crossorigin="anonymous">

Hướng dẫn tải don’t starve together full crack miễn phí 100%

Don’t Starve chính là một trò chơi sinh tồn tại môi trường hoang dã với sự kết hợp giữa khoa học và phép thuật. Đến với trò chơi, bạn cần hóa thân vào nhân vật và thực hiện các thử thách đầy gay cấn. Vậy trò chơi Don’t Starve là gì, tải Don’t Starve crack ở đâu, cài như thế nào? Hãy cùng VTVDaNang đọc ngay bài viết sau đây để tìm ra đáp án nhé!

Tổng quan về trò chơi Don’t Starve

Trước khi đi đến những thông tin chi tiết hơn về Don’t Starve crack thì bạn hãy cùng VTVDaNang điểm qua một số thông tin tổng quan về trò chơi Don’t Starve này nhé!

Don’t Starve chính là một trò chơi dạng video được tồn tại trên thế giới mở và chính thức được phát triển bởi đơn vị công ty độc lập Canada Klei Entertainment.

Don’t Starve sẽ đưa người tham gia chơi đến với một thế giới rộng lớn, nơi mà họ sẽ được trải nghiệm qua cuộc sống sinh tồn gay cấn những cùng không kém phần hài hước.

Trong trò chơi này bạn sẽ phải vào vai một nhà khoa học có tên là Wilson. Bằng mọi bí quyết mà bạn có, bạn phải giữ được cho nhân vật của mình có một thể trạng sức khỏe tốt nhất nhằm mục đích chống chọi lại được những thần thế muốn lấy đi mạng của bạn.

Cấu trúc của tất cả các màn trong trò chơi này đều tập trung xoay quanh vấn đề nhân vật phải chống chịu lại sự khắc nghiệt đến từ thiên nhiên trong hoàn cảnh phải sống một mình giữa vùng đất vừa hoang vắng vừa xa lạ.

Bạn hay nhân vật của bạn sẽ tự thực hiện việc săn bắn, hái hoa quả để lấy được lương thực cho bản thân. Bên cạnh đó, bạn cùng có thể chăn nuôi các loại gia súc với mục đích lấy thêm thực phẩm, chế tạo trang bị.

Don’t Starve chính là một trò chơi dạng video được tồn tại trên thế giới mở 

Don’t Starve chính là một trò chơi dạng video được tồn tại trên thế giới mở 

Những tính năng nổi bật chính của Don’t Starve

Tính năng sinh tồn không hề khoan nhượng, tính năng khám phá thế giới: Người chơi không hề được hướng dẫn cũng không có sự giúp đỡ, không có sự cầm tay. Bạn hoàn toàn phải bắt đầu số không trong trình và thực hiện các công việc thủ công, đi săn bắn, thực hiện nghiên cứu, chăm sóc trang trại và cả chiến đấu để có thể tồn tại trong game.

Tính năng hình ảnh mang lại cảm giác tối tăm và sự kỳ quái: Trò chơi được trang bị những nhân vật 2D và các loại sinh vật kỳ lạ cùng sinh sống trong một thế giới thiết kế 3D vô cùng độc đáo.

Tình năng cho phép người chơi tạo được ngẫu nhiên thế giới mới: Nếu như đến lúc bạn muốn có cho mình một bản đồ mới thì điều này là hoàn toàn có thể. Bởi vì bất kỳ khi nào bạn cũng có thể tạo ra được một thế giới sống hoàn toàn mới.

Trò chơi cung cấp tính năng giúp người dùng tạo được thế giới mới

Trò chơi cung cấp tính năng giúp người dùng tạo được thế giới mới

Cấu hình cần có để cài đặt Don’t Starve

Để có thể tải game Don’t Starve Together bạn cần trang bị máy tính có cấu hình như sau:

  • Hệ điều hành cần có là Windows XP hoặc Vista  hay Windows 7, Windows 8;
  • Ram cần có là: 1+ gigs of GB;
  • Trang bị bộ xử lý tối thiểu từ 1,7 GHz trở lên;
  • Vấn đề đồ họa cần có Radeon HD5450 và 256 MB trở lên;
  • DirectX®:9.0c;
  • Dung lượng ổ cứng HD là 500 MB;
  • Âm thanh bạn cần có là 100 phần trăm card âm thanh và trình để điều khiển tương thích cùng với DirectX9.0c.

