crossorigin="anonymous">

Download app Vietschool, phần mềm giúp quản lý học sinh

Vietschool là một phần mềm giúp quản lý học sinh mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn đọc chưa biết phần mềm Vietschool là gì, download Vietschool ra sao thì hôm nay hãy cùng VTVDaNang khám phá ngay trong bài viết này bạn nhé!

Phần mềm VietSchool tra điểm là gì?

Phần mềm nhập điểm Vietschool tra điểm là phần mềm:

  • Đưa công nghệ thông tin vào trong hệ thống giáo dục, chính vì có Vietschool mà hệ thống quản lý học sinh được thực hiện dễ dàng hơn. Mọi thông tin về học sinh sẽ được tìm thấy chỉ bằng việc tìm các thông tin cơ bản như tên học sinh hoặc là mã học sinh, lớp học,…
  • Cho phép giáo viên quản lý được học sinh thôi học, chuyển trường và cả các thành tích hay là một số các vấn đề cá biệt mà học sinh có trong quá trình học tập.
  • Hỗ trợ quá trình in danh sách, tính điểm, tổng hợp điểm của học sinh cũng trở nên nhanh chóng hơn, không làm mất nhiều thời gian và công sức của giáo viên như lúc trước.
  • Quản lý được thông tin của đội ngũ cán bộ, giáo viên với những thông tin như là thông tin về quản lý chuyên môn giáo viên, thông tin phân công giảng dạy môn học, thông tin lớp học hay là phân công chủ nhiệm…

Phần mềm VietSchool cho phép giáo viên quản lý được học sinh dễ dàng hơn

Phần mềm VietSchool cho phép giáo viên quản lý được học sinh dễ dàng hơn

Tính năng nổi bật của phần mềm Vietschool online download

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số tính năng nổi bật của Vietschool online download

Tính năng quản lý học sinh

Phần mềm cho phép giáo viên lên được danh sách học sinh, thêm những thông tin cơ bản, theo dõi hoạt động của từng cá nhân học sinh. Phần mềm VietSchool tương tự như một người trợ lý đắc lực, làm việc mang lại hiệu quả cao đối với giáo viên trong việc quản lý học sinh, quản lý hợp học.

Tính năng quản lý điểm số kiểm tra

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm VietSchool để nhập điểm trực tuyến. Import phần dữ liệu về điểm số của học sinh từ file Excel trên máy tính bạn sang phần mềm VietSchool hoặc là cũng có thể thực hiện thao tác ngược lại. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này với mục đích phục vụ cho việc tính điểm trung bình cộng, đánh giá học sinh tự động vô cùng nhanh chóng.

Phần mềm VietSchool còn có thể giúp cho bạn lập biểu đồ điểm số và thông báo bất cứ thông tin nào liên quan đến học sinh, lớp học cho phụ huynh.

Tính năng quản lý kiểm tra tập trung

Bằng cách sử dụng phần mềm VietSchool, giáo viên có thể tiến hành đánh số báo danh cho từng em học sinh và sắp xếp theo số phòng thi một cách tự động. Khi đã có kết quả điểm thi tập trung. Điểm số sẽ được nhập lên trên hệ thống và rồi tự động chuyển về danh sách lớp.

Tính năng quản lý giáo viên

Ngoài tính năng đối với việc quản lý học sinh VietSchool còn có thể giúp cho nhà trường trong việc quản lý và phân công công việc cho đội ngũ giáo viên.

Hãy download VietSchool vì phần mềm nhiều tính năng vượt trội

Hãy download VietSchool vì phần mềm nhiều tính năng vượt trội

Link download phần mềm Vietschool pc nhanh chóng

Bạn đọc hãy click chuột vào link tải phần mềm Vietschool pc về máy tính để tải xuống một cách dễ dàng và nhanh chóng nhé:

Phần mềm quản lý học trò VietSchool LINK 1

Cách tải vietschool trên máy tính

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải vietschool trên máy tính nhanh chóng và dễ dàng.

Bước 1: Bạn đọc hãy tải phần mềm VietSchool theo như link ở phần trên.

Bước 2: Sau đó bạn đọc hãy chọn mục “Tải xuống” có ở trên máy tính để tìm được trình giả lập hoặc là ứng dụng Bluestacks. Khi bạn đọc đã tìm thấy, hãy tiếp tục nhấp chuột vào nó để có thể cài đặt ứng dụng hoặc là exe trên PC hoặc là trên máy tính Macbook của bạn. Sau đó, lại nhấn vào lệnh “Tiếp theo” để tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm.

Bước 3: Cuối cùng là nhấn chuột vào ô “Finish” để hoàn tất việc tải xuống.

Ba bước tải phần mềm Vietschool cho máy tính của bạn

Ba bước tải phần mềm Vietschool cho máy tính của bạn

Hướng dẫn cài đặt Vietschool download cho máy tính

Để có thể nắm được cách cài đặt Vietschool download thì bạn cần theo dõi video dưới đây.

Cách tạo tài khoản và cách đăng nhập VietSchool dễ dàng

Bước 1: Ở bước đầu tiên này, bạn đọc hãy cài đặt phần mềm VietSchool vào máy tính, điện thoại thông minh hoặc là máy tính bảng của mình.

Bước 2: Nếu như bạn là phụ huynh thì bạn hãy thực hiện việc đăng ký tài khoản VietSchool tại ngôi trường học mà con mình đang theo học.

Thông thường thì bạn sẽ phải đăng ký tài khoản VietSchool với giáo viên chủ nhiệm lớp của con mình. Sau đó, giáo viên chủ nhiệm sẽ chuyển cho bộ phận liên quan để tạo nên tài khoản VietSchool cho phụ huynh của các em học sinh.

Còn nếu như bạn là giáo viên thì bên phía nhà trường sẽ tiến hành thực hiện các thủ tục đăng ký, sử dụng tài khoản do đơn vị công ty phần mềm Prosoft cung cấp.

Bước 3: Sau khi bạn đã đăng ký tài khoản với nhà trường xong thì bên phía nhà trường sẽ có trách nhiệm thông báo đến các bậc phụ huynh về việc tạo tài khoản cũng như là thông tin dùng để đăng nhập và mật khẩu của tài khoản.

Bước 4: Ở bước cuối cùng, sau khi nhận được thông báo từ nhà trường thì bạn đọc hãy đăng nhập tài khoản ngay lập tức sau đó thay đổi mật khẩu để có thể bảo mật được thông tin của mình một cách tốt nhất.

Tạo tài khoản Vietschool để việc quản lý học sinh trở nên nhanh gọn hơn

Tạo tài khoản Vietschool để việc quản lý học sinh trở nên nhanh gọn hơn

VTVDaNang mong rằng thông qua bài viết về chủ đề phần mềm Vietschool, download Vietschool ngày hôm nay, bạn đọc có thể có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích và hữu dụng. Chúc bạn tải được phần mềm Vietschool thành công.

2 Comments

  1. Trần Trung Nguyên 12/25/2023 Reply
    • Vũ Thanh Thủy 12/29/2023 Reply

Leave a Reply