crossorigin="anonymous">

Download game pes 2017 full crack đã test 100 % Thành công

Đối với những tín đồ mê bóng đá thì phần mềm Pes 2017 đã trở nên thông dụng và quen thuộc. Vậy Pes 2017 sở hữu những tính năng và ưu điểm vượt trội như thế nào so với những phiên bản tiền nhiệm? Có những yêu cầu gì về cấu hình để có thể chơi được trò chơi này này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời qua bài viết ngay dưới đây nhé.

Giới thiệu về Pes 2017

Tiếp tục phát huy sự thành công của phiên bản tiền nhiệm, Pes 2017 ngay từ khi ra mắt đã được đón nhận bởi những người hâm mộ bóng đá. Mỗi phiên bản Pes mới được ra đời và cải tiến hàng năm để cạnh tranh với đối thủ nặng ký là FIFA. Phần mềm đã được cập nhật và bổ sung thêm nhiều chức năng, tính năng mới theo xu hướng thân thiện, chân thực, khoa học với người dùng. Tham gia các trận bóng, bạn sẽ có trải nghiệm hoàn hảo như trên sân cỏ thực sự.

Pes 2017 ngay từ khi ra mắt đã được đón nhận bởi đông đảo những người hâm mộ bóng đá

Pes 2017 ngay từ khi ra mắt đã được đón nhận bởi đông đảo những người hâm mộ bóng đá

Bạn có thể điều khiển các đội chơi trong PES 2017 crack và cảm nhận hình ảnh đồ họa chân thực đến từ chi tiết. Nếu muốn sở hữu những đội bóng mạnh như Real Madrid hay Juventus,… thì bạn phải mua bản quyền từ nhà phát hành.

Một số ưu điểm mới trong Pes 2017

Những thay đổi của Pes 2017 đã được giới chuyên môn đánh giá cao. Cùng điểm qua một số tính năng vượt trội như sau.

Kiểm soát trái bóng

Việc kiểm soát lần chạm bóng đầu tiên là quan trọng đối với bóng đá. Điều này có thể được thực hiện thông qua tính toán thuộc tính của cầu thủ, cũng như hiệu ứng vật lý thực tế trong phần mềm khi sử dụng Pes 2017 full crack google drive.

Bạn có thể xem các cầu thủ kiểm soát trái bóng theo cách riêng và phản ứng với những chuyển động bất ngờ của bóng. Người chơi cũng chủ động hơn trong cách nhận đường chuyền. Nhờ đó các cầu thủ có thể chơi theo lối chơi dự tính từ khi nhận đường chuyền cho đến khi tiếp tục chuyền bóng.

Nâng tầm đường chuyền

Pes 2017 google drive đã kết hợp một cách xuất sắc cảm giác chạm bóng thực tế cũng như hiệu ứng vật lý của bóng. Để giúp nâng tầm những đường chuyền trở nên đẹp mắt và nghệ thuật hơn.

Những đường chuyền đã được nâng tầm để trở nên đẹp mắt và nghệ thuật hơn trong Pes 2017

Những đường chuyền đã được nâng tầm để trở nên đẹp mắt và nghệ thuật hơn trong Pes 2017

Yếu tố căn bản quyết định tốc độ, độ chính xác của bóng chính là trình độ, kỹ năng của cầu thủ, ngoài ra còn có hướng và góc chuyền. Sự kết hợp tốt nhất giữa tình huống và thời gian sẽ tạo ra quỹ đạo hoàn hảo, trở thành một pha bóng nguy hiểm đến khung thành đối phương.

Thủ môn thông minh hơn

Một trong những thay đổi được đánh giá là ấn tượng nhất của Pes 2017 chính là về thủ môn. Thông qua những chuyển động hiệu ứng, thủ môn đã tạo được bước nhảy vọt để trở nên nhanh nhẹn hơn hẳn những phiên bản tiền nhiệm. Họ có thể phản ứng ngay lập tức với những pha sút bóng, Nếu bắt trượt sẽ cố gắng để bắt lại bóng thật nhanh.

Những thay đổi khác như đổ người khi bóng gần chân, ngón tay cứu thua ngay trước khi bóng qua vạch vôi, phản ứng nhanh với cú sút bất ngờ. Tất cả được cải tiến để giúp thủ môn thực hiện những tình huống khác nhau trên sân cỏ.

Thế hệ người gác đền thông minh và hoàn toàn mới này sẽ khiến cho việc ghi bàn trở nên khó khăn hơn. Những pha cứu thua cũng gay cấn và đậm chất bóng đá hơn.

Chiến lược đậm dấu ấn cá nhân

Với Pes 2017 bạn có thể xác định những chiến lược dựa trên tư tưởng của đội bóng, cũng như mang đậm dấu ấn của cá nhân. Bạn có thể thiết lập trong Advanced instructions, cùng nhiều cách thức để đưa ra kế hoạch trong trận đấu bóng.

Sau khi chiến lược đã được thiết lập, bạn có thể cho đội bóng luyện tập ngay trong bối cảnh của chiến lược đó. Tính năng này giúp cho cho các đội bóng mang dấu ấn riêng và sự khác biệt về mặt chiến thuật.

Kiểm soát chiến lược và đội bóng một cách thông minh

Bạn có thể kiểm soát đội bóng chơi trên sân khi chơi tại Pes. Và với Pes 2017, người dùng có thể sử dụng tính năng Total team control để tùy chọn nhiều lựa chọn hơn kể cả khi trận đấu đang diễn ra. Chẳng hạn, bạn có thể thay đổi ngay lập tức tinh thần phòng ngự và tấn công chỉ với những thao tác, điều khiển đơn giản.

Người chơi tại Pes 2017 có thể kiểm soát chiến lược và đội bóng một cách thông minh

Người chơi tại Pes 2017 có thể kiểm soát chiến lược và đội bóng một cách thông minh

Nếu là lần đầu tiên bạn chơi bóng, thì hệ thống thông minh sẽ tìm hiểu về cách bạn chơi cũng như kế hoạch chiến lược của bạn. Đồng thời theo dõi Advanced instructions và sẽ điều chỉnh chiến lược chơi để phù hợp nhất.

Ví dụ, nếu bạn thường xuyên chuyền bóng với một cầu thủ, thì anh ta sẽ bị đối thủ kèm chặt gấp đôi. Hoặc nếu bạn chuyền bóng sang 2 bên cánh liên tục, thì các đường chuyền sẽ bị ngăn cản bởi hậu vệ biên của đội bạn. Hay bạn thường chặn đường chuyền dài của đối phương thì sẽ được thay bằng những đường chuyền ngắn.

Đồ họa được nâng cấp

Đồ họa của phiên bản Pes 2017 đã được nâng cấp và cải tiến nhờ có công cụ trò chơi Fox Engine. Các nguồn sáng trên sân cỏ được tăng gấp đôi, mô hình đám đông, mô hình cầu thủ, kết cấu sân được chỉnh sửa để đem lại hình ảnh thực tế và sắc nét.

Đồ họa của phiên bản Pes 2017 đã được nâng cấp và cải tiến nhờ có công cụ trò chơi Fox Engine

Đồ họa của phiên bản Pes 2017 đã được nâng cấp và cải tiến nhờ có công cụ trò chơi Fox Engine

Cùng với đó là sự đan xen một cách tỉ mỉ của những chi tiết tinh tế và chân thực. Chẳng hạn, vào mùa đông có thể thấy được từng hơi thở của các cầu thủ. Trong ngày mưa khi bóng chạm xuống sân cỏ sẽ có nước bắn lên. Khi sút bóng mạnh sẽ có cả những mảnh cỏ bay lên xung quanh. Các pha bóng sút phạt cũng trở nên ấn tượng hơn. Tất cả đều đã được thay đổi để đem lại diện mạo hoàn toàn mới và chân thực chưa từng có trong phần mềm Pes.

Ngoài ra phiên bản PES 2017 còn được cập nhật hàng loạt tính năng khác. Cụ thể như sau:

 • Các cập nhật chuyển nhượng, chỉ số cầu thủ, xếp hạng sẽ theo đúng cập nhật trong mùa giải thực tế.
 • Giải Serie B (Ý), Segunda Division (Hạng 2 Tây Ban Nha), giải MLS (Mỹ) cùng một số đội ở giải Hạng nhất Việt Nam V league 2 sẽ trở lại.
 • Bổ sung các kit mới cho cả teams.
 • Cập nhật thêm 200 face mới, trong đó nhiều face của các cầu thủ Việt Nam.
 • 80% cầu thủ đã có miniface phát triển.

Pes 2017 đã được cập nhật thêm những face mới

Pes 2017 đã được cập nhật thêm những face mới

Cấu hình để chơi game PES 2017 

Phiên bản Pes 2017 full crack google drive sẽ yêu cầu những cấu hình mà máy tính của bạn phải đáp ứng được để có thể chơi. Vì vậy, bạn nên tham khảo những thông tin này trước khi quyết định chơi nhé.

Phiên bản Pes 2017 sẽ yêu cầu những cấu hình mà máy tính của bạn phải đáp ứng được để có thể chơiPhiên bản Pes 2017 sẽ yêu cầu những cấu hình mà máy tính của bạn phải đáp ứng được để có thể chơi

Cấu hình tối thiểu để chơi Pes 2017 bình thường 

Để có thể chơi và tải Pes 2017 bình thường thì máy tính cần đáp ứng một số tiêu chí. Cụ thể như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 8.1/ 10 / 8 / 7 SP1 / Vista SP2.
 • Tốc độ xử lý Processor: Intel Core 2 1.8 GHz.
 • Bộ nhớ: RAM 1GB
 • Card màn hình đồ họa: nVidia GeForce 8800 / ATI Radeon X1600 / Intel HD Graphics 3000 hoặc hơn.
 • DirectX: Version 9.0c.
 • Bộ nhớ Storage: không gian trống tối thiểu 9 GB.

