crossorigin="anonymous">

Download camtasia phần mềm crack studio 2019 full crack hướng dẫn cài đặt

Camtasia 2019 full vĩnh viễn mới nhất năm 2021 chính là phần mềm chỉnh sửa video yêu thích của rất nhiều đối tượng khác nhau ở trên CD – ROM, web và phương tiện di động. So với các phần mềm khác thì Camtasia 2019 đa chức năng và ưu việt hơn. Đảm bảo phân phối nội dung của mình ngay lập tức và trong tương lai. Bài viết sau đây, vtvdanang sẽ giới thiệu đến bạn thông tin chi tiết liên quan đến phần mềm cũng như cách tải và cài đặt đầy đủ. Cùng tham khảo ngay nhé!

Camtasia 2019 là gì?

Camtasia 2019 có tên đầy đủ là Camtasia Studio 2019. Theo đó, đây chính là một phần mềm chuyên chỉnh sửa video mạnh mẽ. Cho phép bạn tạo ra những đoạn ghi hình chuyên nghiệp bằng việc ghi lại hoạt động trên màn hình và luồng webcam. Theo đó, nhờ sự trợ giúp của ứng dụng này thì bạn dễ dàng ghi lại hoạt động trên màn hình, âm thanh từ mic, video hoặc ứng dụng bên thứ 3 nào đó.

Ngoài ra bạn có thể chọn thủ công khu vực ghi màn hình và camera cũng như nguồn âm thanh chỉ với vài cái click chuột. Đồng thời Camtasia 2019 đã có trình chỉnh video cho phép loại bỏ phần không mong muốn, nâng cao video và áp dụng nhiều chủ đề, chú thích, nền hoạt hình, âm thanh, chuyển tiếp, hiệu ứng video.

Camtasia 2019 là gì?

Camtasia 2019 là gì?

Phần mềm có giao diện người dùng trực quan và thân thiện, cho phép bạn truy cập các cảnh quay của mình rồi duyệt qua thư viện phương tiện. Ngoài ra cũng cho phép xem trước hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng trước khi sử dụng vào screencast, chú thích chuyển động phác thảo, bong bóng lời nói, hình ảnh để có được hiệu ứng như mong muốn.

Nếu như bạn phải thường xuyên làm việc với Youtube, các video hướng dẫn, video game thủ hay các chuyên gia đồ họa,… thì nên sử dụng phần mềm này. Bên cạnh đó nếu muốn cho ra lò những video có sự chuyên nghiệp hơn thì Camtasia 2019 cũng vẫn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Tính năng nổi bật của Camtasia 2019

Khi thực hiện xong cạc bước Camtasia download, bạn sẽ thấy rằng Camtasia 2019 là phần mềm sở hữu đầy đủ mọi tính năng mà người dùng mong muốn, cụ thể đó là:

 • Trình chỉnh sửa video vô cùng mạnh mẽ, hoành tráng cho phép bạn tạo nên những đoạn ghi hình chuyên nghiệp bằng cách ghi hoạt động trên màn hình và luồng webcam.
 • Có thể ghi lại những hoạt động thực tế ở trên màn hình của màn hình bạn với âm thanh và video từ mic hay ứng dụng từ bên thứ 3 của bạn.
 • Camtasia bản nhẹ có thể tùy chọn thủy công khu vực ghi màn hình, camera hay nguồn âm thanh chỉ với một vài cú click chuột.
 • Trình chỉnh sửa video tích hợp cho phép người dùng loại bảo các phần không mong muốn hoặc nâng cao video hoặc sử dụng thêm nhiều chủ đề khác.
 • Giao diện người dùng trực quan và cực kỳ thân thiện, cho phép truy cập cảnh quay vừa thực hiện rồi duyệt qua thư viện phương tiện.
 • Cho phép người dùng xem trước hiệu ứng chuyển tiếp và hiệu ứng trước khi sử dụng chúng vào trong screencast của mình.

