crossorigin="anonymous">

Link download và hướng dẫn cài đặt Pes 2006 chi tiết nhất

Nhắc đến thể thao điện tử chắc chắn nhiều người chơi sẽ nghĩ ngay đến Pes. Đây là tựa game quen thuộc với đối với những người yêu thích bóng đá và thể thao điện tử. Pes 2006 là phiên bản game bóng đá online đời đầu du nhập vào Việt Nam, được cộng đồng game thủ download nhiều nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn cài đặt Pes 6 chi tiết nhất cho bạn đọc. 

Phiên bản thể thao bóng đá online đời đầu Pes 6

Phiên bản thể thao bóng đá online đời đầu Pes 6

Giới thiệu sơ lược về Pes 2006 mobile

Pes 2006 mobile được coi là huyền thoại của game bóng đá online do KONAMI phát hành. Pes 2006 hay được gọi tắt là Pes 6 có tên đầy đủ là Pro Evolution Soccer 6, là tựa game quen thuộc đối với thế hệ game thủ 8x, 9x. Dù ra mắt đã lâu nhưng Pes 6 vẫn giữ được “lửa nhiệt”, mang lại cho người chơi cảm giác thân thuộc, có khi còn được gặp những cầu thủ sân cỏ nổi tiếng một thời.

Pes 2006 có 2 phiên bản: phiên bản quốc tế hay Pes 2006 KONAMI và phiên bản Pes 2006 Việt hóa. Bản Pes 6 quốc tế là bản gốc, giao diện, chức năng đều được lập trình theo cài đặt sẵn của nhà phát hành. Người chơi sẽ được hóa thân vào huấn luyện viên hay chiến lược gia nổi tiếng và được tự do điều chỉnh đội bóng của mình.

Còn phiên bản Pes 2006 Việt hóa gắn liền với tác giả Đồng Như Kiều với phần bình luận Tiếng Việt của bình luận viên Quang Tùng và có thêm đội Việt Nam. Giao diện và chức năng của phiên bản này không có sự thay đổi mấy so với phiên bản quốc tế, giúp người hâm mộ bóng đá Việt Nam chơi dễ dàng hơn rất nhiều.

Giới thiệu về huyền thoại game bóng đá online Pes 2006

Giới thiệu về huyền thoại game bóng đá online Pes 2006

Tại thời điểm năm 2006, trước thời điểm World Cup 2006 diễn ra, Pes 2006 ra đời đã nhanh chóng thu hút nhiều người chơi, đạt được thành công vang dội. Pes 6 đã được xuất bản đến hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Có thể nói, Pes 2006 là một thành công lớn của KONAMI, để lại cho người chơi nhiều kỷ niệm huyền thoại mỗi khi nhắc đến Pes 6.

Ưu điểm của Pes 2006 mobile

Phiên bản Pes 6 mobile vẫn luôn là huyền thoại đối với mọi game thủ, được xem là phiên bản hoàn hảo nhất kể cả khi so sánh với các phiên bản bây giờ. Pes 2006 như tượng đài đại diện cho KONAMI, thậm chí nhiều người vẫn tiếp tục lựa chọn phiên bản này kể cả những hạn chế về mặt đồ họa. Pes 6 mang đến cho người chơi cảm giác quen thuộc, cảm giác của phiên bản đời đầu mà các phiên bản khác không thể đạt được.

Một ưu điểm nữa là Pes 2006 rất nhẹ, phù hợp với tất cả các cấu hình máy tính hiện nay. Còn các phiên bản bây giờ như Pes 2018, 2019 thường yêu cầu cấu hình máy tính cao, khiến nhiều người chơi dù tải được nhưng không thể cài đặt được. Nguyên nhân chính là do file không tương thích với máy tính.

Pes 6 vẫn được yêu thích ở thời điểm hiện tại

Pes 6 vẫn được yêu thích ở thời điểm hiện tại

Các phiên bản sau này chỉ được cải tiến về mặt đồ họa, Pes 2006 vẫn là phiên bản Pes hay nhất từ trước đến nay. Đây là thành tựu và cũng là ưu điểm lớn nhất của tựa game này. Đặc biệt, phiên bản Pes 2006 Việt hóa giúp người chơi dễ dàng theo dõi, lựa chọn đội bóng bằng Tiếng Việt. Đây là thành tựu đáng ghi nhận của nền tảng thể thao điện tự cụ thể là game bóng đá online của Việt Nam.

Yêu cầu cấu hình máy tính khi download Pes 6

Pes 2006 có kích thước rất nhẹ, không yêu cầu cấu hình máy tính cao. Chính vì vậy, hầu hết cấu hình máy tính hiện nay đều có thể download Pes 6 và trải nghiệm game một cách mượt mà mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Tuy nhiên, để đảm bảo nhất bạn vẫn nên quan tâm những yêu cầu sau:

 • Tối thiểu Windows 7 SP1.
 • CPU: Intel Core 2 Duo @ 1.8GHz (khuyên dùng CPU: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz/ AMD CPU Phenom II X4 940).
 • RAM: 1GB (khuyên dùng 6GB).
 • VGA: Nvidia GeForce 7800/ATI Radeon X1300/Intel HD Graphics 2000 (khuyên dùng Nvidia GPU GeForce GTX 660/AMD GPU Radeon HD 7870).
 • HDD: 8GB.

Hướng dẫn cài đặt Pes 6 sau khi tải file nén

Hướng dẫn cài đặt Pes 6 sau khi tải file nén

Hướng dẫn cài đặt Pes 6 apk

Tựa game Pes 6 apk đã có mặt rộng rãi trên các web nên bạn có thể dễ dàng tải tựa game này về máy. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi chỉ hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt game Pes 6 sau khi tải game về ở dạng file nén. Các bước cài đặt Pes 6 như sau:

 • Bước 1: Giải file nén đã tải về bằng Winrar hoặc 7-zip.
 • Download pes 2006 free full version Link 1 | Link 2
 • Bước 2:Sử dụng trình giải nén WinRar hoặc WinZip để giải nén BỘ CÀI PES 6 mà bạn vừa tải về và mở thư mục đó ra.

 • Bước 3: Tại đây các bạn tiến hành nhấp đúp vào file Setup để bắt đầu tiến trình cài đặt.

 • Bước 4: Ở giao diện cài đặt, nhấn Next.

 • Bước 5: Chọn I accept the terms of the license agreement để chấp nhận điều khoản của PES 6. Nhấn Next.

 • Bước 6: Cuối cùng nhấn Install để cài đặt PES 6 Đồng Như Kiều update. Quá trình cài đặt PES 6 sẽ diễn ra trong vài phút.

Bước 7: Sau đó bạn đã có thể vào ngay PES 6 để chơi với ngôn ngữ tiếng Việt quen thuộc.

Chọn cầu thủ mình yêu thích, xem chỉ số.

 • Đối với bản quốc tế: Mở thư mục “Pro Evolution Soccer Pes 6”, sau đó chạy file “Setup.exe” và chờ game cài đặt xong.

Đối với bản Việt hóa: Chọn “Setup” để bắt đầu quá trình cài đặt. Ở giao diện hiển thị chọn “Next”, sau đó chọn “I accept the terms of the license agreement” và nhấn “Next”. Cuối cùng bạn hãy nhấn “Install” để cài đặt.

Mặc dù là huyền thoại bóng đá online một thời nhưng thiết kế đồ họa của Pes 2006 còn rất nhiều hạn chế. Mặc dù phiên bản này cũng có nhiều ưu điểm, được coi là huyền thoại đối với mọi game thủ Pes và cũng có rất nhiều người chơi hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn tải tựa game Pes 2013, 2016, 2019… để trải nghiệm game một cách mượt mà, giao diện đẹp và chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Phiên bản mới với đồ hoạ chất lượng Pes 2019

Phiên bản mới với đồ hoạ chất lượng Pes 2019

Video hướng dẫn cách tải Pes 6 Việt Hóa

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn video hướng dẫn cách tải Pes 6.

Trên đây là những thông tin về tựa game huyền thoại Pes 2006 và hướng dẫn cách cài đặt Pes 6 mà bạn có thể quan tâm từ trang vtvdanang. Bạn còn nhớ hay còn ấn tượng về huyền thoại bóng đá online một thời này chứ?

Leave a Reply