Download phần mềm đồ họa AutoCAD 2018 xforce + Cài đặt + Crack chi tiết

Autocad 2018 là một trong những phần mềm đồ họa và vẽ kỹ thuật có nhiều bước cải tiến so với các phiên bản trước đó. Từ giao diện đến các chức năng đều giúp người dùng cảm thấy tiện ích và dễ sử dụng hơn. Bài viết sau sẽ chia sẻ thông tin rõ hơn về cách download autocad 2018 full crack.

Autocad 2018 được ứng dụng rộng rãi trong đồ họa, kỹ thuật

Autocad 2018 được ứng dụng rộng rãi trong đồ họa, kỹ thuật

Giới thiệu về Autocad 2018 

Autocad 2018 là phiên bản ra đời năm 2017 của hãng phần mềm Autodesk chuyên dùng để thiết kế đồ họa và vẽ kỹ thuật. So với những phiên bản trước đây thì Autocad 2018 được bổ sung thêm nhiều tính năng mới giúp người dùng tương tác tốt hơn, tăng hiệu suất làm việc và dễ sử dụng hơn.

Phần mềm Autocad thường được dùng cho dân khối kỹ thuật, đặc biệt, đây là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho các ngành liên quan đến kiến trúc, kỹ thuật, xây dựng,… Nếu sử dụng thành thạo Autocad, bạn dễ dàng tìm được nhiều công việc với mức lương khá cao.

Những tính năng nổi bật của Autocad 2018

So với các phiên bản trước của Autocad, phiên bản 2018 đã sửa lỗi và khắc phục những nhược điểm còn mắc phải, đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng mới giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn, nâng cao tính tương tác cũng như hiệu quả làm việc.

Thay đổi về giao diện

Sự thay đổi trước hết phải kể đến giao diện của phần mềm này. Đó là một giao diện hoàn toàn mới trông hiện đại và trẻ trung hơn. Autocad 2018 đã bổ sung thêm thanh Quick Access giúp người dùng dễ dàng thao tác.

So với các phiên bản trước, Autocad 2018 có nhiều cải tiến vượt bậc

So với các phiên bản trước, Autocad 2018 có nhiều cải tiến vượt bậc

Chức năng hỗ trợ làm việc với file PDF được nâng cấp

Nếu ở các phiên bản trước đây của Autocad, khi bạn xuất file cad có chứa font chữ SHX sang PDF, sau đó chèn file PDF này sang file cad khác thì sẽ không đọc được. Nhưng với phiên bản 2018, điều này có thể thực hiện dễ dàng. Với nhu cầu sử dụng file PDF lớn thì Autocad 2018 chính là phần mềm hỗ trợ đắc lực.

Bổ sung tính năng nhớ thứ tự sắp xếp

Trong hộp thoại Autocad 2018 đã được bổ sung tính năng nhớ thứ tự sắp xếp. Cụ thể, khi người dùng mở một file bất kỳ và làm thay đổi thứ tự sắp xếp các layer trong đó thì phần mềm sẽ ghi nhớ lại những sự thay đổi này. Ngay cả khi bạn không sử dụng autocad nữa thì sự thay đổi ấy vẫn được sử dụng cho những lần mở file kế tiếp.

Chia sẻ màn hình thiết kế

Phiên bản Autocad 2018 cho phép làm việc với một số tập tin dùng tham chiếu bên ngoài. Ngoài ra, Autocad 2018 còn được cải tiến giúp kết nối với dịch vụ lưu trữ đám mây. Điều này giúp cho các file dữ liệu được bảo vệ tốt hơn.

Cập nhật và nâng cao định dạng DWG

Với Autocad phiên bản 2018, các file định dạng DWG đã được cập nhật và nâng cao, nhằm tăng hiệu quả đối với việc mở và lưu file. Trong trường hợp người dùng làm việc với các bản vẽ có nhiều đối tượng khung hình và chú thích cùng lúc thì sẽ hiệu quả hơn.

