crossorigin="anonymous">

Download và sử dụng phần mềm chỉnh sửa PDF smallpdf full crack

SmallPDF là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho dân văn phòng khi chuyển đổi file PDF. Với nhiều tính năng, điểm cộng ưu việt, nhu cầu tải smallpdf pro đang ngày càng tăng cao. Do đó trong bài viết này, VTVDaNang sẽ cùng bạn khám phá thông tin và link cài đặt SmallPDF chi tiết! Cùng khám phá ngay thôi nào!

Download và cài đặt SmallPDF-chuyển đổi PDF dễ dàng, nhanh chóng

Tải SmallPDF

Thông tin về phần mềm small pdf pro là gì?

SmallPDF là công cụ hỗ trợ dân văn phòng chuyển file nội dung PDF sang file Excel. Với phần mềm này, việc tách, nén, chỉnh sửa hoặc chuyển đổi PDF sẽ dễ dàng, thuận tiện hơn trên mọi nền tảng như iOS, Android hay Windows.

Thông tin chung:

  • Tên phần mềm: SmallPDF
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nền tảng hỗ trợ: iOS 12.0 trở lên, Android 6.0 trở lên, Window 7 trở lên
  • Dung lượng: Gần 149MB
  • Nhà phát hành: SmallPDF.

Giới thiệu phần mềm SmallPDF

Giới thiệu phần mềm SmallPDF

Những tính năng của phần mềm smallpdf crack

SmallPDF sở hữu nhiều tính năng ấn tượng, trong đó phải kể tới:

Tạo file PDF thông qua quét tài liệu bằng camera

SmallPDF hỗ trợ người dùng quét tài liệu, văn bản thông qua camera thông minh nhằm tạo file PDF hoàn chỉnh. Với tính năng này, người dùng sẽ không cần gõ lại văn bản mà vẫn dễ dàng chuyển đổi và giữ nguyên độ chính xác của file.

Tại file PDF từ hình ảnh

Phần mềm cho phép người dùng nhanh chóng tạo file PDF từ kho hình ảnh có sẵn trong máy. Đây là tính năng được nhiều người yêu thích. xem thêm >> phần mềm quản lý kho free

Chuyển đổi hình ảnh sang file PDF bằng SmallPDF

Chuyển đổi hình ảnh sang file PDF bằng SmallPDF

Ghép file PDF

Sử dụng SmallPDF, bạn hoàn toàn có thể chủ động ghép nhiều file PDF vào nhau để tạo thành tệp tài liệu hoàn chỉnh. Từ đây thuận tiện và tiết kiệm thời gian, công sức tối đa cho quá trình in ấn và chỉnh sửa khi phát sinh lỗi.

Chuyển đổi PDF sang Excel, Word, PowerPoint và ngược lại

SmallPDF là công cụ hữu dụng giúp bạn chuyển đổi PDF sang Excel, Word, PowerPoint và ngược lại. File chuyển đổi đảm bảo giữ nguyên nội dụng, font chữ và bố cục.

Giảm kích thước PDF

Với SmallPDF, người dùng có thể giảm kích thước của file PDF tới tận 75% (nếu có tài khoản Smallpdf PRO) và 40% (bản free) mà không hề ảnh hưởng tới chất lượng file. Việc sao lưu sẽ trở nên thuận tiện hơn, đồng thời không làm nặng máy hay thay đổi nội dung, bố cục file.

Tính năng giảm kích thước file PDF bằng SmallPDF

Tính năng giảm kích thước file PDF bằng SmallPDF

Tạo chữ ký trên file PDF

SmallPDF Portable giúp người dùng có thể tạo chữ ký điện tử dễ dàng mà không cần phải in file ra. Tính năng này hỗ trợ bạn ký nhiều mẫu file PDF trong cùng một thời điểm.

Chỉnh sửa trực tiếp tài liệu PDF

Trong phần mềm SmallPDF đã tích hợp sẵn những công cụ như bút vẽ, textbox (hộp thoại dạng văn bản), highlight (bút dạ quang),…Những công cụ này sẽ giúp người dùng trực tiếp chỉnh sửa file PDF tiện lợi.

Chia sẻ tài liệu qua đường dẫn và email

Bên cạnh những tính năng trên, SmallPDF còn giúp bạn có thể chia sẻ file PDF qua bất kỳ nền tảng nào khác. Bao gồm: Facebook, Line, Gmail, Zalo, Outlook,….Số lượng file có thể chia sẻ là không giới hạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian gửi tài liệu tới khách hàng, đối tác.

Link tải phần mềm smallpdf full crack chi tiết

Với sự đa năng vượt trội, hiện nay link tải SmallPDF về máy tính đang được nhiều website quảng cáo. Tuy nhiên để tránh trường hợp link ảo, virus hoặc lừa đảo, mất phí, người dùng có thể tin tưởng lựa chọn link tải SmallPDF miễn phí, chất lượng bên dưới:

Link download Smallpdf pro crack LINK 1 LINK 

Video hướng dẫn cách dùng Smallpdf miễn phí

Trên đây là toàn bộ thông tin giới thiệu và link tải SmallPDF mà VTVDaNang muốn giới thiệu tới bạn. Bạn hãy lưu lại ngay bài viết để sử dụng khi cần thiết nhé. Hẹn gặp lại bạn trong những chuyên mục tiếp theo của chúng tôi!


Đợi xem Mật khẩu đây

Leave a Reply