crossorigin="anonymous">

Download game pes 2014 full crack google drive miễn phí

Từng được phát triển bởi Konami, PES 2014 là một phiên bản game về bóng đá nằm trong chuỗi PES của hãng. Mặc dù phiên bản còn khá sơ khai, song PES 2014 vẫn khẳng định được sức hút nhất định trên thị trường game bóng đá online và chiếm được nhiều sự quan tâm. Tuy đã trở thành dĩ vãng, nhưng trò chơi này vẫn còn để lại hồi ức ấn tượng với nhiều người chơi. 

Giới thiệu về PES 2014 mobile

PES 2014 mobile là viết tắt của Pro Evolution Soccer 2014, là sản phẩm game bóng đá còn được biết đến với tên gọi World Soccer, được ra đời và phát triển bởi Konami. Như con số trong tên của mình, game được ra mắt vào ngày 2014 tại các nước ở Châu Á và Châu Âu và được cấp phép bởi nhiều giải đấu danh giá. Bao gồm:  UEFA Super Cup, UEFA Europa League, AFC Champions League…

PES 2014 là viết tắt của Pro Evolution Soccer 2014, là sản phẩm game bóng đá

PES 2014 là viết tắt của Pro Evolution Soccer 2014, là sản phẩm game bóng đá

Ở thời kỳ của mình, PES 2014 là bạn đồng hành và cũng là đối thủ của tựa game mang tên FIFA Online. Nếu là người quan tâm đến game bóng đá online, chắc chắn bạn không thể không biết đến tựa game FIFA cực kỳ nổi tiếng này.

Điểm nổi bật có trong game PES 2014 pc

Điểm nổi bật gì đã làm nên PES 2014 pc từng “làm mưa làm gió” một thời trong cộng đồng game bóng đá Online? Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp về vấn đề này.

Công nghệ đồ họa hiện đại Engine trong PES 2014

Trải nghiệm của người chơi được nâng cao đáng kể bởi công nghệ đồ họa hiện đại Engine 

Trải nghiệm của người chơi được nâng cao đáng kể bởi công nghệ đồ họa hiện đại Engine 

PES đã sử dụng công cụ trò chơi đa nền tảng – Fox Engine, được xây dựng bởi Kojima Production. Động cơ này được xây dựng sau khi ông hoàn thành Metal Gear Solid 4 tháng 6 năm 2011. Đây là sự hợp tác sản phẩm nhiều năm của Havok và Konami Entertainment, giúp mô phỏng từng trình phát tại chỗ các chuyển động phức tạp của những người chơi một cách toàn diện.

Từ đó, giúp thể hiện hình ảnh tự nhiên theo vóc dáng, khối lượng mỗi bộ đồng phục, mỗi người chơi bằng cách phản ứng thực tế theo tốc độ và chuyển động trong game, rất chân thực. Trải nghiệm của người chơi cũng vì thế mà được nâng cao đáng kể. Tuy nhiên, xét về thiết kế đồ hoạ, PES 2014 vẫn còn kém hơn so với FIFA 4 cùng thời kỳ.

Lối chơi sinh động của PES 2014

Dù chỉ là phiên bản sơ khai, tuy nhiên PES 2014 vẫn sở hữu các chế độ chơi hấp dẫn. Điều này làm nên phong cách chơi cơ bản, làm nền tảng cho những phiên bản mới hơn sau này. Tuy không phong phú bằng PES phiên bản mới nhất nhưng PES 2014 vẫn cho phép người chơi đấu giao hữu giữa các đội, tham gia nhiều giải đấu lớn. Đồng thời là gia nhập những liên minh, đời sống chuyển nhượng cầu thủ rất hấp dẫn theo mùa.

Các giải đấu và số người chơi trực tuyến tại PES 2014

Cách thức người chơi trải nghiệm PES 2014 là như thế nào?

Cách thức người chơi trải nghiệm PES 2014 là như thế nào?

Để hình dung kỹ hơn về trò chơi này, bài viết sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các giải đấu, số người chơi trực tuyến và cách thức người chơi trải nghiệm PES 2014.

Match

Bạn có thể tham gia vào trò chơi đơn lẻ. Ở chế độ chơi này, bạn có thể thách thức AI (chơi với máy) hoặc kết hợp với một người bạn để chơi cùng.

