crossorigin="anonymous">

Download và sử dụng phần mềm acronis true image portable mới nhất

Nhờ sự phát triển của công nghệ số ngày càng hiện đại như ngày nay thì việc sử dụng và lưu trữ dữ liệu số trên máy tính dẫn trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên đi cùng sự phát triển đó, nguy cơ mất dữ liệu, trộm cắp dữ liệu cũng gia tăng. Vậy bạn đã biết cách giúp máy tính của mình được an toàn, dễ dàng khôi phục dữ liệu và cấu hình cài đặt khi máy tính hỏng hay chưa? Acronis true image portable là một trong các phần mềm giúp bạn bảo vệ cuộc sống số thêm hiệu quả. Cùng technetvietnam.net đi tìm hiểu ngay thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Acronis True Image là gì?

Phần mềm Acronis True Image là công cụ hoàn hảo để bạn đối phó kịp thời trong trường hợp mất dữ liệu hay khôi phục cấu hình cài đặt,… Cho phép người dùng sao chép, lưu giữ toàn bộ dữ liệu ổ cứng gồm hệ điều hành, cấu hình sử dụng, ứng dụng và toàn bộ dữ liệu trong Outlook của bạn như email, nhiệm vụ, địa chỉ liên lạc,…

Đặc biệt trong khi tạo ra một bản sao lưu thì bạn có thể chọn hoặc là loại bỏ tập tin theo phần mở rộng. Acronis True Image còn cho phép sao lưu thiết lập một vài ứng dụng nhất định. Giao diện Wizard chi tiết đảm bảo toàn bộ quá trình sao lưu trở nên đơn giản hơn.

Acronis True Image: Phần mềm sao lưu & khôi phục hệ thống uy tín

Acronis True Image: Phần mềm sao lưu & khôi phục hệ thống uy tín

Nếu như bạn đã có tập tin sao lưu mọi dữ liệu thì Acronis True Image có thể tạo ra tập tin khác, cập nhật bản sao lưu hiện tại với các thay đổi mới nhất thay vì tạo ra một tập tin mới từ đầu. Bên cạnh đó bạn có thể tạo địa boot khởi động lại máy tính trong trường hợp máy gặp sự cố. Quá trình đơn giản như đang làm việc với công cụ sao lưu, cung cấp khả năng boot các phương tiện media như DVD, FTP hay CDR.

Có gì mới trong Acronis True Image 2022 full crack?

Tâm lý người dùng luôn muốn dữ liệu, hệ thống và ứng dụng của mình ở trạng thái sẵn sàng? Acronis True Image phiên bản mới nhất cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện thời gian thực, có tích hợp các bản sao lưu đáng tin cậy, phần mềm chống Malware cải tiến tất cả ở trong cùng 1 chương trình.

 • Bảo vệ thời gian thực: Các mối đe dọa mạng không ngừng phát triển, có 35 nghìn loại malware báo cáo mỗi ngày. Công nghệ chống malware nền tảng AI trong Acronis True Image 2021 ngăn chặn tất cả bằng cách kiểm tra file tương tác để dò cũng như ngăn chặn tức thời.
 • Đánh giá mức độ an toàn: Những cuộc tấn công mạng sẽ thường hay lợi dụng điểm yếu bảo vệ trong ứng dụng và hệ điều hành chúng ta mở hàng ngày. Công cụ đánh giá lỗ hổng bảo mật của phần mềm sẽ hỗ trợ tra xem hệ thống có đang dính lỗ hổng nào hay không rồi từ đó đánh giá mức độ nghiêm trọng, đề xuất bản update thiết bị được bảo vệ. Ngoài ra có thể chạy chương trình liên tục, tùy chỉnh hoặc hẹn giờ.
 • Quét virus theo yêu cầu: Chọn vào chế độ scan nhanh hoặc là scan toàn hệ thống, hẹn giờ scan hoặc là chạy chương trình bằng 1 cú nhấp chuột.
 • Lọc website: Bên cạnh website an toàn và hữu ích thì còn có nhiều web ẩn chứa mối đe dọa lớn từ cryptolocker, ransomware hay malware,… Công nghệ bảo mật mới từ Acronis True Image sẽ ngăn chặn URL nghi vấn khi mà bạn thử truy cập vào đó.
 • Bảng điều khiển trực quan: Protection Dashboard cho phép scan hệ thống nhanh, quản lý các mục nội dung và danh sách,… Đồng thời kiểm soát vấn đề bảo mật thiết bị thông qua kiểm tra file, trạng thái scan, phát hiện mối đe dọa và hơn thế nữa.
 • Bảo mật hội nghị trực tuyến, các dịch vụ gọi video: Acronis ngăn chặn malware cùng hacker tấn công khi bạn dùng ứng dụng Cisco Webex, Zoom hay Microsoft Teams.
Acronis True Image 2022 Crack & Activation Code Free

Acronis True Image 2022 full crack

Link download acronis true image portable

Link tải acronis true image 2014 full crack LINK 1 
Link tải acronis true image 2019 full crack google drive  LINK 1
Link tải acronis true image 2018  LINK 1 
Link tải acronis true image 2020  LINK 1

Acronis True Image 2022 – Phần mềm sao lưu dữ liệu cá nhân hàng đầu

Có thể khẳng định đây là một phần mềm sao lưu đáng tin cậy và tốt nhất nên chọn. Nơi bạn có thể dễ dàng khôi phục toàn bộ hệ thống hay tập tin riêng lẻ tùy theo mục đích và nhu cầu riêng. Vậy nhờ đâu mà nó lại được tin dùng nhiều đến vậy? Một số yếu tố sau sẽ giúp cho bạn có câu trả lời ưng ý nhất.

Tạo bản sao lưu đáng tin cậy

Đảm bảo cho người dùng có các bản sao lưu dữ liệu đáng tin cậy, khôi phục được từng file hoặc toàn hệ thống.

 • Sao lưu: Dùng Disk Imaging, Disk Cloning tạo bản sao lưu, thu thập toàn bộ dữ liệu khi muốn di chuyển đĩa hay khôi phục hệ thống.
 • Lưu trữ: Sao lưu dữ liệu vào trong ổ cứng cục bộ và đám mây để luôn có Dual Protection bảo mật bản sao hiện có ở trong và ngoài hệ thống.
 • Khôi phục: Tự tin khôi phục nhanh chóng toàn bộ hệ thống hay từng file nhất định. Đảm bảo chất lượng ý như bản gốc.

Acronis True Image 2022 portable kiểm soát dữ liệu dễ dàng

Quá trình sao lưu thực hiện chỉ bằng hai cú nhấp chuột, xem toàn bộ thông tin và dữ liệu sao lưu ở tại cùng một vị trí.

Acronis True Image kiểm soát dữ liệu hiệu quả

Acronis True Image kiểm soát dữ liệu hiệu quả

Dễ quản lý và dễ sử dụng

Tận hưởng sao lưu trực quan, đơn giản nhờ vào công nghệ bảo vệ dữ liệu không phức tạp và cầu kỳ của Acronis True Image.

 • Kiểm soát mọi thứ: Dùng Acronis True Image là bạn có thể bảo vệ thiết bị IOS, Mac, Windows, Android cùng nhiều tài khoản mạng xã hội khác.
 • Bảo mật bằng 2 click: Bảo vệ tất cả mọi thứ bằng cách chọn lưu dữ liệu, tạo bản sao lưu đầy đủ chỉ thông qua 2 lần nhấp mà thôi.
 • Bảng điều khiển trực quan: Chỉ trong nháy mắt sẽ biết được kích thước bản sao lưu, có bao nhiêu cuộc tấn công của ransomware bị chặn, loại file và nhiều hơn thế nữa.

