crossorigin="anonymous">

Autocad 2019 – Tính năng nổi bật, link down và hướng dẫn cài đặt full crack

Đối với sinh viên, kỹ sư ngành kỹ thuật, cơ khí, xây dựng thì phần mềm Autocad 2019 đã trở nên khá quen thuộc. Đây là một phần mềm thiết kế đồ họa sở hữu tính năng vượt trội nên rất được ưa chuộng. Vậy Autocad 2019 có những ưu điểm như thế nào? Có những yêu cầu gì về cấu hình để có thể chạy phần mềm này? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp và hướng dẫn cài đặt chi tiết nhé.

Giới thiệu về AutoCAD 2019 crack

Autocad 2019 crack hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng. Đây là phần mềm đồ họa được sử dụng phổ biến trong ngành kỹ thuật, cơ khí cũng như xây dựng. Với khả năng tạo ra những bản vẽ kỹ thuật bằng vector 2D hoặc bề mặt 3D, đây chính là phần mềm ứng dụng không thể thiếu dành cho nhiều đối tượng. .

Autocad phiên bản 2019 được rất nhiều người ưa chuộng, được sử dụng phổ biến trong ngành kỹ thuật, cơ khí cũng như xây dựng

Autocad phiên bản 2019 được rất nhiều người ưa chuộng, được sử dụng phổ biến trong ngành kỹ thuật, cơ khí cũng như xây dựng

Phần mềm đồ họa nổi tiếng và thông dụng Autocad 2019 này được phát triển bởi tập đoàn Autodesk. Đây là công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực đối với việc xử lý các bản vẽ kỹ thuật trong việc hoàn thành đồ án.

Những tính năng mới của Autocad crack 2019

Autocad crack 2019 sở hữu rất nhiều tính năng mới, đem lại tiện ích cho người sử dụng. Cùng điểm qua nhé.

Toolsets giúp hỗ trợ từng bộ môn

Autocad 2019 đã được tích hợp với bộ công cụ phù hợp cho từng bộ môn. Autocad 2019 đã được chia ra thành 7 bộ môn với 7 bộ công cụ cụ thể, mỗi công cụ đều sở hữu dung lượng chứa cực lớn. Nhờ vậy có thể tiết kiệm công sức và rút ngắn thời gian làm việc của bạn. Những Toolsets được hỗ trợ như sau:

Autocad phiên bản 2019 đã được tích hợp với các bộ công cụ phù hợp cho từng bộ môn cụ thể

Autocad phiên bản 2019 đã được tích hợp với các bộ công cụ phù hợp cho từng bộ môn cụ thể

 • Architecture: Công cụ phù hợp để phục vụ cho chuyên ngành kiến trúc. Hầu như các kiến trúc sư đều sử dụng công cụ này trong công việc.
 • Mechanical: Công cụ thích hợp đối với các kỹ sư cơ khí.
 • Electrical: Công cụ hỗ trợ cho các kỹ sư điện.
 • MEP: Công cụ phù hợp với các kỹ sư Cơ_Điện_Nước.
 • Plant 3D: Công cụ phục vụ cho việc dựng nhà xưởng.
 • MAP 3D: Công cụ hỗ trợ công việc lập bản đồ.
 • Raster Design: Công cụ giúp chuyển đổi hình ảnh từ raster sang Vector.

Chức năng so sánh bản vẽ (DWG compare)

Chức năng so sánh bản vẽ này của Autocad 2019 giúp người dùng dễ dàng so sánh và tìm ra điểm khác nhau giữa các version. Nhờ đó các kỹ sư có thể cập nhật những thay đổi của bản vẽ mới so với bản cũ nhanh hơn.

Lưu bản vẽ dưới dạng web và mobile 

Sử dụng tính năng này bạn có thể lưu bản vẽ vẽ dưới dạng ứng dụng di động hoặc web. Người dùng sẽ tiện lợi hơn trong việc mở bản vẽ bằng điện thoại di động hoặc trình duyệt web, giúp công việc gửi và nhận bản vẽ chủ động hơn. Đây là một tính năng ưu việt so với những phiên bản trước chỉ có thể lưu bản vẽ dưới dạng dwf, dxf, dwg hoặc PDF

Chức năng Shared Views 

Chức năng này của Autocad 2019 giúp chia sẻ thiết kế bản vẽ của bạn. Bạn có thể xuất bản vẽ ở chế độ phù hợp để nhận phản hồi từ người khác, mà bản vẽ không nhất thiết phải có dạng đuôi .dwg.

Chức năng share views của Autocad 2019 giúp chia sẻ thiết kế bản vẽ của bạn đến những người khác

Chức năng share views của Autocad 2019 giúp chia sẻ thiết kế bản vẽ của bạn đến những người khác

Sau khi đăng ký tài khoản và đăng nhập, bạn có thể chọn thẻ Collaboration ở menu để có quyền truy cập vào tính năng này. Tiếp theo chọn chế độ là 2D hoặc 3D, và thuộc tính đối tượng cần chia sẻ. Lúc này những tài khoản khác khi đăng nhập vào Autodesk có thể cho nhận xét về bản vẽ của bạn. Trong lúc chờ đợi phản hồi, bạn vẫn có thể tiếp tục hoàn thành nốt bản vẽ.

Ứng dụng Web Autocad.

Ứng dụng Web Autocad cho phép người dùng có thể xem, tạo và chỉnh sửa bản vẽ Autocad trên bất kỳ thiết bị nào. Bạn cần truy cập đến địa chỉ web.autocad.com và đăng nhập tài khoản. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn đầu vào chính xác và các công cụ soạn thảo bên ngoài để bạn xem, chỉnh sửa, quản lý layer và thuộc tính đối tượng.

