Hướng dẫn download phần mềm Autocad 2013 miễn phí Full Crack

Đối với những người làm nghề kiến trúc, thường xuyên phải thiết kế đồ họa, xây dựng mô hình, chế tạo máy,… thì đều biết đến phần mềm Autocad 2013. Đây chính là phần mềm của Autodesk là trợ thủ đắc lực dành cho dân kiến trúc. Đối với phần mềm này, người dùng muốn tải về và sử dụng sẽ phải mất phí mua bản quyền từ nhà sản xuất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách cài đặt bản Autocad miễn phí.

Autodesk là gì? Đặc điểm của Autocad 2013 crack

Autodesk là thương hiệu của phần mềm Autocad 2013 crack. Đối với các khó khăn gặp phải trong quá trình thiết kế thì Autodesk Autocad đều có thể giúp người dùng xử lý dễ dàng. Nhờ vào phần mềm Autocad mà người dùng tiết kiệm được thời gian, mô phỏng lại chính xác cảnh quan thiết kế, tạo ra được những hình ảnh tùy ý theo nhu cầu sáng tạo,…

Qua mỗi phiên bản Autocad khác nhau thì Autodesk đều có những cải tiến vượt trội để mang đến cho người dùng phần mềm những trải nghiệm tốt hơn. Mỗi phiên bản khác nhau lại bổ sung thêm những tính năng mới mẻ nhằm nâng cao hiệu quả làm việc của người dùng. Mọi công việc thiết kế đồ họa, xây dựng cảnh quan theo mong muốn đều được phần mềm Autocad của Autodesk hỗ trợ tối đa.

Autocad 2013 là phiên bản tiếp nối của phần mềm Autocad 2012 với những cải tiến vượt trội được nhà sáng lập Autodesk nâng cấp. Toàn bộ sự thay đổi nằm ở thiết kế giao diện, tính năng được bổ sung, ribbon, dòng lệnh, giảm lag giật hay treo máy, phần mềm chạy mượt mà, êm ái hơn.

Autocad 2013 có giao diện và tính năng khác hơn so với các phiên bản đời cũ

Autocad 2013 có giao diện và tính năng khác hơn so với các phiên bản đời cũ

Autocad 2013 có gì nổi bật? Đây là phiên bản Autocad thứ 27 của Autodesk, Autocad 2013 có những đặc điểm sau:

 • Autocad 2013 có tốc độ khởi động so với các phiên bản Autocad trước đó là tương đương nhau.
 • Autocad thế hệ thứ 27 của Autodesk được hỗ trợ chức năng quản lý, chia sẻ file thông qua kết nối internet với kỹ thuật điện toán đám mây.
 • Autocad phiên bản 2013 có sự thay đổi đáng kể về giao diện người dùng, ribbon, dòng lệnh,… Với sự thay đổi này cho phép Autocad 2013 chạy trên máy mượt mà hơn, chạy êm và không khiến máy bị giật, lag. Các phiên bản Autocad trước đó chưa làm được điều này và khiến máy dễ bị treo khi thao tác làm việc với phần mềm.
 • Người dùng Autocad 2013 cũng có thể dễ dàng thao tác với các kỹ thuật thiết kế, các mô hình và chi tiết trong bản vẽ.
 • Phần mềm Autocad 2013 có các mục chính là Work, Learn, Extend.

Các mục chính của Autocad phiên bản 2013 gồm 3 mục chính

Các mục chính của Autocad phiên bản 2013 gồm 3 mục chính

Yêu cầu cấu hình cho máy cài đặt Autocad 2013 download

Do nhu cầu công việc thao tác với máy tính càng ngày càng nhiều nên nhiều người có cơ hội sở hữu cho mình một chiếc máy tính. Tuy nhiên, cấu hình máy cho cài đặt Autocad 2013 download để phần mềm chạy mượt mà và hiệu quả đòi hỏi máy có cấu hình phù hợp.

