Download phần mềm aoe 2 full bản chuẩn cho mọi máy tính

AOE 1 (Age of Empires một) hay còn được gọi là game Đế chế 1 thuộc loại thể chiến lược thời gian thực dành cho máy tính. Download AOE một người chơi sẽ vào vai một người đứng đầu đế chế mang nhiệm vụ đưa ra những chiến lược phòng ngự cũng như tiến công các đế chế khác với tham vọng kiếm tìm tài nguyên và mở rộng vùng đất cho mình.

Tuy  tuổi đời hàng chục năm nhưng AOE 1 vẫn luôn nằm trong danh sách các tựa game chiến thuật được đam mê nhất tại Việt Nam. Số lượng người chơi mang thể đạt tới hàng triệu người, trò chơi gắn liền sở hữu những tăm tiếng game thủ nổi tiếng như Chim Sẻ Đi Nắng, Tiểu Bạch Long hay Gunny. AOE 1 là phiên bản trước tiên và cũng là phiên bản thành công nhất của loạt game Đế Chế sau này.

tham dự Game AOE một người chơi phải trải qua 4 giai đoạn tăng trưởngtừ công đoạn đồ đá Stone Age đến quá trình phương tiện Tool Age và công đoạn đồ đồng Bronze Age và sau cùng là Iron Age. Trong game bạn với thể lựa chọn 14 nền văn minh khác nhau, mỗi nền văn mình đều với một điểm mạnh và điểm yếu riếng. tuy nhiên là các loại quân như cung, chém, sọc xiên, phù thủy, cẩu đá… Và mỗi chiếc quân này cũng sẽ  lợi thế phù hợp mang các quốc gia khác nhau.

Xem thêm phần mềm thi bằng lái xe A1 online

AOE hai là phiên bản kế tiếp trong series game đế chế mang phổ biến nâng cấp và cải tiến về mặt đồ họa. Sang tới phiên bản AOE 2 này những cái quân cũng được đổi thay mang 13 nền văn minh khác nhau, người chơi sẽ được sở hữu những chiếc quân đội nổi tiếng thời trung cổ như Mông Cổ, Trung Quốc hay Ba Tư.

khi vào game, ngươi chơi được phân phối một số lượng dân cố định để đáp ứng cho các công tác như tìm kiếm tài nguyên (gỗ, vàng, đá) để phát vun đắp các Dự ánsong song cũng phải tìm kiếm các nguồn lương thực để sản sinh thêm dân. Trong AOE 1  hai chiếc nhà đấy là nhà chức năng và nhà quân, trong đấy nhà chức năng bao gồm nhà chính, nhà kho, nhà chợ và nhà chính phủ. Nhà quân là nơi để tăng trưởng những cái quân đội và vị trí để đặt các nhà này được người chơi tính toán hơi kỹ càng sao cho chúng vừa mang chứng năng sinh quân vừa với tính phòng thủ bảo vệ khu vực tăng trưởng bên trong.

Điểm tiên quyết để dành thắng lợi trong AOE 1 ấy là game thủ phải kiếm thật đa dạng tài nguyên để phát triển lên đời. Bởi khi đã bước lên 1 đời mới thì đồng nghĩa sở hữu việc bạn với thể dùng đa dạng loại quân hơn cũng như rộng rãi khí giới đương đại hơn. không những thế là chiến thuật phát triển phải khiến sao cho kết hợp giữa việc kiếm tài nguyên và tăng trưởng quân. Điều binh cũng là yếu tố quan trong để giúp bạn giành thắng lợi trong mỗi trận giao tranh, mỗi mẫu quân  một điểm tốt riêng bởi thế bạn cần phải sử dụng sao cho thật hợp lý.

Link download AOE Link 1 hoặc Link hai

Cung với AOE một thì Liên Quân Mobile cũng là tựa game được phổ biến game thủ săn đón nhất bây giờtham dự vào Liên Quân Mobile người chơi sẽ được nhập vai vào những nhân vật của toàn cầu huyền thoại và trải qua những cuộc đấu đầy cam go thử thách mà trang phần mềm vtv đa năng đã trải nghiệm nhé

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss