crossorigin="anonymous">

Tải game Dynasty Warriors 8 full crack kèm hướng dẫn hình ảnh chi tiết

Dynasty warriors 8 full crack là game nhập vai có cốt truyện lịch sử hấp dẫn. Download Dynasty warriors 8 để trải nghiệm đồ họa siêu đỉnh, các lớp nhân vật ấn tượng và lối chơi đầy thú vị.

1. Tổng quan game Dynasty Warriors 8 xtreme legends crack

Trước khi download Dynasty Warriors 8, các tân game thủ nên tìm hiểu về tựa game cực hấp dẫn này.

Dynasty warriors 8 xtreme legends crack là phần thứ 8 trong seri game Dynasty Warriors. Lấy bối cảnh thời Tam Quốc, Dynasty Warriors 8 mở ra một không gian lịch sử hào hùng và thú vị.

Dynasty Warriors 8 là phần thứ 8 trong seri game Dynasty Warriors

Dynasty Warriors 8 là phần thứ 8 trong seri game Dynasty Warriors

Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends complete edition full crack được phát hành bởi Tecmo Koei vào năm 2013. Game sở hữu cốt truyện không quá mới, cốt truyện của Dynasty Warriors 8 dựa trên tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa. Điểm đặc biệt là game phát triển lên đến 82 lớp nhân vật, dĩ nhiên mỗi nhân vật sẽ có một kỹ năng và cách chơi riêng.

Nhìn chung, hoạt cảnh trong Dynasty Warriors 8 rất đẹp. Game thuộc thể loại nhập vai, người chơi sẽ chọn một nhân vật, trang bị các kỹ năng, vũ khí… và bắt đầu hành trình khám phá của mình.

2. Các chế độ trong game Dynasty warriors 8 download

Khi tải dynasty warriors 8 download, các bán sẽ được tận hưởng những chế độ sau ở trong game.

2.1. Story Mode

Ở chế độ này, người chơi có thể nhiều hơn 1 nhân vật. Sau khi download Dynasty Warriors 8 về chơi, bạn sẽ khá bất ngờ vì kết quả trong game không tuân thủ theo kết quả lịch sử trên thực tế, mà đều dựa vào kết quả chiến đấu của người chơi.

Bạn có thể tăng lượng tướng để điều khiển trận đấu, hoặc cũng có thể mở khóa những kịch bản mới để cho ra kịch bản mà bạn muốn.

2.2. Free mode

Ở chế độ này, người chơi sẽ được chọn bất kỳ một kịch bản ở chế độ Story Mode. Người chơi cũng được sử dụng tướng mà mình yêu thích và chơi một cách tự do. Bạn có thể mở khóa những kích bản khác, cho phép bạn chơi với góc nhìn từ vương quốc của đối thủ sau khi hoàn thành xong kịch bản đã chọn.

2.3. Ambition Mode

Đây là một chế độ hoàn toàn mới và trái ngược so với hai chế độ trước. Người chơi được nhập vai vào một viên tướng trẻ tuổi nhưng đầy tham vọng. Nhiệm vụ của bạn là dựng trang trại cho riêng mình, xây dựng cung điện cho vua. Bên cạnh những sự kiện lớn và những trận đánh hấp dẫn, người chơi còn có thể thu về hơn 700 đồng minh cho mình.

Tính năng Edit Mode được đánh giá là điểm hấp dẫn nhất

Tính năng Edit Mode được đánh giá là điểm hấp dẫn nhất

Cũng từ đó, người chơi có thể nâng cấp các cơ sở trong trang trại. Bạn phải tham gia các trận chiến khác nhau để có nhân lực. Bao gồm 3 trận đánh: Trận Skirmish battles cho thu về vật liệu để xây dựng tháp, trận Raid battles thu về độ nổi tiếng và trận Large-scale battles thu về các đối tác mới.

Ở seri Dynasty Warriors 8, tính năng Edit Mode được đánh giá là điểm hấp dẫn nhất. Với tính năng này, người chơi có thể sản xuất những vị tướng độc nhất vô nhị, mang tính cách và đặc trưng của riêng bạn để dùng trong Free Mode hay Empire Mode.

Các chỉ số bạn có thể thiết lập cho tướng như thể hình, giới tính, dung mạo, vũ khí, tuyệt chiêu, trang phục… Ngoài ra, tính năng này cũng cho phép bạn tạo ra các quân lính, cờ hiệu, thú cưỡi mang thương hiệu của mình.

3. Hướng dẫn cách tải game Dynasty Warriors 8

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải game dynasty warriors 8 về máy miễn phí và an toàn.

3.1. Yêu cầu của cấu hình máy khi tải Dynasty Warriors 8

– Khi tải dynasty warriors 8, máy cần đạt các yêu cầu tối thiểu:

+ Hệ điều hành: Windows Vista/ 7/8/8.1

+ CPU: Dual core CPU 2.4 GHz hoặc hơn.

+ RAM: 256 MB

+ Dung lượng: 18 GB

+ Card video: ATI Radeon X1950/ NVIDIA GeForce 8600

+ Card âm thanh: Có

+ DirectX: DirectX 9.0c

– Yêu cầu phù hợp:

+ Hệ điều hành: Windows Vista/ 7/8/8.1

+ CPU: Quad core CPU 2.8 GHz hoặc hơn.

+ RAM: Tối thiểu 512 MB.

+ Dung lượng: 18 GB

+ Card video: AMD Radeon HD 6850/ NVIDIA GeForce GTX 460

+ Card âm thanh: Có

+ DirectX: DirectX 9.0c

3.2. Cài đặt game Dynasty Warriors pc 8

Download Dynasty Warriors 8 Full rack

Download Dynasty Warriors 8 Full rack

– Bước 1: Download Dynasty Warriors 8 Full rack về máy tính. Bạn có thể tham khảo các link download chính thống trên internet nhé.

+ Link tải download Dynasty warriors 8 PC LINK 1

+ Link tải download Dynasty warriors 8 việt hóa

– Bước 2: Giải nén file.

– Bước 3: Tiến hành chạy file Setup.exe.

– Bước 4: Chọn Next khi hộp hội thoại hiển thị. Lựa chọn đích đến cho thư mục cài đặt hoặc để mặc định. Tiếp tục chọn Next.

– Bước 5: Bước này gồm hai phần đó là tạo biểu tượng cho game (Shortcut) và cài phần mềm để chơi game (Redist). Bạn có thể click vào cài đặt phần mềm nếu không biết máy tính của mình đã có phần mềm đó chưa. Cuối cùng chọn Install để cài đặt.

– Bước 6: Quá trình cài đặt bắt đầu, sau khi đã cài đặt xong, bạn nhấn Finish để đóng cửa sổ nhé. Ra màn hình, chọn biểu tượng game và trải nghiệm ngay thôi!

Video hướng dẫn cách chơi game Dynasty Warriors 8

Những thông tin trên đây của vtvdanang.vn hy vọng sẽ giúp bạn download Dynasty Warriors 8 thành công. Chúc bạn có những giây phút giải trí thú vị bên tựa game hấp dẫn này nhé!

3 Comments

  1. Lê Lệ Thủy 12/25/2023 Reply
  2. linh 01/15/2024 Reply

Leave a Reply