Cuộc sống bóng đá

Tính năng này cho phép bạn chơi trực tuyến và ngoại tuyến Master League. Bạn tạo nhóm riêng của mình, mua bán người chơi, quản lý hợp đồng và dẫn dắt “team” của mình đến với vinh quang. Từ đây, bạn sẽ trở thành người quản lý của một quốc gia và thỏa sức trải nghiệm trò chơi một cách thú vị.

Trở thành huyền thoại

Trong chế độ này, bạn chủ ý lựa chọn một cầu thủ của mình để trở thành đội trưởng hoặc thành đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ. Giúp cầu thủ đó tiến bộ và có sự nghiệp rực rỡ mang tên bạn.

Cạnh tranh

Nhiều giải đấu đã từng được cấp phép chơi ở PES 2014

Nhiều giải đấu đã từng được cấp phép chơi ở PES 2014

PES 2014 lại sở hữu chế độ vô địch mà đã vắng mặt trong phiên bản trước đó PES 2013. Ngoài ra còn chế độ Cup, bạn có thể chỉnh cấu hình theo sở thích hoặc tham gia chơi các giải đấu trực tuyến. Các giải đấu đã từng cấp phép chơi ở PES 2014 bao gồm: CHampions League, Copa Libertadores, Asian Champions, Châu Âu League,…

Đào tạo

Trau dồi kỹ năng là điều cần thiết nếu bạn muốn chơi game giỏi và đào tạo chính là cách hoàn hảo nên hướng tới. Các hướng dẫn trong đào tạo sẽ giải thích, giới thiệu cho bạn chuyển động của trò chơi, những động tác thường đến đặc biệt, thậm chí nhiều hơn nữa. Sau đó, bạn có thể được dạy đá phạt, đá phạt góc và đá phạt đền thành thục.

Dừng hoạt động

Vào ngày 11 tháng 8 năm 2015, Konami đã thông báo máy chủ trò chơi sẽ cho dừng hoạt động chính thức vào ngày 17 tháng 11 cùng năm. Điều này đã gây không ít tiếc nuối cho những người chơi đã từng gắn bó, đam mê với sản phẩm này.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để download Pes 2014 full version

Để có thể download pes 2014 full version về máy thì cấu hình của máy phải đáp ứng được những yêu cầu dưới đây.

Yêu cầu tối thiểu về cấu hình chơi PES 2014 là gì?

Yêu cầu tối thiểu về cấu hình chơi PES 2014 là gì?

Các yêu cầu tối thiểu về cấu hình chơi tựa game này là:

 • Hệ điều hành: Windows XP SP3 hoặc Vista SP2, 7.
 • CPU: hệ điều hành Intel Pentium IV 2.4, tương đương hoặc hơn.
 • RAM: 1G hoặc hơn.
 • Card đồ họa: Version Pixel / Vertex Shader 3.0 ; NVIDIA GeForce 6600/ATI Radeon x1300.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các thông số kỹ thuật tối ưu cho phần mềm này, bao gồm:

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1 hoặc Windows 10 (Vesion 64B)
 • CPU: Athlon II X2 255, Core 2 Duo E7400 2.80GHz.
 • RAM: 4 GB RAM
 • Card đồ họa: GeForce GT 440, Radeon HD 5550 1024MB DirectX: phiên bản 9.0.

Hướng dẫn cài đặt pes 2014 full crack

Cách tải về của tựa game này đơn giản như các game online khác. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Download game (có thể tìm kiếm link miễn phí bằng Google), giải nén.

Download tải pes 2014 full crack Link 1 | Link 2

 • Bước 2: Chạy file Setup để cài game.
 • Bước 3: Sử dụng một trong số các CODE sau để cài đặt: HNY6-JD2U-3CXK-4UC6-FUC2; FKWL-F2C6-DTX6-7VE5-R93A; 2ELE-LMYW-UDMT-L9HN-HPPH; JPL4-CNTS-J5XS-SNMD-3FV3.
 • Bước 4: Copy tất cả file trong folder Crack, sau đó bỏ vào thư mục đã cài game.
 • Bước 5: Download Patch Việt Hóa, giải nén.
 • Bước 6: Cài đặt Patch Việt Hóa và vào đúng đường dẫn cài đặt game trước đó.
 • Bước 7: Hoàn thành và bắt đầu chơi game!

Video hướng dẫn cài đặt pes 2014 pc download

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách cài đặt Pes 2014 pc download về máy

Trên đây là những thông tin về PES 2014 mà trang vtvdanang.vn chia sẻ. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Leave a Reply