crossorigin="anonymous">

Download phần mềm WTFast giúp giảm ping khi chơi game

Dù kết nối Internet có ổn định thì trong quá trình chơi các game online, người chơi vẫn thường gặp phải tình trạng bị lag hoặc là ping cao. Để giải quyết tình trạng này bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ phần mềm WTFast. Bài viết dưới đây của VTV Đa năng sẽ hướng dẫn bạn cách download WTFast giúp giảm ping khi chơi game online.

Phần mềm WTFast crack là gì?

WTFast crack hay còn được biết với cái tên Gamers Private Network (GNP), nghĩa là mạng cá nhân của game thủ. Phần mềm này được quảng cáo là một trong những phần mềm giúp cải thiện một cách đáng kể tình trạng giật lag khi đang chinh chiến các game online. 

Theo lời của nhà sản xuất thì phần mềm free WTFast sẽ giúp tối ưu hóa đường truyền Internet từ người chơi đến server game, giúp giảm độ lag xuống mức thấp nhất có thể.

Phần mềm WTFast

WTFast thực hiện việc này bằng cách đưa các tín hiệu gửi từ máy người chơi đến server game thông qua những tuyến Internet ít người sử dụng, tránh tình trạng “ùn tắc” dữ liệu trong quá trình truyền đi, gây nên tình trạng nhảy ping hoặc Packet loss.

Tính năng chính của phần mềm giảm ping crack WTFast free

Sau đây là một số tính năng nổi bật nhất của phần mềm Wtfast free.

Không phải VPN mà là GPN

GPN (Gamers Private Network) về cơ bản thì không giống các loại giải pháp mạng khác. Phần mềm WTFast về cơ bản chỉ tối ưu hóa dữ liệu kết nối trò chơi mà không thực hiện thay đổi IP, thay đổi mặt nạ hay cài đặt mạng của bạn dưới bất kỳ hình thức nào.

Tải WTFast tạm biệt mạng chậm

Mạng thông minh của phần mềm WTFast sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm chơi game trực tuyến vô cùng tuyệt vời với độ trễ giảm, ping thấp và các gói tin ít khi bị mất hơn trước. Máy khách WTFast sẽ giúp bạn phân tích thời thực để xem chính xác những gì đang xảy ra với dữ liệu khi truyền từ máy tình đến máy chủ của trò chơi.

Kết nối tốt nhất để chiến thắng

Hệ thống WTFast sẽ tự động chọn đường dẫn lưu lượng truy cập tối ưu nhất cho kết nối của bạn.

WTFast giúp bạn kết nối để chiến thắng

WTFast giúp bạn kết nối để chiến thắng

Ưu và nhược điểm của WTFast full crack vn-zoom

Mặc dù, Wtfast full crack vn-zoom có rất nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật nhưng bên cạnh đó nó vẫn còn những hạn chế nhất định như dưới đây.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ cho tất cả các game trực tuyến trên PC
 • Hỗ trợ người dùng truy cập qua email
 • Hỗ trợ tất cả thiết bị và cổng máy chủ được thay đổi để liên kết với nhiều máy chủ
 • Kết nối cài đặt trò chơi nhanh chóng và ghi nhớ cài đặt cuối cùng.

Nhược điểm:

 • Giao diện không đơn giản và khá khó để sử dụng
 • Không hỗ trợ người dùng trực tuyến.

Cách thức hoạt động của phần mềm WTFast download crack

Khi bạn sử dụng phần mềm này, thay vì dữ liệu sẽ được gửi trực tiếp đến máy chủ của game thì nó sẽ phải đi qua “một điểm trung gian” nữa là máy chủ của WTFast download crack trước khi đến máy chủ của game.

Khi đó, ping của bạn tăng hay giảm tùy thuộc vào 2 yếu tố sau: ping từ máy tính đến server WTFast và ping WTFast đến server game. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn giảm ping nếu như quãng đường truyền từ PC > Server WTFast > Server game nhỏ hơn quãng đường từ PC > Server game.

Phần mềm sẽ giúp bạn giảm ping nếu thỏa mãn điều kiện quãng đường

Cũng vì lý do này mà người chơi ở các vị trí khác nhau với đường truyền mạng khác nhau sẽ có kết quả sử dụng phần mềm khác nhau hoàn toàn. Trên thực tế thì con số ping giảm đi cũng không nhiều như lời của nhà sản xuất, nó chỉ tầm 50 – 60%. Nhưng con số đó là trong trường hợp mạng hoàn toàn bình thường và không gặp bất kỳ sự cố nào.

Nếu vào những ngày cáp đứt thì câu chuyện này sẽ khác hoàn toàn. Vào lúc đó, phần mềm WTFast thực sự sẽ trở thành “vị cứu tinh” cho các game thủ.

Tại thời điểm cáp quang bị đứt, các nhà mạng thường định tuyến lại đường truyền Internet “đi vòng” qua các tuyến cáp quang khác. Điều này nhằm giảm tải cho đường cáp quang bị đứt, dẫn đến ping của bạn đến máy chủ game tăng lên gấp 2, 3 lần. Lúc này thì hiển nhiên quãng đường dữ liệu truyền qua server WTFast trở thành quãng đường ngắn nhất.

Link download Wtfast full crack

Dưới đây là 3 link download wtfast full crack miễn phí và an toàn về máy tính

WTFast Download Link Google Drive: Link 1 | Link 2 | Link 3

Hướng dẫn cài đặt phần mềm WTFast 

Bước 1: Bạn cần truy cập trang web và chuyên chở phần mềm WTFast để tiến hành cài đặt.

Bước 2: Mở WTFast lên và đăng nhập tài khoản. Tại mục “Game”, bạn tìm game mình đang chơi, nếu không thấy trong danh sách thì nhấn chọn “Custom games”.

Bước 3: Ở mục “Network”, bạn tìm server với tiêu chí một server thấp nhất cho một ping ổn định.

Bước 4: Khi nhấn chọn “Custom games”, bạn sẽ thấy như hình dưới đây:

 

Bạn click chọn “Add”, sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo với các nội dung như hình bên dưới:

Bước 5: Nhập một cái tên bất kỳ vào mục “Name”.

Bước 6: Ở mục “Game executable file” đây là file đang chạy trên Task Manager khi đang chơi game, thực hiện theo các bước:

 • Mở game của bạn lên
 • Quay trở lại màn hình Desktop, nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del để mở cửa sổ Task Manager
 • Click chuột phải vào game bạn vừa mở trên Task Manager và chọn “Open file location”

Bạn sẽ thấy vị trí game đang hoạt động như hình dưới đây:

 • Quay lại bảng thông báo “Custom games” lúc đầu, chọn vị trí → Chọn “OK” → Chọn “Play WTFast” để chơi game.

Bước 7: Nếu thấy có bất kỳ lỗi nào xảy ra thì nhấn chọn “OK”. Khi chơi game, bạn có thể chuyển đổi sang phần mềm WTFast để rà soát kết nối. Nếu là số 1 thì mọi thứ đều ổn, còn là số 0 thì chắc chắn đã có sai sót.

Tham khảo video hướng dẫn cài đặt & sử dụng WTFast

Bài viết trên là tất cả thông tin về phần mềm WTFast và cách download WTFast mà VTV Đa năng muốn chia sẻ đến bạn. Chúc các bạn cài đặt thành công và có những trải nghiệm xuất sắc.


Đợi xem Mật khẩu đây

2 Comments

 1. Bùi Ðình Lộc 01/15/2024 Reply
  • Vũ Thanh Thủy 01/19/2024 Reply

Leave a Reply