crossorigin="anonymous">

Tải phần mềm Davinci Resolve full crack – Ứng dụng chỉnh sửa video hiệu quả

DaVinci Resolve hỗ trợ giúp người dùng cải thiện các video chuyên nghiệp hơn. Download DaVinci Resolve về máy cung cấp cho bạn bộ công cụ chỉnh sửa video, hiệu chỉnh màu sắc hiệu quả nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng nổi bật của phần mềm này qua bài viết sau.

Phần mềm DaVinci Resolve 

DaVinci Resolve là ứng dụng chỉnh sửa video với nhiều tính năng vượt trội. Đây là phần mềm kết hợp chỉnh sửa video 8K, chỉnh màu sắc, hiệu ứng hình ảnh,… khá hiệu quả và chuyên nghiệp.

DaVinci Resolve Studio chỉnh sửa âm thanh, hình ảnh chuyên nghiệp

DaVinci Resolve Studio chỉnh sửa âm thanh, hình ảnh chuyên nghiệp

Thông qua cú nhấp chuột bạn có thể chuyển đổi nhiều công việc dễ dàng hơn với video. Download DaVinci Resolve về máy phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng như nhà sản xuất phim chuyên nghiệp, Youtuber, đối tượng không chuyên…

Tính năng nổi bật của phần mềm DaVinci Resolve 

Ứng dụng DaVinci Resolve được người dùng lựa chọn sử dụng bởi nhiều ưu điểm nổi bật. Những tính năng vượt trội của ứng dụng này mang lại như sau:

Dễ dàng cài đặt mốc thời gian tùy chỉnh

Phần mềm DaVinci Resolve Studio 17 cho phép bạn tạo ra các mốc thời gian trên video. Những mốc thời gian này có thể tùy chỉnh về độ phân giải, tốc độ khung hình, cài đặt giám sát.

Cài đặt các mốc thời gian khác nhau

Cài đặt các mốc thời gian khác nhau

Đem lại tốc độ khung hình tốt hơn

Nhờ có công cụ thần kinh của DaVinci giúp ước tính chuyển động chất lượng cao và tốc độ khung hình tốt hơn. Nhờ đó đem lại những hiệu chỉnh cho video và hình ảnh nổi bật và sắc nét.

Nhiều chế độ biến đổi trong video, nhận diện khuôn mặt

Download DaVinci Resolve mang đến cho người dùng chế độ biến đổi, pha trộn những lớp màu,… để tạo nên những video, hình ảnh chuyên nghiệp. Ngoài ra phần mềm sử dụng công cụ thần kinh DaVinci giúp dễ dàng phát hiện khuôn mặt trong video. Từ đó ứng dụng có thể tự động tạo ra các thùng dựa trên mỗi người khi chụp ảnh.

Tính năng chỉnh sửa đường cong Keyframe

Một trong những tính năng nổi bật của phần mềm này là tùy chỉnh vị trí dễ dàng thông qua trình chỉnh sửa đường cong dòng thời gian. Nhờ đó có thể nâng cấp tốc độ của hiệu ứng hoạt hình một cách hiệu quả cao.

Chế độ chống rung hình ảnh ưu việt

Chế độ chống rung hình ảnh ưu việt

Chế độ chống rung hình ảnh ưu việt

DaVinci Resolve download giúp bạn phân tích hình ảnh rất hiệu quả, chế độ chống rung ưu việt. Tính năng này được sử dụng thông qua điều khiển khóa máy ảnh hay phóng to đem lại những bức ảnh rõ nét nhất.

Âm thanh được hiệu chỉnh cao độ nhờ kiểu chà băng

Âm thanh trong video được phần mềm tùy chỉnh mang đến sản phẩm chất lượng cao thông qua tính năng chà băng và hiệu chỉnh cao độ. Nhờ đó giúp cuộc hội thoại trong video trở nên dễ hiểu hơn và tốc độ hiển thị nhanh hơn.

Tích hợp tính năng Frame IO

Thông qua cách duyệt nội dung Frame.io giúp bạn xem bình luận, đồng bộ hóa chú thích,… hay làm các công việc khác mà không cần rời khỏi DaVinci Resolve. Đây là tính năng nổi bật được nhiều người yêu thích khi download DaVinci Resolve về sử dụng,

Ngoài ra phần mềm còn tích hợp nhiều tính năng VFX mới của Fusion với hơn 250 công cụ tổng hợp 3D. Từ đó bạn có thể kết nối các công cụ và hiệu ứng với nhau mang đến chất lượng điện ảnh và phát sóng đồ họa chuyên nghiệp.

