crossorigin="anonymous">

Download WinZip – Phần mềm giải nén tốc độ cao, an toàn

Download WinZip giúp bạn giải nén file mang tốc độ cao hoặc nén file để lưu trữ hiệu quả. Sử dụng phần mềm WinZip giúp các file nén được giảm dung lượng, tối ưu không gian lưu trữ. Cùng chúng tôi tìm hiểu những chia sẻ mới nhất về phần mềm này qua nội dung sau.

Phần mềm WinZip là gì?

Phần mềm giải nén WinZip là phần mềm sử dụng để nén và giải nén các tệp dung lượng lớn với tốc độ cao, an toàn. Ngoài ra WinZip sử dụng thuật toán tiên tiến nhằm bảo vệ các tập tin, kết nối các dịch vụ đám mây hay Dropbox, Google Drive, OneDrive nên bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào.

Phần mềm WinZip giúp nén và giải nén tệp tin

Phần mềm WinZip giúp nén và giải nén tệp tin

WinZip giúp người dùng dễ dàng chia sẻ tệp tin, xử lý file linh hoạt, điều chỉnh cách thức nén, Ngoài ra tính năng nén file MP3 nâng cao có công dụng làm giảm dung lượng file đến 20%.

Điểm nổi bật của phần mềm giải nén Win Zip 

Download WinZip full crack mang đến cho bạn công nghệ nén và mã hoá mạnh, sao lưu thiết yếu, thêm nhiều tài khoản từ một tiện ích đám mây.

Winzip có bản 32 bit và 64 bit, phù hợp với nhiều hệ điều hành. Phiên bản mới nhất tích hợp các mạng xã hội Facebook, Twitter hay Dropbox, Google Drive, SkyDrive… Do đó bạn có thể nén file và chia sẻ file một cách nhanh chóng tới đối tác, người thân.

Phần mềm Winzip cải tiến thêm tính năng tìm kiếm file Zip trên máy tính, mạng hoặc đám mây. Do đó download WinZip hoạt động tựa như như một công cụ quản lý file. WinZip tạo file nén tốc độ cao, dung lượng giảm xuống thuận lợi cho việc upload lên internet. Tốc độ giải nén file nhanh, tương thích với nhiều file nặng lên đến hàng trăm GB.

Phần mềm Winzip giúp gia tăng tốc độ giải nén file

Phần mềm Winzip giúp gia tăng tốc độ giải nén file

Những tính năng cải tiến của Winzip 24.0 BUILD 14033

Phần mềm Winzip download phiên bản mới có nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ người dùng. Do đó việc download Winzip về sử dụng là điều cần thiết đối với các bạn sử dụng các công việc liên quan máy tính.

Nén file và gửi file với tốc độ nhanh chóng

Download WinZip giúp bạn có thể nén file có kích thước lớn thành kích thước nhỏ hơn. Điều này đem lại sự thuận lợi khi bạn cần đính kèm các file trong email hay các phương tiện khác để gửi cho người khác. Ngoài ra việc dùng mật khẩu kiểm soát an ninh của tập file thích hợp để gửi file trên Internet.

Phần mềm phiên bản mới có nhiều tính năng nổi bật

Phần mềm phiên bản mới có nhiều tính năng nổi bật

Winzip hỗ trợ nén file với nhiều định dạng khác nhau.

WinZip crack cho phép bạn nén file trên hệ điều hành windows, nén các định dạng file khác nhau như ZIP, RAR, 7Z, TAR, GZIP, CAB, IMG, ISO… Với các bước thực hiện vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Vậy nên còn chần chờ gì nữa mà không tải WinZip ngay nào!

Tính năng của phần mềm WinZip Pro

Phần mềm WinZip có công dụng hiệu quả trong việc nén và giải nén file có dung lượng khác nhau. Một số tính năng nổi bật của phần mềm WinZip Pro như sau:

 • Nén các tập tin nhằm tiết kiệm không gian lưu trữ và giảm thời gian truyền tải tập tin.
 • Tạo các file Zip, LHA, Zipx mới có dung lượng nhỏ nhất từ trước đến nay.
 • Phần mềm WinZip Pro cho phép nén file JPEG các tệp hình ảnh mà không làm giảm chất lượng hay tính toàn vẹn của dữ liệu.

