Pes 2015 download game tải miễn phí crack 100 % test thành công

Game bóng đá luôn là trò chơi được phái mạnh cực kỳ yêu thích khi có thời gian rảnh rỗi. Vì thế, họ luôn tìm kiếm phần mềm chơi game để cài đặt trên máy tính của mình. Mới đây, phần mềm chơi game Pes 2015 được cho ra mắt để thỏa mãn nhu cầu đó. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách cài đặt phần mềm này trên máy tính. Do đó, bạn đọc có thể tham khảo cách pes 2015 download phần mềm trò chơi qua bài viết sau đây.

Cấu hình phù hợp để chơi game Pes 2015 pc

Có rất nhiều bạn băn khoăn không biết cấu hình máy tính như thế nào có thể chơi được game Pes 2015? Với băn khoăn này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hệ điều hành (OS)

Để chơi được game này, máy tính phải có hệ điều hành tối tiểu là Windows 8/8.1/7 SP1/Vista SP2. Đây là hệ điều hành phổ biến đang được nhiều người dùng cài đặt và sử dụng trên máy tính của mình.

Lựa chọn hệ điều hành càng cao càng tốt cho hoạt động của game

Lựa chọn hệ điều hành càng cao càng tốt cho hoạt động của game

Bộ vi xử lý (Processor)

Máy tính phải có bộ vi xử lý tối thiểu là Intel Core 2 Duo @ 1.8 GHz. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo người chơi nên lựa chọn máy tính có bộ vi xử lý từ  Intel Core i3 530 trở lên.

Bộ nhớ trong (Memory)

Máy tính có bộ nhớ trong ít nhất là 1GB. Để trò chơi có thể chạy mượt mà, không lo giật, bạn nên trang bị máy tính với bộ nhớ trong từ 2GB trở lên.

Đồ họa máy tính (Graphics)

Máy tính của bạn phải có đồ họa tối thiểu như nVidia GeForce 7800/ATI Radeon X1300/Intel HD Graphics 2000 or better. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp máy tính của mình thành một trong các phiên bản như nVidia GeForce 7950/ATI Radeon HD 2400/Intel HD Graphics 3000 or better.

Lựa chọn đồ họa máy tính (Graphics) càng cao, chất lượng hình ảnh càng sắc nét

Lựa chọn đồ họa máy tính (Graphics) càng cao, chất lượng hình ảnh càng sắc nét

Giao diện (DirectX)

Hiện nay, game Pes 2015 đều thích ứng với giao diện lập trình ứng dụng với phiên bản 9.0c. Phiên này tương đối phổ biến được nhiều người dùng cài đặt ở trong máy tính.

Ổ cứng (Hard Drive)

Máy tính hiện nay đều sử dụng ổ cứng từ 8GB available space trở lên. Do đó, bạn chỉ cần lựa chọn máy tính có dung lượng ổ cứng như vậy là được.

Bạn xem lại máy tính của mình đã đáp ứng đủ các điều kiện nêu trên chưa? Nếu chưa đủ, hãy chắc chắn rằng bạn nâng cấp cho nó để quá trình chơi game Pes 2015 được diễn ra tốt nhất.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm chơi game pes 2015 download 

Việc cài đặt phần mềm chơi game Pes 2015 diễn ra khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo nội dung ở các bước mà chúng tôi hướng dẫn. Hãy cùng chúng tôi bắt tay vào quá trình cài đặt phần mềm Pes 2015 ngay nhé!

Link download pes 2015 google drive

Link download pes 2015 Link 1 | Link 2 | Link 3

Hiện nay, việc tải phần mềm này được thực hiện khá dễ dàng. Bạn chỉ cần lên Google tìm kiếm với cụm từ “Pes 2015”. Hàng loạt trang web hiện ra để bạn lựa chọn và tải phần mềm về.

Lựa chọn trang web phù hợp với nhu cầu tải Pes 2015

Lựa chọn trang web phù hợp với nhu cầu tải Pes 2015

Tuy nhiên, bạn nên chọn trang web cho phép tải phần mềm có chứa phần Crack để thuận tiện cho việc cài đặt. Do đó, bạn hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng thông tin về phần mềm trước khi tải về để tránh mất thời gian.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm chơi game Pes 15

Trong link tải phần mềm phía trên đã hướng dẫn nội dung lấy password để giải nén file. Bạn chỉ cần để ý kỹ các nội dung trong file dữ liệu vừa tải về để việc cài đặt diễn ra thuận tiện nhất. Việc cài đặt Pes 2015 được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn mở file dữ liệu đã tải về ra, tìm đến và nhấp chọn vào “Pro Evolution Soccer 2015.exe”. Sau đó, bạn nhập mã password đã lấy trước đó và nhấn “OK” để bắt đầu việc cài đặt.

Lựa chọn file, nhập mã password để thực hiện việc cài đặt

Lựa chọn file, nhập mã password để thực hiện việc cài đặt

Bước 2: Khi xuất hiện hộp thoại “Choose Language”, bạn chỉ cần lựa chọn ngôn ngữ là “English” rồi nhấn “OK”. Tiếp đó, bạn nhấn “Next”

Lựa chọn “Next” để tiếp tục việc cài đặt phần mềm chơi game Pes 2015

Lựa chọn “Next” để tiếp tục việc cài đặt phần mềm chơi game Pes 2015

Sau đó, bạn chọn vào ô trống màu trắng của dòng “I accept the terms of the License agreement” để chấp nhận các điều khoản của nhà cung cấp phần mềm Pes 2015 và nhấn “Next”.

Chấp nhận các điều khoản của nhà cung cấp trước khi cài đặt phần mềm Pes 2015

Chấp nhận các điều khoản của nhà cung cấp trước khi cài đặt phần mềm Pes 2015

Bước 3: Phần mềm trò chơi Pes 2015 sẽ hỏi nơi lưu file dữ liệu. Bạn có thể chọn theo mặc định. Nếu thay đổi nơi lưu, bạn chỉ cần nhấn vào “Browse…” để chọn vị trí thích hợp. Sau đó, bạn nhấn vào “Install” để bắt đầu việc cài đặt.

Đường dẫn lưu file và thực hiện cài đặt phần mềm của game Pes 2015

Đường dẫn lưu file và thực hiện cài đặt phần mềm của game Pes 2015

Khi cài đặt hoàn tất, bạn chỉ cần nhấn “Finish”. Trò chơi sẽ tự động hiện lên, bạn có thể bắt đầu khám phá trò chơi của mình.

Hướng dẫn pes 15 download cho máy tính PC, Laptop

Khắc phục một số lỗi thường gặp ở game Pes 2015

Trong quá trình chơi game hoặc cài đặt phần mềm, bạn có thể quên một số chi tiết nào đó. Điều này khiến trò chơi Pes 2015 xuất hiện lỗi khiến bạn không thể chơi game được nữa. Do đó, chúng tôi xin chỉ ra một số lỗi cơ bản và cách khắc phục nó. Cụ thể:

Lỗi XINPUT1_3.dll và XAPOFX1_5.dll

Đây được xem là lỗi cơ bản mà ít một game thủ nào có thể mắc phải. Nếu như xuất hiện lỗi XINPUT1_3.dll, X3DAudio1_7.dll và XAPOFX1_5.dll ở game Pes 2015 thì chứng tỏ rằng máy tính của bạn đang thiếu Microsoft DirectX. Quay ngược lại phần cấu hình, bạn sẽ thấy chúng tôi có đề cập đến DirectX. Điều này có gì mâu thuẫn với nhau không?

Lỗi XINPUT1_3.dll và XAPOFX1_5.dll xuất hiện ở game Pes 2015

Lỗi XINPUT1_3.dll và XAPOFX1_5.dll xuất hiện ở game Pes 2015

Lỗi X3DAudio1_7.dll xuất hiện do thiếu DirectX

Lỗi X3DAudio1_7.dll xuất hiện do thiếu DirectX

Chúng tôi xin nói rằng không. Bởi máy tính của bạn có thể đã được trang bị DirectX là phiên bản cao nhất chứ không phản ánh chính xác việc phần mềm đó đã được cài vào máy hay chưa? Do đó, bạn phải cài phần mềm Microsoft DirectX vào máy tính của mình. Đây là cách khắc phục duy nhất cho những lỗi này.

Lỗi MSVCR110.dll và VCOMP120.dll

Nếu bắt gặp những lỗi này ở game Pes 2015 thì máy tính của bạn chắc chắn đang thiếu bộ Microsoft Visual C++. Bởi hiện nay tất cả các trò chơi đều được nhà phát hành lập trình bằng C++. Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần tải và cài đặt bộ phần mềm Microsoft Visual C++ là xong.

Lỗi MSVCR110.dll và VCOMP120.dll xuất hiện do thiếu Microsoft Visual C++

Lỗi MSVCR110.dll và VCOMP120.dll xuất hiện do thiếu Microsoft Visual C++

Lỗi 0xc000007b

Nếu gặp phải lỗi này khi chơi game Pes 2015 thì khả năng là do chính bạn. Trong quá trình cài đặt phần mềm trò chơi, bạn đã tải các file “dll” trên mạng về và bỏ vào thư mục lưu game hoặc nằm trong “System32” của Windows. Để khắc phục lỗi này, bạn cần thực hiện theo các trường hợp sau:

Trường hợp 1:

Bạn ghi nhớ tất cả các file “dll” tải trên mạng về và thực hiện việc copy chúng vào thư mục game. Lúc này, bạn vào thư mục nơi dán chúng và thực hiện xóa. Mặt khác, bạn phải cài đặt đầy đủ các loại phần mềm cần thiết nhất cho việc chơi game như: .NET Framework, Microsoft Visual C++, DirectX, Steam, Graphic Card Driver…

Lỗi 0xc000007b xuất hiện do thực hiện sai thao tác đối với “dll” ở game Pes 2015

Lỗi 0xc000007b xuất hiện do thực hiện sai thao tác đối với “dll” ở game Pes 2015

Trường hợp 2:

Bạn không nhớ gì về việc đã thực hiện việc copy và dán “dll” cũng như vị trí của nó trong thư mục game. Việc làm lúc này của bạn để khắc phục lỗi trên là cài đặt lại Windows của máy tính. Chỉ có làm như vậy, bạn mới khắc phục triệt để lỗi trên.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách cài đặt và khắc phục một số lỗi cơ bản từ phần mềm chơi game Pes 2015 mà trang phần mềm công nghệ Đa Năng VTV chia sẻ lại. Hy vọng rằng bạn sẽ có được những phút giây giải trí thoải mái sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud