crossorigin="anonymous">

Download EverNote – Phần mềm ghi chú tốt nhất hiện nay

EverNote là một phần mềm ghi chú trực quan nổi tiếng trên thế giới. EverNote cung cấp cho bạn mọi công cụ cần thiết để tổ chức, lên kế hoạch cho mọi thứ trong công việc và cuộc sống. Trong bài viết dưới đây, Vtvdanang sẽ giới thiệu đến cho bạn phần mềm này và cách download EverNote về máy.

Phần mềm EverNote là gì?

EverNote là một phần mềm dựa trên điện toán đám mây, dùng để tạo, sắp xếp hay lưu trữ nhiều tệp phương tiện khác nhau như văn bản, hình ảnh, âm thanh, video,… Nếu bạn hay dùng Google Drive để lưu trữ dữ liệu, thì EverNote cũng có chức năng tương tự như vậy. Tuy nhiên, EverNote lại chú trọng tập trung hơn vào việc tạo sổ ghi chép.

EverNote là phần mềm ghi chú nổi tiếng nhất hiện nay

EverNote là phần mềm ghi chú nổi tiếng nhất hiện nay

EverNote tương thích với mọi hệ điều hành, từ máy tính cho đến điện thoại. Mọi dữ liệu được lưu trữ trên bất kỳ thiết bị nào đều được đồng bộ hoá, tạo sự tiện lợi cho người sử dụng. Hơn nữa, vì là lưu trữ trên điện toán đám mây, nên thiết bị của bạn sẽ không bị tốn quá nhiều dung lượng.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng EverNote

EverNote rất hữu ích để quản lý mọi vấn đề xung quanh công việc hay cuộc sống của bạn. Bạn có thể sử dụng EverNote cho mục đích đơn giản như mua sắm, hay mục đích lớn hơn là xây dựng dự án cá nhân, chia sẻ tệp cho các cộng tác của mình.

Các tính năng nổi bật của phần mềm EverNote

Các tính năng nổi bật của phần mềm EverNote

Một vài tính năng nổi bật của phần mềm EverNote không thể không nhắc đến đó là:

 • Khả năng tương thích và đồng bộ cao: Như đã nói, EverNote có khả năng đồng bộ tất cả dữ liệu trên mọi thiết bị. Ví dụ, khi bạn tạo ghi chú của mình trên điện thoại, lúc này các thiết bị khác như máy tính PC, laptop,… hay bất kỳ thiết bị nào đều có thể theo dõi được ghi chú đó.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng ghi chú: EverNote PC có khả năng lưu trữ được văn bản, email, các ghi chú viết tay, hình ảnh, các mẩu tài liệu đã cắt hay thậm chí là một trang website.
 • Tạo đường dẫn cho nội dung đã lưu: EverNote có tính năng tự động thêm đường link có thể click được vào nguồn, dù cho nó ở trang web hay tài liệu MS Word.
 • Đa dạng phương thức tìm kiếm ghi chú: EverNote có thể giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng ghi chú theo thời gian. Bạn có thể tìm theo từ khóa, tìm trong danh mục tự động hoặc thủ công.
 • Tính năng nhận diện bản viết tay: EverNote có khả năng nhận diện được chữ cái khi viết tay, đồng thời có thể tự động hoàn thiện.
 • Tự động lưu trữ: Bạn không cần phải tiến hành các bước lưu trữ thủ công như các ứng dụng khác. EverNote sẽ giúp bạn tự động lưu mọi ghi chú của mình vào cơ sở dữ liệu.

Bên cạnh đó, EverNote cũng được đánh giá cao bởi giao diện trực quan dễ sử dụng, dễ thao tác, có khả năng Smart Search như trên website, có thể thoải mái nâng cấp phiên bản sử dụng phù hợp với nhu cầu,…

Các phiên bản hiện tại của phần mềm EverNote

Hiện tại, EverNote có 3 phiên bản với những tính năng riêng cho người dùng sử dụng, cụ thể:

 • Phiên bản miễn phí – Basic: Phiên bản Basic EverNote download cho khả năng upload lên đến 60MB mới/tháng, có thể đồng bộ được trên 2 thiết bị, có chức năng ghim trang web, ảnh hay file PDF. Bên cạnh đó, phiên bản này cũng hỗ trợ tìm kiếm thông tin trên hình ảnh, chia sẻ ghi chú cho bạn bè hay đồng nghiệp và truy cập notebook ngoại tuyến.
 • Phiên bản Premium 550.000VNĐ/năm: Với phiên bản nâng cấp này, người dùng có thể upload 10GB mới/tháng, đồng bộ không giới hạn thiết bị, vẫn ghim được ảnh, trang web hay các file PDF, tìm kiếm chữ trong hình ảnh. Điểm nổi bật hơn của phiên bản này đó là có live chat chăm sóc khách hàng, chuyển tiếp email vào trong EverNote, quét và số hoá danh thiếp.
 • Phiên bản Business 250.000VNĐ/người/tháng: Phiên bản cao cấp nhất đó là Business với khả năng upload tới 20GB mới/tháng và thêm 2GB cho mỗi người dùng. Phiên bản này có thêm các tính năng đặc biệt đó là có tính năng xác thực 1 lần, quản trị tập trung vào người dùng, hợp tác làm việc tại 1 vị trí duy nhất, tự động hoá dữ liệu người dùng với SCIM và chia sẻ dễ dàng cùng Spaces.

EverNote có 3 phiên bản cho người dùng sử dụng

EverNote có 3 phiên bản cho người dùng sử dụng

Cấu hình tối thiểu để cài đặt EverNote for PC

Để có thể download và cài đặt EverNote và sử dụng ổn định trong máy, bạn cần lưu ý cấu hình tối thiểu của máy:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7, windows 8, 8.1, windows 10.
 • RAM: 1GB.
 • Dung lượng trống: 500MB.
 • Vi xử lý: Bộ xử lý đa lõi Intel trở lên.

Hướng dẫn download EverNote cho máy tính

EverNote có thể tải về máy theo 3 cách như sau:

Tải EverNote qua Microsoft Store

Bước 1: Truy cập vào Microsoft Store, tại mục tìm kiếm nhập từ “EverNote”

Bước 2: Chọn “Get” để download EverNote về máy.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn và nhấn “Continue”.

 Bước 4: Chờ ứng dụng cài đặt xong trong máy và sử dụng.

Tải EverNote thông qua website chính thức

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào EverNote web chính thức.

 Bước 2: Chọn mục lưu trữ phần mềm trong máy tính.

Bước 3: Sau khi tải xong, chọn “Run” để khởi động phần mềm.

 Bước 4: Chọn “I accept the terms in the License Agreement” sau đó nhấn “Install”.

Bước 5: Sau khi phần mềm chạy xong, nhấn chọn “Finish” và bắt đầu sử dụng.

Tải EverNote về máy tương tự với các hệ điều hành khác.

Tải EverNote theo link sau:

VTVDaNang cung cấp đường link download EverNote uy tín và chất lượng

Link download EverNote LINK 1 HOẶC LINK 2

Chia sẻ Activation Keys cho EverNote Full Crack

Khi nhập Key activation cho phần mềm thì bạn không cần thiết phải crack Evernote nữa. Dưới đây là một vài Keys Kích hoạt cho phần mềm EverNote:

Serial Key:

 • DEW5-ZXT5-BHY6-QWE4
 • HYT6-OKP5-BHG6-ZXD5
 • KLO3-BNZ5-MKO9-ASDH

License Key:

 • CDE5-VGT2-DKP8-QWYZ
 • PNHY-BHW5-MYR8-ZDTY

Activation Key:

 • BVT2-DVKP-ZCN7-WRYU
 • OIU6-BHF5-PLA8-BCW3

Product Key:

 • NBE7-MND3-IOGY-XCV9
 • ZAY8-OKU8-BNJY-FGVF

Cách sử dụng Evernote hiệu quả

Trên đây là tất cả thông tin đến phần mềm cũng như cách download EverNote về máy. Hy vọng với những thông tin mà Vtvdanang cung cấp trên đây, bạn có thể cài đặt thành công và giúp ích được cho quản lý công việc của mình.

2 Comments

 1. Tuấn Khải 12/19/2023 Reply
  • Vũ Thanh Thủy 12/22/2023 Reply

Leave a Reply