crossorigin="anonymous">

Download SolidWorks 2021 Full Crack + hướng dẫn cài đặt chi tiết

Solidworks 2021 là phần mềm được mệnh danh là thuộc một trong tứ đại CAD/CAM/CNC, chuyên dùng trong thiết kế cũng như gia công cơ khí cực kỳ chính xác. Theo đó đây là phiên bản cực mạnh, dễ dàng cho ra đời tất cả chi tiết từ đơn giản đến phức tạp và cực kỳ phức tạp. Nếu so sánh với phiên bản 2020 thì Solidworks 2021 tất nhiên sở hữu nhiều tính năng mới để cải thiện hiệu suất làm việc của nhà thiết kế và kỹ sư.Trong bài viết dưới đây, vtvdanang.vn sẽ giúp thiệu đến bạn cách download Solidworks 2021 và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Cùng tham khảo ngay sau đây nhé!

Giới thiệu đôi nét về Solidworks 2021

Solidworks 2021 là một chương trình thiết kế chuyên hỗ trợ máy tính CAD và thiết kế hỗ trợ máy tính CAE mô hình rắn mạnh mẽ để các nhà thiết kế tạo mô hình 2D hay 3D nhanh hơn, tiết kiệm chi phí và không quá khó khăn, phức tạp.

Theo đó phần mềm Solidworks full crack sở hữu nhiều ứng dụng, công cụ hữu ích đi kèm điển hình như nền tảng trải nghiệm 3D mà người dùng có thể kết nối và cộng tác với mọi người khác. Hơn nữa Solidworks 2021 còn mang đến hiệu suất mà bạn yêu cầu với mong muốn có thể hoàn thành công việc của mình nhanh chóng hơn, giải quyết thách thức thiết kế phức tạp chỉ với cài đặt cực đơn giản. 

Giới thiệu đôi nét về Solidworks 2021

Giới thiệu đôi nét về Solidworks 2021

Ngoài ra khi tải Solidworks bạn sẽ thấy rằng nó có tất cả công cụ, tính năng thiết kế mới nhất giúp cho nhà thiết kế thiết kế được những thành phần đơn lẻ, những thiết bị cực phức tạp hay thậm chí là toàn bộ cơ sở vật chất cũng như biến ý tưởng thành sản phẩm có chất lượng cao hơn. Có các công cụ mô hình hóa mạnh mẽ mới ở trong phiên bản, chín điều này đã giúp nhà thiết kế sáng tạo mô hình dễ hơn, nhanh hơn với ít lần nhấp và chọn chuột.

Đặc biệt nhờ sự trợ giúp từ tính năng thuật sĩ lỗ nâng cao mới, nhà thiết kế có thể tạo, dùng lại và tùy chỉnh lỗ một cách đơn giản. Với những góc uốn cong ba sẵn có tính năng kim loại tấm, tính năng học cho bất kỳ đường cong 3D bù đắp bề mặt nào ở trên bề mặt có nhiều mặt. Solidworks cũng có khả năng mới liên quan đến định nghĩa dựa vào mô hình và hiện nay các nhà thiết kế có thể dễ dàng so sánh PMI 3D và hình học giữa 2 phiên bản. Vậy nên việc xác định DimXpert 3D PMI sẽ dễ dàng hơn cho bộ phận nháp.

Solidworks 2021 có gì mới?

Solidworks 2021 đã và đang sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật, nhận được sự đánh giá của của giới chuyên gia và phản hồi người sử dụng. Dưới đây là một số tính năng ưu việt nhất của phần mềm có thể kể đến như:

 • Giao diện Solidworks 2021 thiết kế đơn giản, dễ thao tác và sử dụng
 • Ứng dụng có thể kế mạnh mẽ để giúp xử lý nhanh chóng những chi tiết cơ khí hình dạng 2D và 3D.
 • Lắp ráp tối ưu, quản lý dữ liệu, mô phỏng chuyển động dễ dàng cũng như cải thiện và nâng cao hiệu suất.
 • Hệ thống thư viện chuyên nghiệp, lớn để nâng cao quá trình thiết kế và đồng thời giảm thời gian, chi phí thực hiện.
 • Có khả năng thiết kế kim loại tấm mạnh mẽ, khung dầm kim loại và thiết kế kết cấu thép khá mạnh.
 • Hệ thống môi trường ứng dụng tối ưu trong thiết kế, có hỗ trợ định dạng tệp bổ sung, tệp CAD gốc bên thứ ba.
 • Sở hữu công cụ, mô đun riêng biệt nhằm mô phỏng và phân tích các thiết kế như Flow Simulation, Simulation, Motion và SW Composer eDrawings.
Những tính năng ưu việt có trong Solidworks 2021