Hỗ trợ màn hình có độ phân giải 4K

Nhằm giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất của phiên bản 2018, Autocad đã hỗ trợ màn hình với độ phân giải 4K. Với cải tiến này, người sử dụng sẽ cảm nhận rõ nét những sự thay đổi cũng như thao tác dễ dàng hơn.

Ngoài những tính năng nổi bật trên, Autocad phiên bản 2018 còn có thêm một số ưu điểm vượt trội như: Đo lường nhanh chóng, cải thiện hiệu suất, sử dụng trên mọi loại thiết bị, chèn block hiệu quả,… Đây đều là những cải tiến giúp Autocad 2018 trở nên thân thiện hơn với người dùng.

Cấu hình Cad 2018

Để có thể tải download AutoCad 2018 full crack và sử dụng, bạn cần sử dụng máy tính có cấu hình tối thiểu như sau:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7, 8.1 và 10.
 • CPU bộ vi xử lý: AMD Athlon lõi kép hoặc Intel Pentium 4.
 • Màn hình: Win – 64 bit: 4GB hoặc 8GB, với Win 32 – 32bit nên dùng 2GB hoặc 4GB.
 • Dung lượng ổ đĩa còn trống: 6GB.
 • Card màn hình: Tối thiểu là GPU 1GB, khuyến nghị nên dùng GPU 4G.

Autocad 2018 phù hợp với nhiều cấu hình máy tính

Autocad 2018 phù hợp với nhiều cấu hình máy tính

Link tải AutoCad 2018 Google Drive full crack

Link download AutoCad 2018 full crack 64bit xforce keygen Link 

Link download AutoCad 2018 full crack 32bit xforce keygen Link

Link download AutoCad 2018 full crack google drive Link

Link download AutoCad 2018 portable Link

Chúc các bạn download thành công phần mềm AutoCad 2018 Crack Keygen Xforce download Google Drive nhé!

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autocad 2018

VTV Đa năng sẽ hướng dẫn bạn cài đặt AutoCad 2018 Xforce ngay bây giờ. Để cài đặt phần mềm Autocad phiên bản 2018 cho máy tính, trước hết cần tải link phần mềm về máy. Chú ý tìm đến những trang web uy tín để có link chất lượng. Sau khi tải được link về máy, tiến hành cài đặt theo trình tự các bước như sau:

 • Bước 1: Mở file cài đặt, chọn “Setup” với quyền admin.
 • Bước 2: Trong cửa sổ cài đặt, chọn “Install”.
 • Bước 3: Click chọn “I accept”, sau đó chọn “Next”.
 • Bước 4: Chọn “Install”.
 • Bước 5: Sau khi cài đặt thành công, bạn tắt hết các chương trình, sau đó mở lại autocad. Khi phần mềm mở ra, bạn nhập số key và số seri vào theo yêu cầu.
 • Bước 6: Click chọn nút “I Agree” để mở Autodesk Licensing.
 • Bước 7: Kích hoạt phần mềm bằng cách nút “Activate”.
 • Bước 8: Nhập số seri và số product key để crack AutoCad 2018. Lưu ý là những số key này có thể lấy trong file cài đặt bạn tải về.
 • Bước 9: Đến đây, việc cài đặt và kích hoạt cơ bản đã xong. Chỉ cần mở file và chọn phiên bản phù hợp với cấu hình máy tính của bạn.

Hướng dẫn cài đặt Cad 2018

Bạn hãy theo dõi video dưới đây để được hướng dẫn cài đặt AutoCad 2018 chi tiết:

Trên đây là tất cả thông tin về phần mềm Autocad 2018 mà trang vtvdanang.vn giới thiệu đến bạn đọc. Nếu trong quá trình cài đặt có gặp phải trở ngại nào, hãy để lại câu hỏi ở mục comment bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cài đặt Autocad 2018 Portable Google Drive trong thời gian nhanh nhất.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud