Free download AutoCad 3d full version – Phần mềm kỹ thuật đa chiều tiện ích

Autocad 3D chắc chẳn không còn xa lạ với những kỹ sư. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người băn khoăn không biết 3d Cad là gì? Phần mềm này có những ưu điểm nào? Ứng dụng của nó ra sao? Tất cả sẽ được VTVDanang đề cập trong thông tin bài viết dưới đây!

Phần mềm Autocad là gì| Giới thiệu về AutoCad 3D full

Để biết được phần mềm Autocad là gì thì trước khi tìm hiểu về Autocad 3D full, bạn nên nắm rõ về AutoCad. Trên thực tế, CAD là cụm viết tắt của Computer Aided Design. Đây là một phần mềm máy tính chuyên ứng dụng trong thiết kế các ngành kỹ thuật như kiến trúc, xây dựng, khoa học,…

Khi chưa có phần mềm này, các kỹ sư và nhà thiết kế thường trình bày và triển khai ý tưởng trên giấy thì giờ đây tất cả những công đoạn này đều được phác thảo, mô phỏng qua mô hình thực tế trên máy tính với tốc độ siêu nhanh. Hiện tại CAD được phát triển ở hai dạng bản vẽ là Autocad 2D và Autocad 3D.

Trong đó, Autocad 3D là bản vẽ được xây dựng dựa trên chương trình đồ họa máy trong trong hệ tọa độ 3 chiều. Ở đây, không gian 3 chiều bao gồm chiều ngang – chiều dọc – chiều sâu. Hình khối được tạo nên từ Autocad 3D khác biệt so với hình phẳng 3D.

Autocad 3D là gì?

Autocad 3D là gì?

Hơn thế, trong bản vẽ CAD này, các vật thể cũng được trang bị thêm hiệu ứng đổ bóng, phản chiếu, chiều nhìn. Từ đây các nhà thiết kế và kỹ sư sẽ dễ dàng phác họa được vật thể một cách chi tiết nhất theo các chiều hướng khác nhau.

Điểm khác biệt giữa Autocad 3D download và Autocad 3D

Điểm khác biệt giữa Autocad 2D và 3D rất rõ ràng. Trong khi Autocad 2D chỉ cho phép người dùng thể hiện vật thể ở dạng phẳng, không thể xoay góc được thì Autocad 3D download lại khắc phục được yếu thế này. 

Với Autocad 3D, người dùng hoàn toàn có thể xoay vật thể theo bất kỳ góc nhìn nào. Đặc biệt, từng chi tiết trong vật thể đều sẽ được tái hiện rõ nét qua những tính năng trong CAD 3D. Nhờ vậy bạn hoàn toàn có thể kiểm soát bản vẽ tốt hơn.

Điểm khác biệt giữa Autocad 2D và 3D

Điểm khác biệt giữa Autocad 2D và 3D

Download Autocad 3d gratis có gì vui?

AutoCad 3D có ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều nhóm ngành. Dưới đây là chi tiết những một số tính năng mà người dùng nhận được khi download autocad 3d gratis.

Là công cụ soạn thảo thông tin kỹ thuật

Đối với dân xây dựng, kiến trúc như kỹ thuật viên, chỉ huy trưởng hay các kiến trúc sư, việc nắm rõ từng chi tiết kỹ thuật trong hồ sơ thiết kế và phân tích kết cấu công trình rất quan trọng. Với Autocad 3D, nhiệm vụ này thật đơn giản. Công cụ này sẽ giúp bạn soạn thảo các thông tin kỹ thuật nhanh chóng, tiện lợi, làm giảm tỷ lệ mắc sai sót không đáng có.

Ứng dụng trong thiết kế đồ họa

Trong thiết kế đồ họa, Autocad 3D giúp các designer xây dựng kế hoạch về không gian kiến trúc đối với các nhà thiết kế chuyên nhận diện thương hiệu. Dựa theo kế hoạch này, người dùng sẽ dễ dàng phối cảnh, đưa ra phương án nhận diện chuẩn xác cho không gian thương hiệu.

Những ứng dụng của Autocad 3D

Những ứng dụng của Autocad 3D

Là phần mềm hữu ích trong thiết kế công nghiệp

Autocad 3D cho phép thiết kế các nguyên mẫu một cách trực quan nhất. Từ đây nhằm tạo ra các đối tượng giúp các Kỹ sư Cơ khí, Kỹ sư Công nghệ Thông tin nắm bắt chính xác kết cấu sâu bên trong một sản phẩm công nghiệp.

Ứng dụng trong ngành thiết kế thời trang

Nghe có vẻ lạ nhưng Autocad 3D chính là một phần mềm hữu ích dành riêng cho các nhà tạo mốt. Khi sử dụng công cụ này, những thiết kế tinh xảo trên các trang phục như hình viên kim cương, hạt ngọc đính trên các bộ thời trang cao cấp sẽ được thể hiện trực quan. Giúp các nhà thiết kế thời trang dễ dàng chỉnh khối, tạo hình chúng cho phù hợp với bộ trang phục sử dụng.

Link tải AutoCad 3D

Các bạn có thể truy cập một trong số các link dưới đây để tải AutoCad 3D về máy tính:

  • Link download AutoCad 3D GG Drive: LINK
  • Link download AutoCad bản mới nhất: LINK

Video chi tiết cách download Autocad 3d free và cài đặt trên máy

Để biết cách download autocad 3d free và cài đặt phần mềm thì bạn nên xem thêm video dưới đây.

Trên đây là thông tin về khái niệm, đặc điểm và ứng dụng của Autocad 3D mà VTVDaNang muốn giới thiệu tới bạn. Bạn hãy lưu lại ngay những thông tin trên để sử dụng khi cần thiết nhé. Và tải phần mềm Autocad 3D về dùng nhé.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud