crossorigin="anonymous">

Phần mềm Camtasia studio 8 full crack có key và hướng dẫn chi tiết

Camtasia 8 hay còn gọi với tên đầy đủ là Camtasia Studio 8. Đây chính là phần mềm quay lại video màn hình Windows hiệu quả cao. Điểm nổi bật của ứng dụng này là mang đến chất lượng video cực tốt và đồng thời cũng giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong những hoạt động liên quan đến chia sẻ, chỉnh sửa. Bài viết dưới đây, vtvdanang sẽ đi tìm hiểu cùng bạn rõ hơn thông tin về Camtasia 8, chức năng và cách cài đặt đơn giản nhất.

Phần mềm Camtasia studio crack là gì?

Thực ra thì Camtasia 8 chính là một phiên bản thuộc Camtasia Studio crack – ứng dụng ghi màn hình của Windows được nhiều người dùng biết đến và lựa chọn sử dụng. Cho phép người dùng nhanh chóng quay lại những video thao tác trên màn hình máy tính chất lượng tốt nhất. Ngoài ra Camtasia 8 còn hỗ trợ thêm cho người dùng chỉnh sửa video trước khi lưu và chia sẻ bằng những công cụ hỗ trợ tiện ích.

Theo đó, bên cạnh quay video màn hình Windows thì ứng dụng có thêm tính năng ghi âm nên chúng ta sẽ dễ dàng trao đổi thông điệp của mình rõ ràng hơn qua kênh hình ảnh kết hợp cùng âm thanh. Cũng nhờ thế mà video xuất ra sẽ đạt hiệu quả sử dụng tốt ưu. Bình thường, Camtasia Studio 8 ứng dụng phục vụ hoạt động như là giảng dạy, quy trình tin học, gõ bỏ phần mềm, hướng dẫn cài đặt,… Chính vì vậy, game chiếm đối tượng người dùng, gồm kỹ sư công nghệ thông tin, người làm đồ họa, người làm thiết kế, giáo viên,…

Camtasia 8 là gì?

Camtasia 8 là gì?

Tải Camtasia 8 cho máy tính full crack để làm gì?

Như đã đề cập thì Camtasia 8 chính là công cụ hữu ích dành cho người chuyên sử dụng máy tính. Ứng dụng này chứa một số chức năng nổi bật bao gồm:

 • Ghi lại hoạt động ở trên máy tính, mọi thao tác trên màn hình được phần mềm ghi lại rõ ràng, chi tiết cùng với chất lượng cao nhất.
 • Thu âm mọi âm thanh vào trong video ghi hình cùng chức năng ghi hình vốn có, Camtasia 8 cũng cho phép người dùng dễ dàng thu âm lời nói của mình vào đó.
 • Hiệu chỉnh nhanh chóng đoạn video ghi được với nhiều công cụ hỗ trợ khác nhau
 • Xuất video theo định dạng như mong muốn rồi chia sẻ đến người khác vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Như vậy với các tính năng đó thì Camtasia 8 phục vụ tốt đối với tất cả mọi mục đích sử dụng của người dùng. Phiên bản này có đầy đủ mọi tính năng nâng cao, thuận tiện với ai thường xuyên phải ghi lại hoạt động của mình ở trên màn hình Windows.

Chức năng chính của Camtasia 8

Chức năng chính của Camtasia 8

Ưu điểm nổi bật của Camtasia Studio full crack

Bất cứ một phần mềm hay một ứng dụng công nghệ nào cũng sẽ có những ưu điểm cũng như hạn chế riêng biệt của nó. Tương tự giống với Camtasia 8 full crack cũng không để cho mình thua thiệt. Phần mềm được nhà sản xuất trang bị nhiều tính năng cùng ưu điểm khó lòng phủ nhận cũng như chê bai chính là:

 • Cho phép quay lại màn hình máy tính có chất lượng hình ảnh chân thực và rõ nét
 • Camtasia 8 loại bỏ tiếng lào xào, tiếng ồn và âm thanh rác khi quay video
 • Khung timeline rất trực quan, dễ sử dụng nên điều đó đã giúp người dùng tiết kiệm thời gian để chỉnh sửa video và âm thanh hiệu quả.
 • Thư viện chủ đề, âm nhạc, hoạt cảnh đa dạng và thân thiện. Phần mềm có hỗ trợ tạo ra những video mang tính chuyên nghiệp cao sau khi quay xong.
 • Visual Properties có hiệu ứng khi hiển thị như tăng giảm tỉ lệ video, làm mờ/trong, hình ảnh, màu sắc, bóng rổ, khung viền, của video.
 • Camtasia 8 tăng tốc độ card đồ họa, tốc độ xử lý được bật sẵn
 • Thêm phần mô tả chi tiết những định dạng video xuất ra để cho bạn lựa chọn phù hợp và đúng theo yêu cầu.

Từ các ưu điểm nổi bật đó thì có thể thấy rằng nhà phát hành đã dành ra nhiều thời gian, công sức nghiên cứu và tâm huyết để tạo ra một ứng dụng thật tuyệt vời như vậy. Theo đó, Camtasia 8 không nhưng mang đến tiện ích mà còn tối ưu công việc cho mọi người ở mọi lúc, mọi nơi và mọi thời điểm.

Ưu điểm nổi bật của Camtasia Studio 8

Ưu điểm nổi bật của Camtasia Studio 8

Tuy nhiên người dùng muốn Crack Camtasia 8 để dùng mọi tính năng của ứng dụng miễn phí thì về username sử dụng bất kỳ tên nào cũng được. Còn lại thực hiện cùng loạt key tham khảo sau đây:

 • CD2AA-QZBHD-C3KJL-E9HRV-Q797C
 • HLCZF-HDCPL-KGB6W-ZSCAZ-VF6A2
 • EA5AC-CLMAM-A8W6W-EZLYM-LM58F
 • G4DCD-9CC5J-JTDPC-FQJ9X-X735A

Yêu cầu về cấu hình tải Camtasia studio 8 full crack

Điều kiện cần có để cho một thiết bị dễ dàng cài đặt được Camtasia studio 8 full crack đó chính là:

 • Hệ điều hành Windows 7 hoặc 8, Windows XP
 • Bộ vi xử lý tối thiểu: Dual Core với RAM 2GB
 • Bộ nhớ ổ cứng: Còn trống ít nhất 2GB
 • Chất lượng màn hình: Thấp nhất là 1024 x 768
 • Microsoft .NET 4.0 Client Profile

Link tải Camtasia full crack free và hướng dẫn cài đặt miễn phí

Link download Camtasia 8 miễn phí mới nhất tại đây:

+ Link download Camtasia Studio 8 64 bit LINK 1

+ Link download Camtasia Studio 8 32 bit LINK 2 

Sau khi đã download xong thì người dùng cần tiến hành cài đặt, nhập key kích hoạt. Nó tương tự giống với việc chúng ta phải trả tiền cho chiếc bánh mới thì mới được pháp ăn bất cứ cách nào mà mình thích vậy. Người dùng sẽ làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Nhập File đã tải về, chọn next để mở file.

Sau đó chọn mục I accept the license agreement rồi tiếp tục chọn Next một lần nữa.

Bước 2: Chọn ô Decide later when Camtasia Studio is running ở dòng đầu tiên rồi chọn Next để tiếp tục.

Tích chọn ô Decide later when Camtasia Studio is running

Tích chọn ô Decide later when Camtasia Studio is running

Bước 3: Tiến hành crack Camtasia Studio 8 bằng cách chọn Licensed – I have a key rồi nhập theo bộ key chia sẻ ở phía trên và chọn Next.

Bước 4: Trong khoảng thời gian mà máy tính mở khóa theo key thì người dùng cần phải chờ đợi rồi cuối cùng nhấn vào Finish để hoàn thành các công tác cài đặt cho mình. Tùy vào cấu hình của máy thì thời gian cài đặt nhanh hoặc chậm nên bạn đừng quá sốt ruột nhé.

Video hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Camtasia Studio 8

Bạn hãy tham khảo video hướng dẫn sử dụng Camtasia 8 dưới đây để biết rõ hơn về cách dùng phần mềm:

Trên đây chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về Camtasia 8, các tính năng, ưu điểm và cách cài đặt phần mềm. Bên cạnh đó cũng hiểu rõ cách kích hoạt mở khóa bằng bộ key chuẩn phía trên. Mong rằng những thông tin từ vtvdanang đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng. Đừng quên theo dõi trang web để cập nhật thêm nhiều phần mềm, ứng dụng hữu ích khác nhé!

2 Comments

 1. Trần Minh Ðan 11/20/2023 Reply
  • Vũ Thanh Thủy 11/20/2023 Reply

Leave a Reply