Download autocad 2015 64 bit /32 bit tại Google Driver

Autocad 2015 là phần mềm hỗ trợ thiết kế đồ họa được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Vậy phần mềm đồ họa này có những tính năng nổi bật gì?  Làm sao để tải autocad 2015 về máy nhanh chóng và đơn giản? Vì sao phiên bản 2015 được nhiều người lựa chọn sử dụng? Cùng tìm hiểu bài viết để biết thêm thông tin chi tiết.

Giới thiệu phần mềm Autocad 2015 64 bit download

Autocad 2015 64 bit download là phần mềm chuyên thiết kế đồ họa do hãng Autodesk xây dựng và phát triển. PHần mềm này được Autodesk tung ra thị trường vào năm 2014 và thành công thu hút được nhiều người lựa chọn sử dụng. Phần mềm hỗ trợ thiết kế các mô hình về kiến trúc, thiết kế đồ họa ở dạng 2D và 3D.

Phần mềm đồ họa Autocad 2015

Phần mềm đồ họa Autocad 2015

Phần mềm Autocad 2015 được cải tiến về nhiều tính năng nổi bật, hỗ trợ tối đa các thao tác xây dựng bản vẽ. Phiên bản này được hãng điều chỉnh về vấn đề dung lượng. Dung lượng được cải tiến giúp phần mềm chạy trơn tru trên những dòng máy tính có cấu hình thấp.

Autocad 2015 có gì mới?

Phiên bản Autocad 2015 gây chú ý khi được hãng cải tiến nhiều tính năng nổi bật. Sau đây là một số tính năm mới được tích hợp và cải tiến trên phần mềm đồ họa này.

Phần mềm Autocad có những tính năng nổi bật gì?

Phần mềm Autocad có những tính năng nổi bật gì?

Cải tiến về tài liệu

Autocad 2015 cải tiến giao diện giúp hỗ trợ hiệu quả và đắc lực trong quá trình thiết kế. Phần mềm được cải tiến về vấn đề truy cập trực tiếp ruy băng để tiến hành vẽ. Cải tiến này giúp thao tác xây dựng bản vẽ được thực hiện bằng cách nhấp chuột đơn giản và không tốn nhiều thời gian.

Phiên bản 2015 cho phép người dùng kiểm tra các lệnh trước khi sử dụng. Cải thiện này giúp người dùng không phải sử dụng nhầm các lệnh. Các lệnh của Autocad được tích hợp khả năng sửa chữa lỗi một cách tự động. Bên cạnh đó, tư liệu của phần mềm  autocad 2015 còn cải thiện nhiều điểm mới như:

 • Truy cập nhanh chóng trên các công cụ để thiết lập xem chi tiết và xem phần nhanh chóng.
 • Hỗ trợ tính năng kết hợp các mối quan hệ trong cùng một tập hợp theo mảng.
 • Hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa các các bản vẽ hiển thị trên giao diện làm việc của phần mềm.
 • Loại bỏ các đối tượng trùng lặp xuất hiện trên bản vẽ.
 • Tích hợp công cụ Blend giúp cải thiện tốc độ về thời gian tiến hành xây dựng tư liệu.

Tính năng mới về thiết kế

Autocad 2015 gây ấn tượng với các cải tiến và nâng cấp một số tính năng về thiết kế. Một số tính năng mới về thiết kế của phần mềm này như:

Autocad 2015 cải tiến và tích hợp nhiều tính năng về thiết kế

Autocad 2015 cải tiến và tích hợp nhiều tính năng về thiết kế

Cung cấp điện toán và bản đồ trực tuyến nâng cao

Tính năng điện toán thực tế nâng cao cho phép người dùng định vị địa lý ở mức độ cao. Tính năng này còn hỗ trợ hiển thị màu sắc trong quá trình làm việc ở mức độ nâng cao.

Tính năng bản đồ trực tuyến nâng cao cho phép người dùng thực hiện thao tác chụp hình ảnh bản đồ dưới dạng tĩnh. Bản đồ trực tuyến còn hỗ trợ thao tác in hình ảnh bản đồ ra nhanh chóng.

Công cụ thiết kế dạng tự do 3D

Phần mềm được tích hợp thêm công cụ thiết kế dạng tự do 3D hỗ trợ lên ý tưởng bản vẽ. Công cụ có khả năng điều chỉnh các cạnh, các góc, các mặt trên bản vẽ để tạo dựng mô hình phong phú về hình dạng. Tính năng này còn hỗ trợ cài đặt thêm các bề mặt cho mô hình với độ nhẵn cao.

Tính năng mảng kết hợp 3D

Tính năng mảng kết hợp 3D hỗ trợ người dùng tìm kiếm các đối tượng mảng khi tiến hành quá trình thiết kế. Khi tìm kiếm các đối tượng này, người dùng tiến hành sắp xếp lại các đối tượng này.

Áp dụng công nghệ TrustedDWG

Công nghệ TrustedDWG cho phép người dùng thực hiện thao tác chia sẻ những tệp CAD mong muốn. Áp dụng công nghệ hiện đại này, giúp bản vẽ của người dùng đảm bảo đạt được tính trung thực cao.

Kết nối Autodesk 360

Tính năng kết nối Autodesk 360 cho phép người dùng đồng bộ hóa nhanh chóng các tệp. Quá trình đồng bộ hóa được thực hiện khi người dùng lựa chọn sử dụng các dịch vụ trên Autodesk 360.

Công cụ vẽ đường cong bề mặt

Tính năng vẽ đường cong bề mặt cho phép người dùng từ một điểm trên bề mặt xác định đường cong isoline nhanh chóng và chuẩn xác. Việc xác định này giúp người dùng trích xuất được các đường viền có các hình dạng khác nhau.

