crossorigin="anonymous">

Hướng dẫn tải phần mềm corel x8 full crack 64bit Google Driver

CorelDraw là phần mềm đồ họa quen thuộc với các designer. Tính năng công cụ này tương đương với Illustrator, giúp người dùng tạo nên những thành phẩm thiết kế ấn tượng. Vậy bạn biết gì về CorelDraw? Cùng VTVDaNang tìm hiểu chi tiết phần mềm trong bài viết sau bạn nhé!

Giới thiệu phần mềm CorelDraw

CorelDraw là phần mềm đồ họa vector được nhiều nhà thiết kế ưa chuộng sử dụng. Phần mềm được sản xuất và phát triển bởi Công ty Corel Corporation, Canada. Hiện nay phiên bản mới nhất của CorelDraw được hãng giới thiệu năm 2021.

Về tính năng, công cụ Corel Portable X8 chuyên để thiết kế các đối tượng vector khác nhau.  Với kho dữ liệu khổng lồ cùng hệ thống hình ảnh kỹ thuật số cao cấp, font chữ phong phú, hệ thống clipart ấn tượng, vô vàn template chuyên nghiệp,…CorelDraw sẽ giúp các nhà thiết kế nhanh chóng hoàn thiện bản vẽ 2D, 3D trong nhiều nhóm ngành khác nhau. Bao gồm: Kiến trúc, xây dựng, mỹ thuật, thời trang,….

Giới thiệu phần mềm CorelDraw

Giới thiệu phần mềm CorelDraw

CorelDraw có ưu – nhược điểm gì?

Rất nhiều nhà thiết kế yêu thích CorelDraw vì những ưu điểm vượt trội của nó về giao diện, khả năng đồ hình và in ấn. Tuy nhiên về màu sắc và tính tương thích thì CorelDraw cần cải tiến thêm.

Ưu điểm

Giao diện dễ nhìn, thân thiện

CorelDraw Portable có thiết kế giao diện phần mềm trực quan với bố cục khoa học, dễ sử dụng. CorelDraw thân thiện với tất cả người dùng, ngay cả những designer mới vào nghề cũng dễ dàng làm quen với công cụ này. Thêm vào đó, với kho hỗ trợ phím tắt lớn, người dùng có thể nhanh chóng hoàn thiện dự án trong thời gian ngắn nhất.

Khả năng đồ hình thuận lợi

Các phím tắt trong CorelDraw X8 full crack cho phép người dùng đồ hình thuận lợi, việc cắt-ghép ảnh bitmap sẽ trở nên đơn giản hơn.

Download Corel X8 portable hỗ trợ in ấn tốt

CorelDraw X8 portable google drive được phát triển với tính năng đặt lệnh cắt vi tính thông qua phần mềm hỗ trợ cực tốt. Người dùng hoàn toàn có tự động căn chỉnh các nét và nhân bản đối tượng dễ dàng.

Ưu điểm của phần mềm CorelDraw

Ưu điểm của phần mềm CorelDraw

Nhược điểm

Màu sắc kém

Nhiều người dùng nhận xét khả năng hiển thị màu sắc trong CorelDraw không tốt, có sự khác biệt rõ rệt giữa bản thiết kế và bản in. Điều này khiến quá trình thiết kế, in ấn của designer gặp nhiều khó khăn.

Khó tương thích

Khi mở các file vector tải về từ phần mềm đồ họa khác thì CorelDraw thường bị lỗi, nhất là với những file có font chữ. Đây là một điểm trừ đáng tiếc mà nhà sản xuất cần khắc phục.

Cài đặt phần mềm phức tạp

Với những người chuyên môn không sâu thì việc cài đặt CorelDraw trên máy tính chắc chắn sẽ gặp khó khăn nhất định. Trong đó vấn đề bản quyền chính là rào cản lớn nhất.

Cấu hình cài đặt phần mềm CorelDraw

Hệ điều hành Windows 7 / 8 / 8.1 / 10

Kiến trúc tương thích 32 Bit & 64 Bit

Bộ vi xử lý 3 GHz multi-core processor
RAM hai GB (khuyến nghị 4 GB)
Dung lượng ổ cứng hai GB để cài đặt
Màn hình Độ phân giải 1280 x 720 hoặc cao hơn
.Net Framework đề nghị Microsoft .Net Framework 4.6

Link tải CorelDraw

Để download CorelDraw X8 Portable bạn hãy nhấp vào đường link sau đây nhé!

Link Download Corel X8 full crack Google Drive LINK 1 HOẶC LINK 2

Hướng dẫn cài đặt, crack Corel X8

Bước 1: Sau khi đã tải Corel X8 về máy tính, bạn hãy cho chạy file CorelLauncher.exe trong thư mục cài đặt. Sau đó bạn chọn Iagree to the End User… như hình dưới. Sau ấy chọn Accept

Bước 2: Chọn Next và Chọn Next

Bước 3: Chọn Custom Installation

Bước 4: Tại đây chọn các chương trình bạn muốn cài đặt. nếu ko rõ cứ để mặc định. Sau đấy chọn hai lần Next ^^

Bước 5: Chọn như hình dưới. Sau đấy chọn Next

Bước 6: Chọn Install Now như hình dưới !

Như vậy là đã cài đặt xong Corel Draw X8 Portable.

So sánh giữa CorelDraw và Illustrator

Với những phân tích bên trên, có thể thấy rằng CorelDraw và Illustrator đều là phần mềm đồ họa vector. Tuy nhiên về cơ bản hai công cụ hỗ trợ này có những điểm khác biệt lớn, mỗi phần mềm sẽ phù hợp sử dụng với một tình huống nhất định.

So sánh giữa CorelDraw và Illustrator

So sánh giữa CorelDraw và Illustrator

Dưới đây là 2 điểm khác biệt rõ nét nhất giữa CorelDraw và Illustrator:

  • CorelDraw cho phép người dùng làm việc cùng một lúc với nhiều trang như Illustrator thì ngược lại, các nhà thiết kế chỉ có thể làm việc giới hạn trong 1 trang màn hình.
  • So với CorelDraw, màu sắc hiển thị trong Illustrator chuẩn xác hơn.

Ngoài ra, mặc dù hai công cụ này hoàn toàn có thể đọc được định dạng file của nhanh nhưng việc chuyển đổi file giữa 2 phần mềm không hề thuận lợi như bạn nghĩ.

Video hướng dẫn cách sử dụng Coreldraw X8 Portable

Như vậy VTVDaNang đã cùng bạn tìm hiểu thông tin chi tiết về phần mềm CorelDraw rồi nhé. Hy vọng bài viết đã gửi tới bạn những kiến thức bổ ích. Đừng quên thường xuyên ghé qua website của chúng tôi để cập nhật tin tức mỗi ngày nhé!

Từ khóa liên quan:

  • Coreldraw X8 Portable google drive

Leave a Reply