Cấu hình đề nghị để chơi Pes 2017 

Dưới đây là cấu hình máy tính được đề nghị để chơi Pes 2017 mượt hơn. Cụ thể như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 8.1/ 10 / 8 / 7 SP1 / Vista SP2.
 • Tốc độ xử lý Processor: Intel Core i3 530.
 • Bộ nhớ Memory: RAM 2 GB.
 • Màn hình đồ họa: nVidia GeForce GTX 260 / ATI Radeon HD 4850 / Intel HD Graphics 4000 hoặc hơn.
 • DirectX: Version 9.0c.
 • Storage: không gian trống tối thiểu 9 GB.

Cấu hình đề nghị để chơi Pes 2017 mượt thực tế

Nếu bạn muốn chơi game Pes 2017 mượt, chân thực, thực tế thì cấu hình cần đảm bảo một số yếu tố. Cụ thể như sau.

 • HĐH: Windows 7-SP1/8/8.1/10 64-bit.
 • CPU: Core i7-3770 / AMD FX 8350.
 • RAM: 8 GB.
 • DirectX: 11.
 • Đồ họa: nVIDIA GeForce GTX 760 4GB / AMD Radeon R9 270x 4GB.
 • Ít nhất 30 GB dung lượng trống.
 • Độ phân giải: 1920 x 1080.

Link tải pes 2017 patch 2021 google drive

Đây chính là phần được nhiều người đọc chờ mong nhất. Dưới đây là link Download Pes 2017 Full Crack cho các bạn.

Link tải PES 2017 Full Version: Link 1 | Link 2

Download Game PES 2017 Việt Hoá Link 1 | Link 2

Download pes 2017 patch 2021 google drive Link 1 | Link 2

Hướng dẫn cài Game PES 2017 Full Crack chi tiết

Bạn truy cập vào đường link bên trên, download về. Sau đó làm theo những hướng dẫn sau đây để có thể cài PES 2017 Full Crack nhé.

 • Bước 1: Bước đầu tiên trong quá trình thực hiện Pes 2017 download là bạn cần giải nén file ISO vừa tải về.
 • Bước 2: Truy cập vào file vừa giải nén => click vào file Setup để chạy chương trình cài đặt. Nên lưu ý là để ổ đĩa trống 12GB nhé. Bước cài đặt này có thể tốn khoảng 10 – 20 phút. (Nên tắt tường lửa hoặc phần mềm diệt virus trước khi bắt đầu tiến hành cài đặt cũng như sao chép file Crack nhé!)
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất bước cài đặt, bạn tiến hành “Sao chép” tất cả những file có trong folder Crack. Sau đó dán vào trong thư mục mà mình vừa cài đặt game.
 • Bước 4: Unmount khỏi ổ đĩa chứa game cài đặt.
 • Bước 5: Bước này đã là hoàn tất rồi, bây giờ bạn có thể vào game và thưởng thức những phút giây chơi game thật vui vẻ nhé.

Cài Game Pes 2017 Full Crack chi tiết như thế nào?

Cài Game Pes 2017 Full Crack chi tiết như thế nào?

Hướng dẫn tải và cài đặt Pes 2017 Việt Hóa thành công 100%

Update Patch 2020 cho Pes 2017

Sau khi cài đặt game xong, bạn có thể làm theo một số bước dưới đây để update Patch 2020 cho Pes 2017. Các bước cực kỳ đơn giản thôi nhé.

 • Bước 1: Giải nén file Patch => click vào mục Setup và chạy file setup.exe => chọn Next rồi chọn đường dẫn đến nơi đã cài game trước đó.
 • Bước 2: Tiếp tục nhấn Next => Install, chờ đợi đến khi hoàn tất thì nhấn Finish.
 • Bước 3: Vào folder lúc đầu sau khi giải nén. Sao chép cả thư mục KONAMI rồi vào thư mục Documents của máy. Hãy dán đè lên Folder KONAMI đã được dán ở đây nhé.
 • Bước 4: Hoàn tất quá trình update và bạn có thể chơi game được rồi đấy.

Trên đây là những thông tin về tính năng, cấu hình phù hợp, crack Pes 2017 và cách tải phần mềm Pes 2017 full crack. Hy vọng bài viết của phần mềm công nghệ vtvdanang sẽ đem lại thông tin bổ ích cho bạn. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình download, đừng ngại ngần hãy để lại câu hỏi để được chúng tôi tư vấn rõ ràng, chi tiết hơn nhé.


Đợi xem Mật khẩu đây

2 Comments

 1. Công Dạ Yến 11/06/2023 Reply
  • Vũ Thanh Thủy 11/06/2023 Reply

Leave a Reply