Những tính năng ưu việt có trong Solidworks 2021

Yêu cầu cấu hình Solidworks 2021

Thực ra phần mềm Solidworks 2021 cũng không yêu cầu cấu hình cài đặt quá cao. Tuy nhiên vẫn cần đáp ứng đầy đủ tiêu chí sau đây để đảm bảo đạt được hiệu quả tối ưu nhất khi tải Solidworks 2021 full crack nhé!

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 và Windows 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu tối thiểu 8GB RAM hoặc cao hơn càng tốt
 • Dung lượng đĩa cứng: 25GB dung lượng trống cần thiết
 • Bộ xử lý: 3.3 GHz or higher
 • Card đồ hoạ:
 • NVIDIA Quadro P600 (cấp nhập cảnh), P1000 / 2000 (tầm trung) hoặc P4000 (cao cấp)
 • AMD Radeon Pro WX 3100 (cấp nhập cảnh), WX 4100 (tầm trung) hoặc WX 5100 (cao cấp)

Hướng dẫn download Solidworks 2021 full crack và cài đặt chi tiết

Download Solidworks 2021 crack tại những địa chỉ cung cấp đường link uy tín. Tiếp đến thực hiện cài đặt theo các bước như chỉ dẫn dưới đây:

–> Link Solidworks 2021 full crack google drive link 1 | link 2

Hướng dẫn download Solidworks 2021 và cài đặt chi tiết

Hướng dẫn download Solidworks 2021 và cài đặt chi tiết

 • Bước 1: Tắt hết phần mềm diệt virus đi, nhớ tắt cả Windows Defender. Đồng thời cài đặt .NET Framework 3.5 và 4.0 trước lúc cài đặt phần mềm.
 • Bước 2: Tiến hành cài solidworks 2021 bằng cách giải nén phần mềm vừa download. Trong Folder Crack hãy chạy file “sw2021_network_serials_licensing.reg” nhấp chuột phải chọn Merge.
 • Bước 3: Tiếp tục thực hiện copy folder “SolidWorks_Flexnet_Server” đến ổ C:\. Tiếp đến chạy file “server_install.bat” với Run as Administrator ở trong folder “SolidWorks_Flexnet_Server” vừa mới copy qua ổ C xong.
 • Bước 4: Mount file cài đặt phần mềm “SolidWorks.2021.SP5.Full.Premium.DVD.iso” nếu dùng windows 7 cần sử dụng Ultra ISO.
 • Bước 5: Tắt kết nối mạng, chạy file cài đặt phần mềm cứ Next. Lúc cài đặt xong copy folder “SOLIDWORKS Corp” đến “C:\Program Files\“. 
Tắt kết nối mạng để chạy file cài đặt

Tắt kết nối mạng để chạy file cài đặt

 • Bước 6: Tiến hành Copy”SOLIDWORKS PDM” đến “C:\Program Files (x86)\“
 • Bước 7: Cuối cùng về lại folder Crack chạy file “SolidSQUADLoaderEnabler.reg” chuột phải chọn Merge. Xong thì reset máy vào phần mềm trải nghiệm luôn cũng được.

Video hướng dẫn cài đặt Solidworks 2021 chi tiết

Như vậy nhờ thiết kế giao diện thân thiện, tương đối dễ dàng khi sử dụng cùng với tính năng thiết kế, hệ thống thư viện mạnh mẽ nhằm tối ưu quá trình phát triển sản phẩm và cuối cùng là nâng cao hiệu quả công việc. Nên Solidworks 2021 là phần mềm CAD thiết kế 3D đáng để lựa chọn. Hy vọng bài viết về hướng dẫn download Solidworks 2021 đã giải đáp đầy đủ thắc mắc của tất cả mọi người và giúp mọi người có thể download Solidworks 2021 full crack google drive thành công. Ngoài ra hãy theo dõi website vtvdanang.vn thường xuyên để chúng tôi có thêm nhiều động lực hơn trong việc sáng tạo nhiều nội dung hấp dẫn khác nhé!

Leave a Reply