Đối với bản Autocad 2013 full crack 32bit

Khi máy dùng bản 32bit, Autocad 2013 download đòi hỏi cấu hình máy chi tiết như sau:

 • Sử dụng hệ điều hành Windows 7 với chip xử lý Intel® Pentium® 4 hoặc chip xử lý AMD Athlon™ dual-core 3.0 GHz. Bạn cũng có thể chọn chip xử lý cao hơn với công nghệ SSE2. Cài đặt Autocad 2013 đối với hệ điều hành Windows XP yêu cầu vi xử lý Pentium 4 hoặc vi xử lý AMD Athlon dual-core, 1.6 GHz. Bạn cũng có thể sử dụng vi xử lý cao hơn với công nghệ SSE2.
 • Dung lượng RAM là 2GB. Tuy nhiên, khuyến khích nên dùng dung lượng RAM 4GB.
 • Ổ cứng của máy trống 6GB.
 • Độ phân giải màn hình máy là 1024×768. Khuyến khích nên dùng với màn hình có độ phân giải là 1600×1050.
 • Trình duyệt web là Microsoft® Internet Explorer® 7.0 hoặc trình duyệt phiên bản cao hơn.

Để cài đặt được phần mềm cần lựa chọn máy có cấu hình phù hợp

Để cài đặt được phần mềm cần lựa chọn máy có cấu hình phù hợp

Đối với bản xforce keygen autocad 2013 64 bit

Đối với máy dùng bản 64bit yêu cầu cấu hình máy cho cài đặt xforce keygen autocad 2013 64 bit chi tiết như sau:

 • Hệ điều hành Windows 7 với chip xử lý Intel® Pentium® 4 hoặc chip xử lý AMD Athlon™ dual-core 3.0 GHz. Bạn cũng có thể sử dụng chip xử lý cao hơn với công nghệ SSE2. Còn đối với hệ điều hành Windows XP sử dụng vi xử lý Pentium 4 hoặc vi xử lý AMD Athlon dual-core, 1.6 GHz. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng vi xử lý cao hơn với công nghệ SSE2.
 • Dung lượng RAM là 2GB. Dung lượng được khuyên nên dùng là RAM 4GB.
 • Dung lượng của ổ cứng trống là 6 GB.
 • Màn hình có độ phân giải là 1024×768. Ngoài ra, được khuyên nên dùng với màn hình có độ phân giải là 1600×1050.
 • Trình duyệt web của máy là Microsoft® Internet Explorer® 7.0 hoặc ở trình duyệt phiên bản cao hơn.

Link download phần mềm Autocad 2013 miễn phí

Khi đã biết được cấu hình phù hợp để download phần mềm autocad 2013 miễn phí thì người dùng cần biết link tải về để cài đặt sử dụng các tính năng. Cụ thể link download xforce keygen autocad 2013 64bit/32bit dưới đây:

 • Link tải về cho bản 32bit/64bit  Autocad 2013 Link 1 
 • Tải Xforce keygen AutoCAD 2013 Full (32bit + 64bit) |Link 1 

Cách cài Autocad 2013 xforce keygen

Sau khi ấn vào đường link và tải về thành công phiên bản Autocad 2013 xforce keygen, người dùng sẽ tiến hành cài đặt cho máy tính của mình. Trước khi thực hiện các bước cài đặt, người dùng cần tiến hành ngắt kết nối internet của máy tính và tạm dừng các chương trình diệt virus của máy.

 • Bước 1: Giải nén phần mềm tải về rồi kích chuột vào file Autocad2013-64bit.iso đối với bản 64bit. Bản 32bit cũng có cách làm tương tự. Sau khi chọn biểu tượng Autocad tiếp tục lựa chọn file set-up trên màn hình.
 • Bước 2: Sau khi chọn file “set-up”, cửa sổ hiện ra trên màn hình. Người dùng tiếp tục lựa chọn ấn Install để tiến hành cài đặt. Các điều khoản khi dùng phần mềm sẽ hiện ra, người dùng lựa chọn “I Accept” để đồng ý với toàn bộ điều khoản dịch vụ của phần mềm cad 2013 đưa ra. Tiếp tục bấm mục “NEXT” để tiếp tục cài đặt.

Cài đặt phần mềm Autocad phiên bản 2013 chi tiết

Cài đặt phần mềm Autocad phiên bản 2013 chi tiết

 • Bước 3: Cửa sổ Autocad 2013 sẽ hiện ra màn hình để hỏi phiên bản phần mềm sử dụng là gì. Người dùng thực hiện copy dãy số sau đây vào: Serial number: 666-69696969 và Product key: 001E1. Sau khi dán xong tiếp tục bấm “NEXT”.
 • Bước 4: Sau khi cài đặt xong người dùng sẽ chọn ổ để lưu trữ phần mềm. Để chạy chương trình, người dùng ấn “Install” và chờ chương trình chạy hoàn tất rồi ấn “Finish”.