Tính năng nổi bật của Camtasia 2019

Tính năng nổi bật của Camtasia 2019

 • Thêm được chú thích chuyển động phác thảo, bong bóng lời nói và những hiệu ứng khác nhau khác để nhằm có được hiệu ứng như mong muốn.
 • Sửa lỗi khiến cho Camtasia Recorder ghi lại khung hình màu đen khi bắt đầu thực hiện ghi hình.
 • Thêm tùy chọn “Open in Camtasia” cho những download TechSmith Asset, cải tiến chức năng Smart Focus và hỗ trợ nhập, sử dụng file PDF.
 • Thêm tính năng đính kèm ảnh và logo vào trong Themes, các khung thiết bị bổ sung khi tải TechSmith Assets. Đồng thời loại bỏ được tính năng thêm Legacy Callouts mới của dự án.
 • Cập nhật độ phân giải mp4v3: CVE-2018-14325, CVE-2018-14054, CVE-2018-14379, CVE-2018-14326, CVE-2018-14446 và CVE-2018-14403.

Yêu cầu cấu hình hệ thống của Camtasia 2019

Camtasia 2019 là phần mềm quay màn hình không yêu cầu quá cao khi cài đặt và có thể chạy được ổn định ở hầu hết mọi cấu hình phổ thông hiện nay. Cụ thể khi muốn tải Camtasia 2019, bạn cần có:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 SP1, Windows 8, Windows 10
 • RAM: 4GB RAM (Đề nghị: 8GB or more)
 • CPU: Core i3 hoặc cao hơn
 • Màn hình: Độ phân giải màn hình 1024×768 hoặc cao hơn
 • 2 GB ổ cứng hoặc cao hơn
 • Microsoft .NET 4.6.0 hoặc cao hơn
 • Card âm thanh tương thích với Windows chuyên dụng, microphone và loa

Yêu cầu cấu hình hệ thống của Camtasia 2019

Yêu cầu cấu hình hệ thống của Camtasia 2019

Camtasia 2019 download miễn phí vĩnh viễn

Camtasia 2019 download for windows link chính thức : Link 1 | Link 2

Link download Camtasia 2019 phòng ngừa : Link 3

Hướng dẫn cách cài đặt Camtasia 2019 

Để quá trình cài đặt Camtasia win 7, win 10,… diễn ra tuần tự, nhanh chóng và hiệu quả thì bạn cần tắt phần mềm diệt virus, kể cả Win 10 cũng phải tắt đi thì mới có thể giải nén được Camtasia 2019. Sau đó thực hiện theo các bước như sau:

Hướng dẫn cách cài đặt Camtasia 2019

Hướng dẫn cách cài đặt Camtasia 2019

Bước 1: Mở thư mục vừa giải nén ra rồi click vào file cài đặt phần mềm. Bấm chọn ngôn ngữ là English rồi bấm OK.

Bước 2: Bỏ tích ở mục Install as homepage and default search engine rồi bấm vào nút Next là được.

Bước 3: Sau đó phần mềm hiện ra hướng dẫn cài đặt Camtasia 2019, bạn để nguyên mặc định ban đầu rồi bấm Install. Ngồi chờ cài đặt hoàn tất.

Bước 4: Đợi phần mềm cài đặt xong thì bạn mở phần mềm Camtasia 2019 ra sử dụng luôn mà không cần crack vì nó sẽ tự động nhận full bản quyền. Thông thường mỗi lần mở TechSmith Camtasia 2019 sẽ hiện tab Get Started, nếu thấy bất tiện và không muốn nó hiện ra thì bạn hãy bỏ Show on launch nhé.

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm Camtasia 2019

Trên đây là một số thông tin chia sẻ liên quan đến tính năng và cách cài đặt Camtasia 2019 crack mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với bạn đọc tham khảo. Mong rằng bài viết đã cung cấp đến cho bạn kiến thức hữu ích nhất để hiểu rõ hơn về phần mềm cũng như cài đặt thành công. Đừng quên like, share bài viết nếu thấy hữu ích hoặc theo dõi website VTVDaNang để cập nhật thêm nhiều phần mềm chất lượng phục vụ cho công việc và cuộc sống nhé!

Từ khóa liên quan:

 • Camtasia 2019 download Mac

Đợi xem Mật khẩu đây

Leave a Reply