Một số yêu cầu về cấu hình mà bạn cần có để chơi Don’t Starve

Một số yêu cầu về cấu hình mà bạn cần có để chơi don’t starve crack

Link download Don’t Starve Together  Việt hóa

Hãy nhấp vào đường link sau để thực hiện Don’t Starve download PC Việt hóa:

Link download Don’t Starve Together Crack: Link 1

Don’t Starve free download Link 2

Hiện tại trò chơi cũng đã ra mắt phiên bản cho điện thoại, các bạn tải Don’t Starve Together Crack Online tại đây nhé: Don’t Starve download Android LINK

Cách để cài đặt và crack Don’t Starve 

Các bước làm vô cùng đơn giản cụ thể như sau:

Bước 1: Ở bước đầu tiên, bạn đọc hãy tiến hành giải nén file mới vừa tải xuống cùng với winrar và đồng thời chạy file Dont_Starve_Together_v332910_setup.exe.

Bước 2: Ở bước 2 hãy thực hiện việc chọn ngôn ngữ, cụ thể là nhấn vào mục English, sau đó nhấn OK. Tiếp tục nhấn vào mục Next và Skip rồi tiếp tục Skip.

Bước 3: Bạn đọc hãy lựa chọn cho mình những con phố dẫn để cài đặt trò chơi và tiếp tục nhấn vào lệnh Next 2 lần và cuối cùng là Install. Bây giờ hãy chờ đợi trong ít phút bạn nhé!

Bước 4: Tiếp theo hãy bỏ đi tick ở phần tùy chọn tiếng Nga và nhấn vào lệnh Finish.

Bước 5: Ở bước cuối cùng này, bạn hãy vào trong thư mục Bin rồi tiến hành chạy file dontstarve_steam là bạn đã có thể truy cập và chơi trò chơi rồi đấy!

Cách cài đặt Don’t Starve Crack nhanh trong vòng 5 bước

Cách cài đặt Don’t Starve Crack nhanh trong vòng 5 bước

Hướng dẫn cách việt hóa trò chơi Don’t Starve

Có một số bạn nghĩ rằng việc việt hóa trò chơi gây nhiều khó khăn nhưng không hề có điều như vậy đâu nhé! Việc việt hóa được thực hiện vô cùng nhanh gọn cụ thể qua ba bước sau:

Bước 1: Bạn hãy tải xuống bản việt hóa có ở trên và thực hiện việc giải nén sau khi đã tải xong.

Bước 2: Sao chép toàn bộ thư mục Viethoa có ở trong file đó và rồi dán vào trong thư mục Mods nơi mà bạn cài đặt trò chơi.

Bước 3: Cuối cùng vào trò chơi và vào phần Mods rồi nhấn tích vào Enable rồi tuần tự theo đó nhấn lệnh Apply là bạn sẽ có giao diện cùng tiếng Việt để chơi dễ dàng hơn rồi đấy!

Hãy thử việt hóa trò chơi để dễ chơi hơn bạn nhé!
Hãy thử việt hóa trò chơi để dễ chơi hơn bạn nhé!

Video hướng dẫn chi tiết cách tải Don’t Starve miễn phí

VTVDaNang rất vui vì đã được đồng hành cùng bạn đọc trong suốt bài viết với chủ đề xoay quanh Don’t Starve crack. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong khi tải Don’t Starve Together Full Crack . Chúc bạn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời cùng với trò chơi Don’t Starve crack.

2 Comments

  1. Huỳnh Sông Hà 11/28/2023 Reply
    • Vũ Thanh Thủy 11/29/2023 Reply

Leave a Reply