crossorigin="anonymous">

Hướng dẫn tải download Powerpoint 2016 nhanh chóng

Powerpoint 2016 chính là một chương trình thuyết trình sử dụng để trợ giúp cho bạn sáng tạo ra các bài thuyết trình mang phong cách riêng bằng nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, tạo hình động cũng như sử hữu cả kho hình khối, bộ ký tự, clipArt, wordArt phong phú. Download Powerpoint 2016 giúp bạn thoải sức làm việc và sáng tạo ra những slide chuyên nghiệp để bài thuyết trình của mình thêm phần ý nghĩa, nổi bật hơn. Vậy tải phần mềm Powerpoint 2016 thực hiện ra sao, cách cài đặt như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Điểm mới trong Microsoft Powerpoint 2016 download

Ở phiên bản Microsoft Powerpoint 2016 download chứa khá nhiều những điểm mới mà các phiên bản khác không có hoặc chưa đầy đủ. Cụ thể bao gồm:

Điểm mới trong Microsoft Powerpoint 2016

Điểm mới trong Microsoft Powerpoint 2016

  • Hiệu ứng hình ảnh: Bao gồm hiệu ứng chuyển trang dạng Morph giúp cho bạn tạo hoạt ảnh mượt mà còn hiệu ứng thu phóng slide giúp cho bài thuyết trình được sinh động hơn. Đặc biệt khi bạn tạo một Zoom trong phiên bản Powerpoint 2016 thì bạn sẽ sở hữu thể chuyển đến slide, phần, vùng bài cụ thể theo trật tự tuyển lựa khi mô tả.  Text Highlighter chọn màu vượt trội khác nhau nhằm nhấn mạnh phần quan trọng ở trong nội dung của bài thuyết trình.
  • Hình ảnh, công cụ truyền thống khác: Gồm đồ họa vector độ trực giác, chuyển đổi icon SVG sang dạng khuôn dòng, chèn mô phỏng 3D để xem nhiều các góc, loại bỏ hình nền dễ hơn cùng tính năng ghi hình, xuất sang 4K,…
  • Một số điểm mới khác: Biểu đồ dạng kênh, bản đồ 2D và chạy trình chiếu bằng bút khoa học số.

Tính năng chính của Powerpoint download 2016

Powerpoint download 2016 free hỗ trợ tạo bài thuyết trình chất lượng: Microsoft Powerpoint giúp cho bạn đề cập câu chuyện của mình bằng cách thức mang tính sống động nhất. Dùng Presenter View trong phiên bản này giúp bạn cập nhật được mình đang ở đâu và sẽ phải tiếp tục có điều gì tiếp theo khi chiếu bài sang màn hình thứ hai mà trang ie9.

Tạo bài thuyết trình đúng hướng đối tượng: Cho dù người dùng chỉ có 1 vài slide để chia sẻ cùng với bạn bè, đồng nghiệp hay học sinh, đám đông xa lạ thì cũng cần tối ưu hóa thông điệp truyền tải. Trường hợp bạn không biết quá nhiều về thiết kế thì cũng đừng lo lắng, Powerpoint 2016 sẽ cung cấp nhiều tính năng đơn giản để giúp bạn tạo bài đẹp mặt. Chẳng cần phải quá chuyên nghiệp, thành thạo tin học mà vẫn có thể thiết kế như 1 chuyên gia.

Tải Microsoft Powerpoint 2016 free download giúp tạo bài thuyết trình hiệu quả, nhanh chóng: Ngay khi đưa nội dung vào trong một slide bất kỳ thì designer làm việc tại chế độ nền, ghép nội dung sao cho bố cục được hợp lý nhất. Bên cạnh đó có thể thêm cả style vào slide chứa hình ảnh hay biến kiểu chữ thông thường trở thành kiểu độc đáo và nghệ thuật hơn.

Kiến tạo nên những bài thuyết trình hiệu quả và nhanh chóng

Kiến tạo nên những bài thuyết trình hiệu quả và nhanh chóng

Phối hợp trong bài thuyết trình với thời gian thực: Khi lưu bài thuyết trình, bạn sẽ thấy bài của mình được điều chỉnh theo đúng thời gian và khôi phục cả được bản gốc khi có lỗi. Khi mà có người đang sửa bài, ảnh thumbnail sẽ hiện ở góc bên phải của thanh công cụ. Đặc biệt ai đó muốn thay đổi nội dung slide thì bạn cũng dễ dàng chọn thay đổi muốn giữ.

Cách tải Powerpoint 2016 về máy tính miễn phí

Để download được Powerpoint 2016 thì điều đầu tiên bạn cần phải kiểm tra xem máy tính của mình sẽ thích hợp nhất với phiên bản nào. Nếu chưa biết cách kiểm tra thì bạn có thể tham khảo thông tin các bài viết hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy tính trên các trang web uy tín rồi làm theo hướng dẫn là được. Sau đó tải Powerpoint 2016 miễn phí cho win 10 theo đường link mà vtvdanang cung cấp sau đây:

Link tải powerpoint 2016 LINK 1 | Link 2

Hướng dẫn cài Powerpoint 2016 chi tiết

Nhiều người đã download Powerpoint 2016 miễn phí về máy tính rồi nhưng vẫn còn loay hoay chưa biết cách cài cài powerpoint 2016 nào cho đúng chuẩn. Nếu bạn đang thuộc trường hợp này thì hãy áp dụng ngay các bước theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Bước 1: Kích đúp chuột vào trong file vừa mới tải về rồi tìm file setup kích đúp thêm một lần nữa để tiến hành cài đặt.

Mở file download, tìm mục setup

Mở file download, tìm mục setup

Bước 2: Khi phần mềm hiện hỏi bạn có đồng ý với những điều khoản theo quy định của phần mềm hay không thì bạn tích chấp thuận tại ô có dòng chữ I accept the terms of this agreement rồi ấn vào Continue để tiếp tục.

Tích chọn đồng ý với các điều khoản quy định để tiếp tục

Tích chọn đồng ý với các điều khoản quy định để tiếp tục

Bước 3: Tiến hành lựa chọn cài đặt:

  • Install Now: Đây là hình thức cài đặt tất cả mọi ứng dụng Office mặc định như đã thiết lập sẵn dựa theo Microsoft.
  • Customize: Với kiểu lựa chọn này tức là bạn sẽ chọn ứng dụng office nào muốn dùng để cài đặt. Nếu như ứng dụng nào không dùng đến thì bạn hãy lược bỏ bớt ứng dụng trước cài đặt. Tại đây mình chọn Customize. Khi đó, ứng dụng nào bạn không muốn cài đặt thì hãy kích vào chọn Not Available. Cuối cùng chọn Install Now để cài đặt ứng dụng mà bạn chọn.

Tích chọn các mục cần thiết nhất

Tích chọn các mục cần thiết nhất

Vtvdanang chọn 3 phần mềm cơ bản là Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft Powerpoint. Bạn chờ một thời gian để phần mềm chạy, tốc độ nhanh hay chậm sẽ tùy vào máy tính. Sau khi hoàn thành, hãy click vào Close để thoát. Lúc này phần mềm sẽ hỏi bạn có muốn khởi động lại máy tính hay không thì bạn nhấn vào Yes để khởi động lại. Nhưng lưu ý là phải lưu lại ứng dụng đang làm việc để tránh bị mất dữ liệu.

Video hướng dẫn cài đặt và tải Powerpoint miễn phí

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách cài đặt Powerpoint 2016 và tải powerpoint miễn phí.

Trên đây VTVDaNang đã vừa hướng dẫn bạn cách tải Powerpoint 2016 miễn phí và cài đặt chi tiết nhất. Hy vọng qua thông tin bài viết này thì bạn đã có thể chủ động hoàn toàn trong việc cài đặt cũng như sử dụng hiệu quả nhất. Đừng quên theo dõi trang web, like và share bài viết đến nhiều người hơn nếu cảm thấy hữu ích nhé. Chúc bạn thành công!


Đợi xem Mật khẩu đây

2 Comments

  1. Hòa Hiệp 12/19/2023 Reply

Leave a Reply