Phần mềm WinZip Pro có nhiều tính năng nổi bật

Phần mềm WinZip Pro có nhiều tính năng nổi bật

 • Phần mềm hỗ trợ tạo và đọc các tệp Zip có dung lượng lớn hơn 4GB
 • Bảo mật dữ liệu với mã hóa AES và hỗ trợ giải mã các tệp tin đính kèm.
 • Tận dụng hỗ trợ phần cứng dựa trên Intel để mã hóa AES nhanh chóng hơn.
 • Download WinZip dễ dàng xem trước nội dung của tệp Zip trong Outlook 2013.
 • Người dùng có thể xem ảnh bằng trình xem ảnh nội bộ trong tệp Zip mà không cần giải nén.
 • Thay đổi kích cỡ, kích thước hình ảnh khi sử dụng Zip và email
 • Phần mềm cho phép người dùng sử dụng các lệnh Save As, Rename, New Folder để quản lý các tệp Zip.
 • Hạn chế tình trạng mất dữ liệu với thiết bị sao lưu tự động, sao lưu vào CD hoặc DVD.

Sao lưu tự động để tránh bị mất dữ liệu

Sao lưu tự động để tránh bị mất dữ liệu

 • Phần mềm tạo các công việc tùy chỉnh nhằm tự động hóa các tác vụ Zip thông thường
 • Hỗ trợ người dùng lập lịch công việc chạy tự động và không cần giám sát

Ngoài ra còn có những tính năng khác mà khi sử dụng bạn có thể dùng đến hoặc không. Hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng khi download WinZip về máy để sử dụng hiệu quả nhất.

Link tải phần mềm winzip miễn phí

giá phần mềm winzip bản quyền tương đối cao, do vậy nhiều người lựa chọn tìm kiếm các phiên bản full crack để sử dụng miễn phí nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ mọi tính năng nhất. Bạn có thể tham khảo link tải WinZip miễn phí mà vtvdanang cung cấp dưới đây nhé!

Link download winzip free 64bit/32bit full LINK 1 

Hướng dẫn cài đặt winzip miễn phí

Để đảm bảo cài đặt chính xác và hiệu quả nhất thì mời bạn đọc cùng tham khảo video hướng dẫn cài winzip miễn phí dưới đây:

Các bước sử dụng nén file và giải nén bằng Winzip

Thực tế, bạn đã quá quen thuộc với các công việc nén và giải nén tập tin. Đối với phần mềm WinZip cũng vậy, sau khi download WinZip về máy thì các bước thực hiện nén và giải nén file rất đơn giản, nhanh chóng.

Bước 1: Khởi động phần mềm WinZip

Sử dụng phần mềm WinZip để giải nén và nén tập tin

Sử dụng phần mềm WinZip để giải nén và nén tập tin

Bước 2: Nén dữ liệu bằng cách chọn file mình muốn nén và click chuột phải vào file. Sau đó bạn tiến hành bấm chọn “ Add to Zip file …” để thực hiện nén file. Sau khi tập tin nén xong, bạn tắt bảng thông báo để hoàn thành việc nén file.

Bước 3: Giải nén file dữ liệu bằng cách chọn file muốn giải nén, chọn chuột phải và bấm chọn “Extract to…”,  “Extract to here”.

Sau khi file được giải nén hoàn toàn, bạn nhấp chuột để truy cập vào thư mục đã giải nén xong. Với những thao tác khá đơn thuần và nhanh chóng trên đây thì bạn có thể sử dụng phần mềm WinZip một cách thành thạo.

Bài viết trên VTVDaNang đã hướng dẫn bạn cách download Winzip về máy tính rất đơn giản, thuận tiện. Đây là một công cụ giải nén và nén file hiệu quả được nhiều người dùng lựa chọn. Hy vọng những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thể thực hiện thao tác nén file và giải nén dễ dàng.


Đợi xem Mật khẩu đây

2 Comments

 1. Bùi Bảo Thúy 12/18/2023 Reply
  • Vũ Thanh Thủy 12/19/2023 Reply

Leave a Reply