crossorigin="anonymous">

Download Solidworks 2020 và hướng dẫn cài đặt chi tiết

Solidworks 2020 chính là phiên bản mới ra mắt tiếp theo của Solidworks 2019. Theo đó đây là phần mềm chuyên thiết kế đồ họa 3D cực nổi tiếng phục vụ cho dân cơ khí chuyên chế tạo ấn phẩm trong công nghiệp hoặc tạo ra các vật dụng từ đơn giản cho đến phức tạp dưới dạng 3D. So với phiên bản tiền nhiệm thì Solidworks 2020 đang sở hữu nhiều tính năng mới hỗ trợ cải thiện năng suất làm việc của nhà thiết kế và kỹ sư.Trong bài viết hôm nay, vtvdanang sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách download Solidworks 2020 và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Mời tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu về phần mềm Solidworks full crack 2020 full

Solidworks full crack 2020 nói chung là phần mềm thiết kế 3D hoạt động trên hệ điều hành Windows, xuất hiện từ năm 1997 và được tạo ra bởi công ty Dassault Systèmes SolidWorks Corp – một nhánh nhỏ thuộc Dassault Systèmes, S. A. (Vélizy, Pháp). Hiện Solidworks đang được tin dùng bởi hơn 2 triệu kỹ sư cùng nhà thiết kế cùng hơn 165.000 công ty ở trên toàn thế giới. Đáng chú ý, năm 2011 thì lợi nhuận thu được của Solidworks lên đến con số 483 triệu dollar.

Solidworks 2020 có nâng cấp Assembly, có cho phép mirror những đối tượng phác họa 3D, thực thế phác họa 2D và 3D giờ đây được nhân đôi bằng cách dùng một mặt phẳng tham chiếu đối xứng. Chưa dừng lại ở đó, Solidworks 2020 còn có thể vẽ đường viền phác thảo bằng bút, bằng tay hay bút stylus trên thiết bị màn hình cảm ứng chạy Windows 10.

Phần mềm Solidworks 2020 thiết kế 3D chuyên nghiệp

Phần mềm Solidworks 2020 thiết kế 3D chuyên nghiệp

Download Solidworks 2020 full crack có gì mới?

Solidworks 2020 luôn chú trọng trong việc nâng cấp tính năng để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tối ưu và hiệu quả nhất để thiết kế sản phẩm nhanh chóng. Nhà sản xuất tập trung nhiều vào cải thiện hiệu suất, giải pháp lưu trữ đám mây và quy trình làm việc từ thiết kế đến sản xuất. Khi download solidworks 2020 full crack, chúng ta sẽ có trải nghiệm được một số tính năng nổi bật cụ thể gồm:

 • Cải tiến hiệu suất: Thuộc một trong các mục tiêu hàng đều trong hầu hết giải pháp phần mềm dành cho các phiên bản mới. Nó giúp mang đến cho người dùng hiệu suất công việc tối ưu và tốc độ thiết kế nhanh chóng. Mô phỏng Simulation, lắp ráp Assemblies và đặc biệt với bản vẽ lắp ráp kích thước lớn, trường hợp cần tính toán, phân tích thiết kế kích thước lớn.
 • Cải tiến quy trình làm việc: Một số cải tiến ở trong thiết kế gồm bản vẽ SOLIDWORKS 3D CAD 2020 và mô phỏng SOLIDWORKS Simulation 2020. Đặc biệt quản lý dữ liệu (SOLIDWORKS PDM 2020) cùng sản xuất cho phép làm quy trình công việc được đơn giản hóa để rút ngắn được thời gian tiếp thị. Đồng thời cải tiến chất lượng của sản phẩm, giảm chi phí sản xuất và cuối cùng là gia tăng lợi nhuận.
 • Giải pháp lưu trữ đám mây từ thiết kế cho đến sản xuất: Dễ dàng kết nối Solidworks 2020 với những công cụ chính thông qua nền tảng 3DEXPERIENCE®. Tất cả nhằm quản lý tốt hơn được mọi khía cạnh phát triển, phân phối sản phẩm đến một nơi có thể truy cập vào mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị.
Tính năng nổi bật của Solidworks 2020

Tính năng nổi bật của Solidworks 2020

Yêu cầu cấu hình cài Solidworks 2020 download free

Thực ra cài solidworks 2020 download free cũng không yêu cầu hệ thống máy tính, laptop quá cao. Tuy nhiên để đảm bảo không giật lag, không gián đoạn thì người dùng phải đáp ứng yêu cầu cấu hình tối thiểu như sau:

 • Hệ điều hành: Tính từ phiên bản SolidWorks 2015 SolidWorks thì chỉ hỗ trợ  cho Windows 7 64-bit / Windows 8.1 64-bit / Windows 10 64-bit. Đối với SolidWorks 2020 chỉ còn hỗ trợ cho Windows 7 64-bit và Windows 10 64-bit.
 • CPU: Tối thiểu vi xử lý Intel Core 2 Duo cho các cấu hình 32 bit và 64 bit
 • RAM: Khuyến cáo nên sử dụng > 8GB RAM hoặc hơn
 • Video: Card đồ họa và driver
 • Card đồ họa: NVIDIA Quadro P600 (cao cấp), P1000 / 2000 (tầm trung) hoặc P4000 (cao cấp), WX 4100 (tầm trung) hoặc WX 5100 (cao cấp) và AMD Radeon Pro WX 3100 (cao cấp).
 • Ổ cứng: Trống 100GB (hoặc là nhiều hơn)

Hướng dẫn tải phần mềm Solidworks 2020 full crack và cài đặt chi tiết

Trước khi bắt đầu thực hiện tải xuống thì bạn cần kiểm tra chắc chắn máy tính mình đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu của hệ thống hay chưa. Sau đó lên Google để tìm kiếm những địa chỉ trang web cung cấp uy tín, chọn phiên bản phù hợp và tải về máy là xong. Tiếp theo thực hiện các bước hướng dẫn tải phần mềm solidworks 2020 full crack và cài đặt chi tiết dưới đây:

Hướng dẫn download Solidworks 2020 và cài đặt chi tiết

Hướng dẫn download Solidworks 2020 và cài đặt chi tiết

Link download solidworks 2020 full crack google drive

Link download solidworks 2020 google drive Link 1 | Link 2 | Link 3

Hướng dẫn cài đặt Solidworks 2020

 • Bước 1: Khi tải file về máy tính xong thì bạn hãy giải nén file với winRAR rồi mở file giải nén và tìm đến ứng dụng setup.exe.
 • Bước 2: Nhấn chuột phải vào setup.exe, chọn “Run as Administrator” để khởi chạy trình cài đặt Solidworks.
 • Bước 3: Tại trình cài đặt Solidworks thì bạn chọn “Installation on this computer” và nhấp vào Next. Ngay lập tức màn hình hiện ra số Seri, bạn nhập số seri rồi nhấn Next.
 • Bước 4: Ở trang Product Selection, bạn kiểm tra phần mềm muốn cài đặt, bỏ chọn các phần không cần thiết rồi sau khi đã hoàn tất thì chọn Next để tiếp tục.
 • Bước 5: Kế tiếp người dùng được nhắc đọc, chấp nhận thỏa thuận cấp phép từ Solidworks 2020. Hãy tích chọn để cài đặt phần mềm và nhấn Install Now, chờ quá trình cài đặt này diễn ra ít phút nhé!
 • Bước 6: Đến khi quá trình cài đặt được hoàn tất thì nhấn chọn Finish để kết thúc
 • Bước 7: Tiếp theo mở phần mềm lên tích vào I want to activate my SolidWorks product now -> Next. Tại thư mục Product, chọn ứng dụng muốn kích hoạt rồi vào mục Email -> Next.
 • Bước 8: Đợi quá trình kích hoạt đang diễn ra. Khi kích hoạt thành công thì nhấn Finish để kết thúc. 
Nhấn Finish để kết thúc quá trình kích hoạt

Nhấn Finish để kết thúc quá trình kích hoạt

Video hướng dẫn cài đặt Solidworks 2020 full crack 

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người video hướng dẫn cài đặt solidworks 2020 full crack.

Như vậy là bạn đã hoàn tất download Solidworks 2020 cũng như cài đặt và crack phần mềm thành công. Bây giờ có thể mở ra và bắt đầu khám phá tính năng hấp dẫn nào. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay gặp sự cố nào khi cài đặt thì hãy để lại bình luận xuống phía để được giải đáp kịp thời. Bên cạnh đó hãy thường xuyên truy cập vào website Vtvdanang.vn để chúng tôi có động lực sáng tạo nhiều nội dung hấp dẫn hơn nhé!

Leave a Reply