Đối với tất cả các phiên bản Autocad của Autodesk đều yêu cầu người dùng phải mua bản quyền mất phí để cài đặt sử dụng. Người dùng cài đặt link này chỉ có thể sử dụng trong 30 ngày và sau khi quá trình dùng thử kết thúc thì người dùng phải mất phí để mua bản quyền. Trường hợp người dùng không mua phiên bản Autocad 2013 thì phần mềm chạy thử sẽ bị lỗi sau 30 ngày dùng thử kết thúc.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết phần mềm cad 2013 dùng thử trong 30 ngày về máy

Hướng dẫn cài đặt chi tiết phần mềm cad 2013 dùng thử trong 30 ngày về máy

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2013 full crack

Để sử dụng Autocad phiên bản 2013 miễn phí, người dùng có thể thực hiện bản tải về full crack

Link tải autocad 2013 keygen xforce Link 1 |

Hướng dẫn chi tiết như sau:

 • Bước 1: Tiến hành khởi động bản Autocad ở bên ngoài desktop lên rồi bấm nút “I Agree”. Màn hình sẽ hiện ra cửa sổ mới, người dùng tiếp tục lựa chọn biểu tượng “Day Remaining”. Con số hiển thị ở màn hình là thể hiện số ngày còn lại của phiên bản dùng thử. Người dùng tiếp tục ấn vào nút Activate.

Chọn Active để tiếp tục cài đặt phiên bản full crack Autocad 2013 hoàn toàn miễn phí

Chọn Active để tiếp tục cài đặt phiên bản full crack Autocad 2013 hoàn toàn miễn phí

 • Bước 2: Màn hình hiển thị cửa sổ mới, người dùng ấn tiếp tục lựa chọn mục “Request an activation code using an offline method” rồi bấm “Next”. Tiếp theo ấn “Back” để tiếp tục cài đặt.
 • Bước 3: Tiếp theo, cửa sổ mới hiện ra với mục chọn I Have an activation code from Autodesk rồi giữ nguyên màn hình. Thực hiện mở folder chứa tool crack Xforce như link đã gửi phía trên. Click vào file tương ứng với bản 32bit hoặc bản 64bit trên màn hình.

Tiếp theo chạy tool crack-autocad2013x64bitexe hoặc tool crack-autocad2013x32bitexe tương ứng bằng quyền Administration. Thực hiện bằng cách bấm chuột phải chọn Run as Administration.

 • Bước 4: Mở cùng lúc 2 cửa sổ Autocad và cửa sổ tool crack Xforce. Tiến hành copy dòng Request code ở cửa sổ Autocad rồi tiếp tục dán vào ô Request của cửa sổ tool crack. Tại cửa sổ tool crack rồi bấm nút Generate sau đó bấm Patch.

Màn hình sẽ hiện ra ô Successfully Pactcded, người dùng tiếp tục copy dãy số xuất hiện ở dòng Activation của cửa sổ tool crack và dán vào ô trống ở hàng đầu tiên của cửa sổ nhập code Autocad 2013. Nhập xong ô đầu tiên, các ô tiếp theo sẽ tự động nhập vào và ấn “Next” trên màn hình.

Thực hiện cài đặt theo các bước và thao tác chính xác để có thể dùng phần mềm dễ dàng

Thực hiện cài đặt theo các bước và thao tác chính xác để có thể dùng phần mềm dễ dàng

 • Bước 5: Người dùng thực hiện đúng các bước sẽ hiển thị thông báo cài đặt thành công phiên bản Autocad 2013 rồi ấn “Finish” để hoàn thành.

Video hướng dẫn Autocad 2013 keygen xforce 64 bit download và cài đặt trên máy

Dưới đây là video hướng dẫn cách tải autocad 2013 keygen xforce 64 bit download và cách cài đặt nó vào máy đơn giản.

Với những hướng dẫn chi tiết cài đặt Autocad 2013 bản dùng thử và bản full crack mà trang vtvdanang.vn chia sẻ, người dùng có thể thực hiện trải nghiệm với phần mềm trong thiết kế đồ họa. Nhờ đó, người dùng có thể thao tác hiệu quả công việc với máy của mình để tối ưu hiệu quả trong công việc dựng và thiết kế.


Đợi xem Mật khẩu đây

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud