crossorigin="anonymous">

Tải phần mềm typer shark free, game luyện đánh máy tiêu diệt cá mập

Nếu như bạn muốn chơi game nhưng vừa muốn học đánh máy thì phần mềm Typer Shark sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Với khả năng kết hợp trò chơi tiếng Anh vào bài học đánh máy để trau dồi kỹ năng gõ phím 10 ngón và vừa tăng vốn từ vựng rất tốt. Khi tham gia game, bạn sẽ hóa thân thành thợ săn kho báu, phải lặn sâu xuống hàng trăm mét dưới nước đối mặt cùng nguy hiểm nơi đại dương. Hãy download Typer Shark ngay về máy để vừa thư gián, vừa luyện đánh máy nhanh và gia tăng vốn từ vựng nhé!

Giới thiệu về game Typer Shark

Tựa game săn cá mập có tên Typer Shark Deluxe mang đến cho người chơi cơ hội du lịch với thế giới đại dương với nhiều nguy hiểm khác nhau nhưng cũng không kém phần thú vị, nơi mà bạn khám phá vừa học đánh máy và vừa luyện từ vựng tiếng Anh được. Theo đó game này có cốt truyện tương đối đơn giản, game play hấp dẫn, nền đồ họa đẹp mắt, chế độ chơi và mức độ khác nhau.

Typer Shark Deluxe là game xây dựng tương tự giống game Typing of the Dead, hướng đến mục tiêu cải thiện kỹ năng sử dụng bàn phím trở thành vũ khí. Khi chơi game Typer Shark online, người chơi đóng vai trò làm thợ lặn, đối mặt với bầy cá mập hung dữ luôn luôn chờ chực tấn công cũng như ngăn cản người chơi tìm kiếm kho báu ở dưới đáy biển. Để phản kích lại những tấn công này thì người chơi cần gõ nhanh các từ xuất hiện ở trên thân cá mập. Nếu gõ đúng thì chúng sẽ bị tiêu diệt.

Game Typer Shark là gì? 

Game Typer Shark là gì? 

Như vậy, Typer Shark Deluxe chính là game giải trí kết hợp với giáo dục đầy thách thức và thú vị. Đưa người chơi từ bất ngờ này cho đến bất ngờ khác nhưng cũng tràn đầy sinh vật biển rình rập muốn ăn thịt thợ lặn của người chơi.

Một số đặc điểm của game cá mập đánh chữ Typer Shark

Trong Typer Shark Deluxe, nhà phát hành đã cung cấp đến cho người chơi nhiều đặc điểm nổi bật. Trong đó bao gồm:

  • Cài đặt RealArcade: Trước khi download Typer Shark và cài đặt thiết bị thì người chơi bắt buộc phải cài đặt dịch vụ game RealArcade trước. Đây là phần mềm miễn phí cung cấp link tải, cho phép người chơi dùng thử các phiên bản demo và mua chính thức nếu thích.
  • Cung cấp 3 độ khó: Trò chơi đánh chữ cá mập giúp người chơi có quyền lựa chọn 3 độ khó bao gồm dễ – bình thường – khó. Tuy nhiên lời khuyên là người chơi nên thử sức với những level trước bởi Typer Shark tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề đơn giản chút nào. Qua mỗi level thì tốc độ bơi của bầy cá mập lại càng tăng nhanh đáng kể. Nếu không muốn làm mồi cho chúng thì bạn cần luyện từ level thấp trước.
  • Giao diện làm việc đơn giản: Typer Shark trang bị giao diện dễ sử dụng và đơn giản. Trong đó nhân vật thợ lặn sẽ xuất hiện bên trái màn hình, đám cá mập di chuyển bên phải màn hình sang. Mỗi con đều mang trên mình một từ tiếng Anh khác nhau. Nhiệm vụ người chơi là phải gõ thật nhanh để tránh cá mập tấn công. Một số trường hợp, người chơi phải gõ liên tiếp 2 từ để vừa chích điển và hạ gục mục tiêu trước.

Giao diện Typer Shark vận hành đơn giản 

Giao diện Typer Shark vận hành đơn giản 

  • Kết hợp chữ cái ngẫu nhiên: Trong Typer Shark, loại cá mập vô cùng gian xảo, quỷ quyệt vì chúng không những mang trên thân mình từ tiếng Anh đơn giản mà đôi khi là những từ hoàn toàn vô nghĩa, chỉ kết hợp ngẫu nhiên. Do vậy, nếu người chơi chỉ gõ theo thói quen lại không nhanh tay, nhanh mắt thì dễ làm mồi cho cá mập lắm.
  • Hai chế độ chơi hấp dẫn: Trò chơi cá mập đánh chữ bao gồm Advanced và Abyss. Với Abyss thì người chơi thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt cá mập, truy tìm khó báu, luyện tập kỹ năng gõ phím nhanh. Theo đó, đây sẽ là nhiệm vụ tiền giúp cho người chơi trang bị kỹ năng cần thiết trước khi chuyển sang Advanced. Advanced mang đến level cao hơn Abyss, bầy cá mập di chuyển nhanh chóng nên thao tác gõ phím của người chơi cũng phải thật nhanh.
  • Ngoài ra game còn giúp tăng vốn từ vựng tiếng Anh, chế độ trợ giúp Typing Tutor, có bảng xếp hạng điểm cao, kết hợp truy tìm khó báu và đồ họa đẹp mặt nữa.

Link tải game Typer Shark Deluxe miễn phí

Sau đây chính là link download game đánh chữ cá mập full crack miễn phí và an toàn. Bạn hãy nhấn vào trong đường link dưới đây để download về máy tính của mình:

LINK DOWNLOAD Typer Shark full crack LINK 1 HOẶC LINK 2

Hướng dẫn cài đặt game đánh máy cá mập Typer Shark

Để đảm bảo cho quá trình cài đặt được diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất thì người dùng có thể làm theo các bước như sau:

Hướng dẫn cài đặt game Typer Shark

Hướng dẫn cài đặt game Typer Shark

Bước 1: Bạn hãy tiến hành tải file cài đặt về máy tính của mình theo đường link trên Sau đó nhấp vào thư mục có chứa file setup của Typer Shark, click chuột vào đó.

Bước 2: Khi thấy trình cài đặt xuất hiện, nếu muốn thay đổi thư mục thì bạn nhập vào “change settings” .

Bước 3: Nhấn vào “Browse” rồi sau đó thực hiện thay đổi đường dẫn theo ý mình. Thực hiện xong thì bạn hãy nhấn vào “Next” để tiếp tục.

Bước 4: Khi bạn thực hiện xong những thao tác trong thì nhấp tiếp vào “I agree” rồi ngồi chờ một chút cho phần mềm thực hiện cài đặt.

Bước 5: Hoàn thành xong, hãy nhấn vào “Done” để kết thúc quá trình cài đặt ở trên máy tính. Sau đó, người dùng sẽ nhìn thấy giao diện dùng thử, có thể chơi thử khoảng 60 phút.

GameTyper Shark Deluxe thuộc dạng game tập gõ bàn phím, phù hợp với mọi lứa tuổi

GameTyper Shark Deluxe thuộc dạng game tập gõ bàn phím, phù hợp với mọi lứa tuổi

Video hướng dẫn chơi game luyện gõ 10 ngón cá mập online

Như vậy, vtvdanang đã hướng dẫn đến cho bạn cách download Typer Shark crack về máy tính thật chi tiết và đơn giản. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho bạn nhanh chóng cải thiện tốc độ đánh máy của mình cũng như có những giây phút thoải mái trong game. Đừng quên like, share bài viết và theo dõi trang web để chúng mình có thêm động lực để sáng tạo thêm nhiều nội dung thú vị khác nhé. Chúc bạn thành công!

2 Comments

  1. Đặng Thành Danh 01/15/2024 Reply
    • Vũ Thanh Thủy 01/17/2024 Reply

Leave a Reply