Những điểm mới trong phần mềm chỉnh sửa video DaVinci Resolve 17

Bổ sung nhiều tính năng mới hỗ trợ người dùng

Bổ sung nhiều tính năng mới hỗ trợ người dùng

Phần mềm DaVinci Resolve 17 tích hợp hơn 100 tính năng mới và 200 nâng cấp nổi bật khác. Những điểm mới nổi bật của phiên bản này mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới lạ.

Cụ thể như được bổ sung công cụ xử lý màu HDR chuyên nghiệp, chỉnh sửa video bằng chuột và bàn phím nhanh hơn, công nghệ âm thanh thế hệ mới hỗ trợ 2.000 bản nhạc. Những tính năng dưới đây đều nhằm mục đích tăng tốc quy trình làm phim và đảm bảo hiệu suất chất lượng video cao.

Với công nghệ xử lý màu phim nâng cao, cải thiện đường cong thời gian, công nghệ Fairlight nâng cấp giúp xử lý âm thanh tốt hơn. Ngoài ra với tính năng cắt ghép video thông minh và chính xác hơn.

Cắt ghép video thông minh và chính xác

Cắt ghép video thông minh và chính xác

Tính năng đồng bộ clip trên timeline, chỉnh slide nguồn,… giúp tiết kiệm thời gian chỉnh sửa video. Ngoài ra, download DaVinci Resolve 17 còn đem lại cho bạn nhiều tính năng mới như phối hợp công việc giữa nhiều người dùng, giao diện đồng bộ, tích hợp workflow và API…  Tất cả những điều này đều vì mục đích hỗ trợ quá trình làm video đơn giản và nhanh chóng nhất.

Cấu hình cần thiết để cài đặt DaVinci Resolve Full Crack

Để download Davinci Resolve freeStudio 17 và cài đặt thì máy tính của bạn cần đáp ứng cấu hình dưới đây. Những cấu hình này giúp quá trình trải nghiệm phần mềm của bạn mượt mà hơn.

  • Hệ điều hành Windows 7, 8, 10.
  • Dung lượng ổ cứng 2GB trống, bộ nhớ 32GB nếu có Fusion
  • Bộ vi xử lý Intel Dual Core.
  • Card màn hình NVIDIA – AMD – Intel.
  • Trinh điều khiển máy tính RED Rocket X 2.1.34. 0 và trình điều khiển Rocket 2.1.23.0.

Yêu cầu cấu hình máy tính cần thiết

Yêu cầu cấu hình máy tính cần thiết

Nếu cấu hình máy tính của bạn không đủ để tải DaVinci Resolve 17 Full Crack thì bạn có thể tham khảo việc tải DaVinci Resolve 16 Full Crack để trải nghiệm nhé!

Hướng dẫn cài đặt DaVinci Resolve Studio 17

Quá trình cài đặt DaVinci Resolve 17  không quá phức tạp và bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Link Download DaVinci Resolve 32 bit full crack LINK

Link Download DaVinci Resolve 64 bit full crack LINK

Download Davinci resolve 17 full crack google drive LINK

Bước 1: Tải file nén phần mềm DaVinci Resolve về máy tính và bấm mở phần mềm.

Bước 2: Tiếp theo bạn mở file và chọn “ResolveInstaller.msi”, sau đó lựa chọn thư mục cài đặt.

Bước 3: Tiếp tục bấm chọn “Next” để phần mềm cài đặt. Sau đó bạn ấn chọn “Install”.

 Cài đặt phần mềm DaVinci Resolve khá đơn giản Cài đặt phần mềm DaVinci Resolve khá đơn giản

Bước 4: Cuối cùng bạn bấm chọn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt DaVinci Resolve Studio.

Chọn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt ứng dụng

Chọn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt ứng dụng

Hướng dẫn tải Davinci Resolve 17 Full Crack và cài đặt

DaVinci Resolve là giải pháp tối ưu giúp người dùng chỉnh sửa video, hình ảnh hiệu quả. Download DaVinci Resolve giúp bạn tạo ra những đoạn quảng cáo, thước phim ấn tượng. Hy vọng những chia sẻ này của VTVDaNang sẽ bạn có nhiều trải nghiệm thú vị khi thao tác trên DaVinci Resolve.

2 Comments

  1. Lê Phạm Tuấn Đức 01/08/2024 Reply
    • Vũ Thanh Thủy 01/10/2024 Reply

Leave a Reply