Bảo mật dữ liệu chống ransomware

Luôn tích cực bảo vệ dữ liệu nhằm chống lại những cuộc tấn công ransomware với bản sao lưu duy nhất phát hiện, đảo ngược mã hóa trái phép hoặc là dừng.

Bảo mật dữ liệu chống ransomware

Bảo mật dữ liệu chống ransomware

Điểm nổi bật ở trong Acronis true image 2022 full crack

 • Bảo vệ kép tự động: Sao lưu cục bộ, sao chép nó lên trên đám mây. Nhờ đó mà bạn luôn bản sao ngoài trang an toàn để khôi phục bất cứ khi nào mong muốn.
 • Khay trung tâm thông báo: Những thông báo đẩy vào trong khay desktop cho phép người dùng giám sát trạng thái bản sao lưu nhằm nhanh chóng xử lý sự cố kịp thời.
 • Tùy biến quản lý nguồn: Tránh hao pin bằng việc quản lý những bản backup laptop hiệu quả. Ngoài ra cũng thiết lập cấp độ nguồn tối thiểu, chặn sao lưu khi dùng pin.
 • Sao lưu trên Wifi lựa chọn: Vị trí sao lưu tùy vào lựa chọn của bạn, nhờ đó có thể dễ dàng tránh kết nối giới hạn và mạng công cộng để cho dữ liệu tránh rơi vào trong vòng nguy hiểm.
 • Cải thiện khôi phục đám mây: Tận hưởng hiệu suất trực quan và nhanh hơn. Thậm chí điều hướng cũng dễ hơn.
 • Sao lưu đám mây nhanh chóng: Bảo vệ cho dữ liệu bằng việc backup, khôi phục dựa trên đám mây đã được chứng minh nhanh chóng hơn 13 lần so với đối thủ cạnh tranh.

Yêu cầu hệ thống sử dụng Acronis true image 2022 portable

Cấu hình sử dụng cũng là một yếu tố quan trọng giúp cho bạn đánh giá được hiệu quả và tính nhanh chóng của ứng dụng. Theo đó để dùng Acronis True Image thì hệ thống cần đáp ứng những yêu cầu như sau:

Yêu cầu hệ thống sử dụng Acronis True Image

Yêu cầu hệ thống sử dụng Acronis True Image

 • Acronis True Image hỗ trợ cho các hệ điều hành: Windows 10, Windows 10 Creators Update, Windows 10 Fall Creators Update, Windows 8 (tất cả phiên bản), Windows 8.1 (mọi phiên bản), Windows 7 SP1 (toàn bộ phiên bản), Windows XP SP3 (32-bit) và Windows Home Server.
 • Phần cứng: CPU hỗ trợ lệnh SSE
 • Hệ thống file: ReiserFS, NTFS, Linux SWAP, Ext2/Ext3/Ext4, FAT16/32
 • Phương tiện lưu trữ:
 • SSD, thiết bị lưu trữ mạng
 • Drive ổ cứng nội bộ
 • Driver ổ cứng ngoài với bất kỳ interface sau: USB (bao gồm USB 3.0), SCSI, eSATA và  FireWire (IEEE-1394)

Video Acronis True Image hướng dẫn sử dụng

Nhìn chung Acronis True Image đang là một trong những giải pháp phần mềm tốt nhất mà người dùng có thể tin cậy mỗi khi nhắc đến việc phục hồi và sao lưu. Nó cung cấp giao diện thân thiện với người dùng, gói tính năng mạnh mẽ để dễ dàng lưu dữ liệu trực tuyến hoặc cụ bộ. Hy vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ mọi thông tin cần thiết dành cho bạn và đừng quên theo dõi thường xuyên website Vtvdanang để cập nhật nhiều hơn các bài viết cùng chủ đề khác nhé!

2 Comments

 1. Phó Mạnh Nghiêm 12/19/2023 Reply
  • Vũ Thanh Thủy 12/22/2023 Reply

Leave a Reply