Tính năng mới về tùy chỉnh file crack cad 2015

File crack cad 2015 tùy chỉnh và đồng bộ hóa các tập tin hỗ trợ giúp người dùng chia sẻ  các tùy chọn và các tệp tin nhanh chóng. Autocad 2015 còn cho phép người dùng truy cập các tệp tin hỗ trợ linh hoạt khi chuyển từ các máy tính khác nhau.

Tùy chỉnh và mở rộng UI đáp ứng được các yêu cầu cần để hỗ trợ quá trình làm việc của người dùng. Hỗ trợ autodesk Developer Network cho phép người dùng kết nối autocad vào quá trình làm việc. Tùy chỉnh autocad với exchange Apps linh hoạt giúp các tiện ích mở rộng được thông qua nhanh chóng.

Cấu hình phù hợp cài đặt Autocad 2015

Để phần mềm hoạt động mềm mượt và trơn tru, cần nắm rõ về cấu hình phù hợp để cài đặt. Khi cài đặt Autocad 2015, cấu hình cần đáp ứng như:

 • Hệ điều hành thích hợp để cài đặt phần mềm này gồm: Windows 7, 8, 10.
 • Card đồ họa: DirectX9 và DirectX 11.
 • Độ phân giải màn hình yêu cầu tối thiểu là 1024×768.
 • RAM: từ 2GB trở lên.
 • Ổ cứng: từ 6GB trở lên.
 • Khả năng tương thích: FrameWork 4.0.
 • CPU:  Athlon 64,  Pentium 4, Intel Xeon, AMD Opteron với công nghệ SSE2.

Download Autocad 2015 Crack 64 bit/32 bít

Hiện nay, phần mềm Autocad 2015 crack 64 bit /32bitđược download bằng nhiều link tải khác nhau. Cụ thể:

Download autocad 2015 crack 64 bit/32bit xforce keygen Link 1 

Download autocad 2015 for mac Link 1

Hướng dẫn cài đặt autocad 2015 keygen 64bit.exe

Cài đặt phần mềm Autocad như thế nào?

Cài đặt phần mềm Autocad như thế nào?

Autocad 2015 keygen 64bit.exe được cài đặt rất nhanh chóng và đơn giản chỉ vài thao tác cơ bản. Để cài đặt phần mềm bạn cần thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Tiến hành giải nén Folder và chọn file Setup.exe để thực hiện cài đặt Autocad 2015.
 • Bước 2: Nhấn chọn “Install”.
 • Bước 3: Chọn vào ô “I Accept” rồi nhấn chọn “Next”.
 • Bước 4: Tại ô Serial Number dãy số 666-69696969 và tại ô Product key nhập mã 001G1.
 • Bước 5: Nhấn chọn ô “Install” rồi chọn “Finish” để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm.

Bạn cần chú ý, sau khi tiến hành thao tác ở bước 4, có thể bỏ chọn ở mục “Autodesk Recap” và ô “Autodesk 360”. Việc bỏ chọn chỉ áp dụng khi bạn không có nhu cầu sử dụng hai phần mềm này. Điều này, giúp phần mềm tải về máy được nhẹ hơn và chạy mượt mà hơn.

Hướng dẫn crack Autocad 2015 64bit

Trước khi tiến hành crack Autocad 2015 64bit, bạn cần ngắt kết nối mạng và không được tiến hành đổi file đã tải về. Để crack phần mềm cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tắt phần mềm về tải về rồi tiến hành mở lại phần mềm.
 • Bước 2: Nhấn chọn “Activate” rồi chọn mục “ I have an activation code from Autodesk”
 • Bước 3: Tiến hành nén file crack.
 • Bước 4: Nhấn chọn vào ô “Run as Admin”.
 • Bước 5: Copy mã trong mục “Request code” để dán vào ô “Request”.
 • Bước 6: Nhấn chọn ô “Generate” rồi chọn “Patch”.
 • Bước 7: Copy mã trong mục “Activation” để dán vào mục “I have an activation code from Autodesk”.
 • Bước 8: Nhấn chọn “Next” rồi chọn “Finish” để hoàn tất quá trình cài đặt.

Hướng dẫn sử dụng file Crack Autocad 2015

Video dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng file crack autocad 2015.

Vì sao nên lựa chọn sử dụng phần mềm autocad 2015?

Vì sao Autocad 2015 được nhiều người lựa chọn sử dụng?

Vì sao Autocad 2015 được nhiều người lựa chọn sử dụng?

Autocad 2015 được cải tiến về giao diện, điều này giúp bảo vệ mắt của người sử dụng khách tình trạng mỏi mắt, đau mắt. Phần mềm được hãng cải thiện về công cụ Command Line. Việc cải thiện này giúp người sử dụng khắc phục được tình trạng nhập sai các thông tin khi làm việc.

Phần mềm giúp người sử dụng có thể kết nối hiệu quả với đồng nghiệp. Đây là một ưu điểm nổi bật hỗ trợ công việc hiệu quả mà phần mềm mang lại. Bên cạnh đó Autocad 2015 giúp người dùng xem được các hình ảnh một cách trực quan nhất. Ngoài ra, phần mềm được tích hợp thêm và cải thiện các lệnh với các thao tác đơn giản, hỗ trợ tối đa các yêu cầu của người dùng.

Trên đây là thông tin xoay quanh về phần mềm Autocad 2015, phần mềm đồ họa đang được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng, bài viết trên của trang vtvdanang.vn đã giải đáp được vấn đề bạn đang tìm hiểu. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm này nhé.


Đợi xem Mật khẩu đây

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud