vài giây cho hệ thống cấu hình phần mềm.

Bước 2: Bạn chọn dòng I Agree rồi chọn Accept

Chọn Accept để khởi động phần mềm Coreldraw 2019

Chọn Accept để khởi động phần mềm Coreldraw 2019

Bước 3: Tích vào ô “I have a serial number”. Tại đây bạn cần điền đầy đủ tên đăng ký. Rồi sau đó vào lại thư mục Coreldraw lúc đầu giải nén để mở file ReadME.txt copy một trong số các key Corel 2019 kèm theo, dán vào ô Serial Number -> Number.

Bước 4: Chọn “Custom Installation” để điều chỉnh trước khi cài đặt. Nếu không cần cài đặt thêm bất kỳ công cụ nào thì hay tick bỏ chọn công cụ tương ứng -> Next.

Chọn Custom Installation để điều chỉnh trước cài đặt

Chọn Custom Installation để điều chỉnh trước cài đặt

Bước 5: Chọn Next -> Install Now rồi chờ quá trình cài đặt diễn ra

Chọn Install Now chờ quá trình cài đặt

Chọn Install Now chờ quá trình cài đặt

Bước 6: Sau khi đã hoàn tất hết thì bạn hãy thoát khỏi phần mềm để kích hoạt bản quyền phần mềm Coreldraw 2019.

Bước 7: Chọn Yes -> Chọn thư mục Patched -> Click chuột phải vào file PASMUTILITY.dll -> Copy.

Bước 8: Truy cập vào đường dẫn C:\Program Files\ Corel\PASMUTILITY.dll\v1. Click chuột phải vào trong vùng trống rồi chọn Paste.

Bước 9: Chọn Replace the file in the destination. Bây giờ bạn có thể mở được trực tiếp phần mềm Coreldraw 2019 lên sử dụng như bình thường.

Có thể sử dụng công cụ hoàn tất

Có thể sử dụng công cụ hoàn tất

Video hướng dẫn cài đặt Corel 2019

Trên đây là tất cả mọi thông tin liên quan đến phần mềm đồ họa Coreldraw 2019 mà chúng tôi tổng hợp được để gửi đến cho bạn đọc. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này trước khi lựa chọn sử dụng. Từ đó tạo ra cho chính mình nhiều tác phẩm ưng ý. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên ghé website vtvdanang để cập nhật thêm nhiều phần mềm bổ ích hơn nhé!

Leave a Reply