Ngoài ra, các thao tác của bạn trong ứng dụng Web Autocad đều có thể truy cập chuyển thiết bị. Bạn có thể tiếp tục hoàn thành nốt công việc của mình khi ra khỏi công ty.

Yêu cầu cấu hình để download Autocad 2019 full crack 64 bit xforce keygen

Để download autocad 2019 full crack 64 bit xforce keygen có thể hoạt động bình thường, không bị giật lag, đơ máy khi sử dụng thì hệ thống cần đáp ứng một số yêu cầu. Cụ thể như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 ( nếu dùng bản 32 bit hoặc bản 64 bit), Windows  8.1 ( nếu dùng bản 32 bit hoặc bản 64 bit). Và Windows 10 dành cho bản 64 bit.
 • CPU: tối thiểu là từ 2.5GHz hoặc nhanh hơn. Nhưng tối ưu nhất là từ 3.0GHz hoặc nhanh hơn.
 • RAM: tối thiểu là 8GB, nhưng RAM tối ưu nhất khuyên dùng 16 GB.
 • Dung lượng ổ cứng: ít nhất còn 6GB trống.
 • Độ phân giải của màn hình 1920×1080 với True Color. Độ phân giải có thể lên tới 3840×2160 được hỗ trợ trên Windows 10 đối với bản 64 bit.
 • Card màn hình: GPU 1GB, băng thông 29GB/s, tương thích DirectX 11. Nhưng nên dùng GPU 4GB với băng thông 106GB/s và DirectX 11.

Để Autocad 2019 hoạt động bình thường thì hệ thống cần đáp ứng những yêu cầu như thế nào?Để Autocad 2019 hoạt động bình thường thì hệ thống cần đáp ứng những yêu cầu như thế nào?

Tổng hợp link tải Autocad 2019 Full Crack 

Dưới đây là link AutoCAD tải miễn phí phiên bản 2019 Full Crack với 2 phiên bản 32bit và 64bit. Bạn có thể tải về và làm theo những hướng dẫn ở phần sau nhé.

+ Autocad 2019 download google drive Link 1 | Link 2

+ Download Autocad 2019 full crack 64 bit xforce keygen

+ Download file crack bản quyền tải về

https://mshare.io/file/KgtTuACB

Hướng dẫn cách cài đặt AutoCAD 2019 full crack

Dưới đây là hướng dẫn cài đặt phần mềm AutoCAD 2019. Quy trình tuy hơi phức tạp nhưng nếu làm theo các bước sau bạn vẫn sẽ active phần mềm được nhé.

Cài đặt AutoCAD 2019 full crack như thế nào?

Cài đặt AutoCAD 2019 full crack như thế nào?

Cài đặt phần mềm và cách crack Autocad 2019 bản quyền

Đầu tiên bạn cần tải phần mềm từ đường link bên trên về máy và tiến hành giải nén. Sau đó chạy file Setup để cài đặt, rồi click vào mục Install on this computer => I Accept => Next.

Hiện ra giao diện có các mục Autodesk AutoCAD 2019, Autodesk Recap và Autodesk ReCap Photo. Bạn tick vào Autodesk AutoCAD 2019 còn 2 mục còn lại thì tùy chọn nhé. Sau đó chọn đường dẫn cài đặt (thường để mặc định là ổ C) rồi click vào Install để bắt đầu cài đặt. Quá trình này có thể mất vài phút. Sau khi cài đặt xong thì click vào mục Launch now.

Video hướng dẫn cài Autocad 2019 google drive

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ video hướng dẫn cài autocad 2019 google drive về máy an toàn cho tất cả mọi người

Active AutoCAD 2019 full crack

Bạn cần ngắt kết nối mạng và tắt các phần mềm diệt virus đang sử dụng trước khi crack. Click vào biểu tượng của Autocad trên sau khi đã cài đặt xong. Chọn Enter a serial number => chọn I Agree => chọn nút Active. 2 ô “Serial Number và Product Key” sẽ xuất hiện, bạn nhập seri 666 – 6969696, key 001K1 vào đó và nhấn next. Tiếp tục nhấn Yes cho đến khi có 2 sự lựa chọn là run và active => chọn Active => chọn Connect now and active => Chọn Next.

Sau đó chọn file Xforce => xuất hiện giao diện Xforce => sao chép dòng request code rồi paste vào phần Request nằm trên X-force. Chọn Patch trên góc trái màn hình đen => Xuất hiện thông báo thành công => Chọn Ok.

Click ” I have an activation code from Autodesk:” => Click vào Generate => xuất hiện dòng Activation của X-Force. Copy dòng ký tự này ở VT1 sang VT2,

dán vào mục đầu tiên, mục sau sẽ tự động nhập => chọn Next. Cuối cùng chọn Finish để hoàn tất.

Trên đây là những thông tin về tính năng, cấu hình phù hợp và cách tải phần mềm Autocad 2019 full crack mà trang vtvdanang.vn chia sẻ. Đây là phần mềm thông dụng và phù hợp đối với nhiều đối tượng là sinh viên, kỹ sư, kiến trúc sư. Hy vọng bài viết này sẽ là những thông tin bổ ích cho các bạn. Nếu có bất kỳ khó khăn gì trong quá trình download phần mềm này, đừng ngại ngần hãy để lại câu hỏi để được chúng tôi tư vấn kỹ càng hơn nhé.

Leave a Reply