Download Revit 2019 – Hỗ trợ thiết kế ngành kiến trúc xây dựng

Nếu như trước đây các kỹ sư xây dựng hay kiến trúc sư xây công trình có quy mô vừa và lớn như cao ốc, sân vận động, tòa nhà hành chính,… thì việc phác thảo cũng như thiết lập bản vẽ các công trình này rất tốn công sức và thời gian. Chưa kể tỷ lệ sai lệch lớn, hình ảnh thiết kế, thi công thực tế xuất hiện nhiều điểm khác nhau.

Tuy nhiên ngày nay công nghệ đã và đang ngày càng phát triển vượt bậc nên điểm hạn chế này. Autodesk được xem là hãng cung cấp công nghệ hàng đầu trên thế giới. Ngoài hàng loạt phiên bản Autodesk đình đám mà bất cứ ai làm nghề đều biết thì Revit cũng là sản phẩm đáng để nhắc đến. Và nổi bật là Revit 2019. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông tin cùng cách download Revit 2019. Mời tham khảo ngay nhé!

Revit 2019 là gì?

Revit nói chung là phần mềm chuyên tạo mô hình tòa nhà (BIM) đa năng được tạo ra dành riêng cho các nhà thiết kế kiến trúc, xây dựng cảnh quan, kỹ thuật kết cấu và MEP (kỹ thuật cơ khí, ống nước và hệ thống điện). Cho đến thời điểm hiện tại thì đây chính là một trong các giải pháp phần mềm BIM mạnh hiện có và được sáng tạo bởi Autodesk.

Theo đó phần mềm cho phép người dùng thiết kế thành phần 3D một tòa nhà hay cấu trúc trong khi chú thích thành phần bản nháp 2D. Đồng thời nó cũng là công cụ 4D BIM theo dõi trình tự thời gian một dự án, hình dung từng giai đoạn ở trong vòng đời cấu trúc một cách chi tiết nhất cơ thể.

Revit 2019 là sản phẩm của hãng Autodesk

Revit 2019 là sản phẩm của hãng Autodesk

Tình từ năm 2013, thời điểm phát hành phiên bản đầu tiên chứa tất cả trong một thì nhà hãng Autodesk đã tiếp tục triển khai nhiều hơn phiên bản nâng cấp chất lượng hàng năm. Trong đó phải kể đến Revit 2019, phát hành tháng 4/2018.

Phần mềm crack revit 2019 có gì mới?

Revit 2019 được đánh giá là một phiên bản tương đối ổn định, sở hữu nhiều cập nhật thay đổi từ các ý kiến đóng góp từ cộng đồng người dùng. Nổi bật nhất là môi trường thiết kế, hệ thống quản lý khung nhìn đã tối ưu lại để xem cũng như xử lý bản vẽ trên nhiều màn hình. Nhìn chung hãng tập trung cải tiến phục vụ người dùng cuối dựa theo 03 hướng chính:

  • Thiết kế: Cung cấp khả năng thiết kế, cập nhật thông tin chi tiết, hiệu quả
  • Tối ưu: Phiên bản Revit 2019 giúp cho người dùng tăng cường được khả năng phân tích, đánh giá mô hình cũng như đưa ra quyết định cải thiện hiệu quả, khả năng mở rộng chất lượng.
  • Kết nối: Phần quyền các nhóm làm việc trong cùng một dự án, cho phép họ tham gia quy trình làm việc cụ thể và cộng tác cùng với nhau suốt vòng đời của dự án.

Các tính năng nổi bật của Revit 2019

Các tính năng nổi bật của Revit 2019

Ngoài các hướng chính nổi bật kể trên thì Revit 2019 còn mang những ưu điểm đáng chú ý khác, điển hình như:

Giao diện trực quan và dễ sử dụng

Phiên bản Revit 2019 này được xem như là tương đối tối ưu về giao diện để giúp cho người dùng nhanh chóng thực hiện công việc thiết kế thông qua tính năng kiểm soát đồ họa và còn làm được nhiều hơn ở trên môi trường 3D,…

Kiểm soát quy trình thiết kế tốt hơn nhờ View, hệ bộ lọc mới

Revit 2019 bổ sung biến vào bộ lọc view dựa vào ý kiến cộng đồng thiết kế. Cụ thể công cụ này sẽ cho phép bạn quản lý tốt hơn những view đồ họa bằng cách tạo các bộ lọc với nhiều quy tắc khác nhau được tổ hợp từ điều kiện OR và AND.

Thoải mái dùng nhờ chế độ xem theo thẻ, hỗ trợ đa màn hình

Nhằm hỗ trợ cho dân thiết kế có nhu cầu theo dõi và xem nhiều views cùng lúc thì hãng Autodesk đưa ngay ra hỗ trợ này. Chính chế độ xem theo tab mới ở trong Revit 2019 này cung cấp nhiều trải nghiệm hiện đại hơn để cho phép tối đa hóa không gian làm việc. Người dùng dễ dàng tổ chức và sắp xếp đúng theo những gì mình muốn và dễ dàng chuyển đổi các view một cách nhanh chóng nhất.

Không chỉ xem và dùng ở trên 1 màn hình giống như kiểu truyền thống trước đây. Với phiên bản này thì bạn có thể lôi các view khỏi cửa sổ Revit rồi đưa qua màn hình phụ để xem cũng như mở rộng tầm mắt và không gian làm việc.

Thực hiện nhiều thao tác thiết kế trên mô hình 3D

Hỗ trợ tạo ra mô hình hình học, làm việc trong chế độ xem 3D. Cụ thể nhờ chức năng Levels in 3D views bạn có thể hiển thị, chỉnh sửa các tầng ở trong mọi view, gồm cả chế độ xem 3D phối cảnh, giảm thời gian với việc phải chuyển đổi sang chế độ 3D rồi phối cảnh, giảm thời gian so với việc phải chuyển đổi sang 2D nhằm điều chỉnh mô hình dễ dàng.

Đặc biệt khi dùng sang chế độ fullscreen uncropped perspective views (mở rộng toàn màn hình mới) thì bạn sẽ xem, thiết kế mô hình vật thể nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Thực hiện nhiều thao tác thiết kế trên mô hình 3D

Thực hiện nhiều thao tác thiết kế trên mô hình 3D

Thực hiện các mẫu patterns phức tạp, tăng tính thực tế

Với mẫu double-fill patterns mới thì bạn có thể dễ dàng tạo ra những đồ họa phức tạp hơn bằng cách áp dụng cả background fill patterns và foreground vào vật liệu và filled regions. Bạn có thể dùng double-fill patterns tại các khu vực đấy, hiển thị và ẩn đồ họa, ghi đè đối tượng ở trong chế độ trình chiếu lẫn cắt vật liệu.

Bạn còn được cung cấp công cụ render chất lượng, sắc nét hơn với thư mục vật lý mới – một trong các yếu tố cần thiết trong thiết kế xây dựng nhằm giúp hoạt động tốt hơn trên nền tảng render dựa trên tính vật lý của Autodesk Raytracer gồm bê tông, thảm, trần nhà, vải và da, cửa sổ kính, kim loại, gỗ, đá, CMU và nhiều nữa.

Cấu hình cài đặt revit crack 2019 tối thiểu

Nhằm đảm bảo sử dụng trơn tru cũng như hoạt động hiệu quả thì cấu hình máy tính, PC cài đặt Revit 2019 cần thỏa mãn các điều kiện như:

– Hệ điều hành:

+ Microsoft® Windows® 7 SP1 64-bit: Professional, Enterprise, Ultimate, hoặc Home Premium

+ Microsoft Windows 8.1 64-bit: Enterprise, Pro, hoặc Windows 8.1

+ Microsoft Windows 10 Anniversary Update 64-bit (version 1607 or higher): Enterprise, hoặc Pro

– CPU: 2.5 GHz hoặc là mạnh hơn. Những sản phẩm phần mềm Autodesk Revit sẽ dùng nhiều lõi với nhiều tác vụ và sử dụng tối đa 16 lõi cho hoạt động vẽ đồ họa.

– RAM: 4GB nhưng khuyên dùng 8GB

– Card đồ họa: Display adapter capable of 24-bit color

– Màn hình: Tối thiểu là 1280 x 1024, tối đa là Ultra-High (4k) Definition Monitor

– Ổ đĩa trống: Tối thiểu 5GB

– .NET: .NET Framework Version 4.7 or mới nhất

– DirectX® 11 capable graphics card with Shader Model 3

Cấu hình cài đặt Revit 2019 tối thiểu

Cấu hình cài đặt Revit 2019 tối thiểu

Link download Revit 2019 full crack

Link tải Revit 2019 full crack 64bit/32bit và link download file Crack (Goolge Driver ). LINK 1 HOẶC LINK 2

Hướng dẫn cài đặt Revit 2019 full crack xf-adsk2019

Bước 1: Sau khi download Revit 2019 thành công về rồi giải nén. Bạn tìm đến tệp setup.exe và kích đúp chuột để khởi động cài đặt Revit 2019.

Bước 2: Cửa sổ cài đặt hiện ra thì bấm nút Install, qua hộp thoại mới bấm vào I Accept để đồng ý điều khoản sử dụng rồi nhấn Next.

Cài đặt revit 2019

Bước 3: Bạn có thể tùy chọn ổ đĩa cài đặt, lưu trữ phần mềm đồ họa Revit. Sau đó bấm Install để bắt đầu cài đặt vào trong hệ thống máy tính.

Bước 4: Quá trình cài đặt tương đối nhanh chóng. Nếu máy có cấu hình tầm trung thì tầm 3 phút. Khi chạy xong bạn thấy các công cụ, module đi kèm được cài đặt trong Revit 2019. Cuối cùng bấm Launch Now để hoàn tất các cài đặt.

Các bước cài đặt phần mềm Revit 2019

Các bước cài đặt phần mềm Revit 2019

Video hướng dẫn học Revit 2019 cho người mới bắt đầu

Như vậy VTVDaNang đã gửi đến cho bạn bài viết giới thiệu cũng như hướng dẫn download Revit 2019. Đây là phần mềm quan trọng không thể thiếu ở trong máy tính đối với các họa viên, kiến trúc sư, người làm nghề thiết kế công trình,… Với nền tảng hỗ trợ mạnh mẽ, hỗ trợ nhiều công cụ thông minh này sẽ giúp cho bạn thiết kế và sáng tạo ra các bản vẽ cực đẹp một cách chi tiết mà ít có phần mềm nào sánh bằng. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc bài viết. Đừng quên theo dõi website để cập nhật nhiều hơn bài viết cùng chủ đề khác nhé!

Từ khóa liên quan:

  • Revit 2019 product key

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud