crossorigin="anonymous">

Download và hướng dẫn sử dụng OBS Studio Windows free 32bit/64bit

Bạn đang muốn ghi lại màn hình máy tính của mình? Bạn mong muốn livestream game mà mình đang chơi lên các nền tảng mạng xã hội Facebook, Youtube? Vậy thì Obs studio chính là phần mềm mà bạn đang tìm kiếm. Với giao diện thân thiện, cung cấp nhiều tiện ích miễn phí, Obs studio trở thành phần mềm được các streamer sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của vtvdanang.vn để tìm hiểu rõ hơn về phần mềm obs studio!

Giới thiệu về OBS Studio Win 7 là gì?

Obs Studio win 7, gọi tắt là Obs, là một phần mềm cho phép người dùng quay video màn hình máy tính, ghi âm và lưu lại video dễ dàng. Đặc biệt, phần mềm Obs studio phiên bản mới còn cung cấp tính năng livestream, phát video trực tiếp trên Facebook, Youtube, Talk Tv,…

Thực chất, Obs studio là phần mềm viết lại từ  phiên bản gốc mang tên OBS Multiplatform. Cùng với nhiều cải tiến về hiệu quả hoạt động, đồng thời khắc phục được những hạn chế ở phiên bản cũ, Obs studio đã đem đến rất nhiều tính năng hữu ích, thú vị mới cho người dùng. Điển hình như việc hỗ trợ trên nhiều hệ máy, hay cải tiến API một cách mạnh mẽ,…Một số tính năng mới khác như hỗ trợ bộ lọc cho video, loại bỏ các tạp âm khi stream cũng là tính năng được nhiều người yêu thích.

Có thể thấy, ở phiên bản cải tiến hiện tại, Obs studio đã khắc phục được lỗi đối với máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, cụ thể là lỗi về đồ họa khi tải phần mềm về máy. Với Obs studio, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc quay video, không những hoạt động được trên nhiều nền tảng để tạo ra các cảnh quay không giới hạn, mà còn có thể thuận tiện chuyển đổi giữa các cảnh quay với nhau. Đây chính là một trong những đặc điểm mà người dùng ấn tượng nhất ở Obs studio download free.

Obs studio gồm hai phiên bản là Obs 32bit và Obs 64bit. Trải qua nhiều phiên bản cải tiến, Obs trở thành phần mềm quay video, phát trực tiếp đầy đủ, giàu tính năng và miễn phí Windows 7, Linux, macOS. Obs studio được đánh giá cao về chất lượng, hoạt động ổn định, có được lượng người dùng đông đảo. 

Tính năng nổi bật của phần mềm Obs Studio 64 bit Full Crack

Khi lựa chọn tải Obs Studio 64 bit full crack 2021 thì người dùng sẽ được sở hữu hàng loạt những tính năng nổi bật nhất sau đây:

Quay và phát trực tuyến 

Sở dĩ Obs studio full crack 2021 được các streamer ưa chuộng là bởi tính năng quay video cũng như phát video trực tiếp lên các nền tảng mạng xã hội, phổ biến nhất là Facebook, Youtube,…Các game thủ thường sử dụng phần mềm này để dễ dàng livestream trên các nền tảng trò chơi. 

Tuy là một phần mềm miễn phí, nhưng Obs studio vẫn cho phép người dùng lựa chọn độ phân giải thích hợp để quay video, ví dụ như chất lượng video HD, chất lượng video Full HD,…Chỉnh sửa video bằng bộ lọc hay chuyển cảnh quay cũng đều được thực hiện dễ dàng trên Obs studio. Đặc biệt, Obs studio sẽ không giới hạn thời lượng video, bạn có thể hoàn toàn quay hoặc phát trực tiếp các video dài mà không cần lo lắng về thời lượng. 

Tùy chọn cấu hình mạnh mẽ

Với cấu hình mạnh mẽ, dễ sử dụng mà Obs studio cung cấp, người dùng dễ dàng sao chép các nguồn cũ, thêm vào các nguồn mới, đồng thời điều chỉnh những phần tử khác thuận tiện. 

OBS download full crack có tích hợp OpenGL, Direct3D

Phần mềm Obs studio không chỉ giúp người dùng dễ dàng quay video và phát trực tuyến video lên mạng xã hội với chất lượng cao, mà còn cho phép người dùng lựa chọn định dạng video đầu ra, đồng thời hỗ trợ trên nhiều nền tảng, sử dụng lớp đa nền tảng, sử dụng các thư viện, dễ dàng điều chỉnh đầu ra, đầu vào,…Ngoài ra, Obs studio còn tích hợp OpenGL và Direct3D, tùy chỉnh video, xem trước stream,…

Download obs studio 64 bit để tạo video chất lượng cao

Khi download obs studio 64 bit, người dùng được hỗ trợ trên rất nhiều nền tảng, điển hình như: Mac, Win 7, Linux, với khả năng tương thích cao, cùng nhiều tính năng tiên tiến giúp bạn dễ dàng tạo ra các video chất lượng cao. Phần mềm cũng cho phép người dùng đặt phím nóng cho phần lớn hành động. Chất lượng âm thanh, hình ảnh sắc nét, việc chuyển đổi giữa các cảnh cũng được thực hiện dễ dàng qua việc đặt phím nóng. 

Tải phần mềm Obs studio full crack 64bit chi tiết

Obs studio có giao diện thân thiện, vì thế mà cách cài đặt và sử dụng nó tương đối dễ dàng. Các bước tải phần mềm obs studio full crack 64bit: 

Bước 1: Download Obs studio về máy tính theo đường link cung cấp dưới đây

–> Link download Obs Studio 64-bit full crack và bản 32bitLINK 1

Bước 2: Tiến hành giải nén tệp Zip, chạy tệp trình Cài đặt. 

Bước 3: Thực hiện theo những hướng dẫn trên màn hình để tiến hành hoàn tất bước cài đặt. 

Sau khi cài đặt xong, hãy mở ứng dụng từ Menu, Bắt đầu hoặc từ màn hình nền. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể sử dụng được phần mềm Obs studio.

Obs studio sẽ có giao diện như sau:

  • Mixer: Đây là nơi cho phép người sử dụng điều chỉnh âm thanh ở máy tính so với Desktop Audio, điều chỉnh Mic với Mic/ Aux.
  • Start Streaming: Nơi cho phép người dùng live stream máy tính.
  • Start Recording: Cho phép bạn ghi âm lại nội dung đang live stream.
  • Studio Mode: Đây là chế độ Studio, từ đó cho phép bạn chỉnh sửa với nhiều chức năng.
  • Setting: Đây là phần cài đặt nội dung của obs Studio.
  • Exit: Thoát phần mềm.

Trong quá trình cài đặt, hoặc trong quá trình sử dụng Obs studio, bạn có thể gặp một số lỗi như lỗi thiếu C++ , thiếu Directx,… khiến phần mềm không cài đặt được hay là lỗi đen màn hình khi Live Stream. Phần mềm Obs studio với phiên bản mới nhất đã được cải tiến về cả chất lượng và hình ảnh, những lời này thường xuất hiện ít. Và nếu gặp những lỗi đó, tùy theo từng trường hợp mà có các biện pháp khắc phục khác nhau. 

Xem thêm Obs studio 64bit full crack cách sử dụng

Dưới đây là video hướng dẫn sử dụng obs studio 64bit full crack đơn giản.

Như vậy, trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan tới phần mềm Obs studio cũng như cách tải xuống và cài đặt phần mềm. Có thể thấy, đây là một phần mềm quay video, phát trực tuyến miễn phí với nhiều tính năng hữu ích , vượt trội, là phần mềm nên có trong máy tính của bạn.

Lỗi obs studio không quay được màn hình

Trên đây là thông tin hướng dẫn về cách tải Obs Studio 32bit/64bit và cách sử dụng mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn. Theo dõi vtvdanang.vn để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!


Đợi xem Mật khẩu đây

2 Comments

  1. Tô Trọng Hùng 12/19/2023 Reply

Leave a Reply