crossorigin="anonymous">

Download phần mềm IObit Uninstaller mới nhất 2022

Uninstaller Iobit là giải pháp hoàn hảo giúp người dùng gỡ cài đặt các chương trình hay phần mềm không mong muốn. Download IObit Uninstaller giúp giải phóng bộ nhớ máy tính và tăng tính bảo mật cao hơn. Ứng dụng giúp gỡ trình duyệt chứa mã độc hay chương trình lỗi nhằm mang lại trải nghiệm duyệt web mượt mà hơn.

Tìm hiểu về công cụ IObit Uninstaller 

IObit Uninstaller là công cụ gỡ bỏ phần mềm không cần thiết một cách đơn giản và nhanh chóng. Không những thế phần mềm chứa cơ sở dữ liệu phong phú có khả năng xóa các chương trình, tiện ích trình duyệt lỗi hay độc hại khác.

IObit Uninstaller giúp loại bỏ dễ dàng chương trình không sử dụng

IObit Uninstaller giúp loại bỏ dễ dàng chương trình không sử dụng

Download IObit Uninstaller giúp quá trình trải nghiệm web của người dùng mượt mà và trơn tru. Ứng dụng tích hợp tính năng quét mạnh, hỗ trợ tạo điểm khôi phục nhằm hoàn tác các sai sót nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể gỡ cài đặt nhiều chương trình cùng lúc rất thuận tiện.

IObit Uninstaller có chức năng gỡ bỏ phần mềm nhằm giải phóng không gian và tăng thêm dung lượng ổ cứng máy tính. IObit Uninstaller có tốc độ làm việc khá nhanh nên bạn không phải chờ đợi quá lâu.

Đặc biệt IObit Uninstaller là phần mềm thiết kế nhỏ gọn, hỗ trợ người dùng tối ưu hệ thống, quét rác hiệu quả. Thông qua việc quản lý và hiển thị chi tiết tên, kích thước,… giúp bạn dễ dàng lựa chọn hay thao tác khi gỡ bỏ chương trình.

IObit Uninstaller giúp tăng dung lượng bộ nhớ cho ổ cứng

IObit Uninstaller giúp tăng dung lượng bộ nhớ cho ổ cứng

Những điểm nổi bật của uninstaller iobit Pro 10

Lý do nhiều người dùng lựa chọn download IObit Uninstaller về máy tính sử dụng như sau:

Gỡ cài đặt các thanh công cụ nhanh chóng

Ứng dụng giúp gỡ cài đặt các thanh công cụ và trình cắm cho trình duyệt. Bên cạnh đó phần mềm dễ dàng gỡ cài đặt nhiều chương trình cùng lúc. IObit Uninstaller tự động quét và hiển thị các tệp còn sót lại khi thực hiện gỡ cài đặt.

Hỗ trợ gỡ phần còn lại của phần mềm đã bị xóa

Ngoài ra ứng dụng IObit Uninstaller có khả năng xếp hàng nhiều chương trình rất thuận tiện. IObit Uninstaller hỗ trợ xóa phần còn lại của các chương trình đã gỡ cài đặt, bị xóa trên Windows. Đây là một trong những tính năng tuyệt vời và hữu ích mà không phải phần mềm nào cũng có được.

IObit Uninstaller hỗ trợ xóa phần còn lại của chương trình đã xóa

IObit Uninstaller hỗ trợ xóa phần còn lại của chương trình đã xóa

Hỗ trợ kiểm tra tình trạng lỗi phần mềm 

IObit Uninstaller giúp phát hiện phần mềm bị lỗi thời trong chương trình máy tính. Khi nhận thấy bất kỳ phần mềm lỗi thời nào, ứng dụng tiến hành addon hoặc plugin độc hại ra khỏi trình duyệt.

Giao diện đơn giản, thân thiện

Nhiều người dùng lựa chọn download IObit Uninstaller bởi giao diện thân thiện và hiện đại. Tại cửa sổ ứng dụng bạn sẽ nhìn thấy tất cả các tùy chọn cần thiết như gói phần mềm, chương trình lớn, ứng dụng Windows… Do đó người dùng dễ dàng sử dụng các tùy chọn một cách thuận tiện nhất.

Hỗ trợ trình duyệt bảo mật, đem lại sự an toàn tuyệt đối

Khi thực hiện lướt web, bạn sẽ lo lắng về trình cắm độc hại, các thanh công cụ đánh cắp dữ liệu duyệt web. Điều này làm cho tốc độ lướt web bị hạn chế hơn. Download IObit Uninstaller là giải pháp giải quyết hạn chế này thông qua việc xóa trình cắm và thanh công cụ nhằm đảm bảo quyền riêng tư được an toàn tuyệt đối.

Đảm bảo sự an toàn cho việc lướt web

Đảm bảo sự an toàn cho việc lướt web

iobit unstall giúp dễ dàng gỡ cài đặt giúp làm sạch PC 

Phần mềm IObit Uninstaller có tính năng Easy Uninstall giúp bạn dễ dàng gỡ cài đặt trong những trường hợp ứng dụng không có nút gỡ cài đặt hay không tìm thấy trong danh sách ứng dụng. Tính năng Easy Uninstall thực hiện chức năng phát hiện và loại bỏ phần mềm đó khỏi PC. Ngoài ra download IObit Uninstaller còn giúp làm sạch PC, giúp PC hoạt động ổn định.

Dễ dàng gỡ cài đặt những phần mềm không sử dụng

Dễ dàng gỡ cài đặt những phần mềm không sử dụng

Bên cạnh những điểm nổi bật nêu trên, IObit Uninstaller Pro 10 còn cung cấp nhiều tính năng khác như File Shredder giúp xóa bất kỳ tập tin vĩnh viễn không thể khôi phục. Ngoài ra còn nhiều tính năng khác như System Restore, Bandlware Remove, Force Uninstall… Hãy nhanh tay download IObit Uninstaller để trải nghiệm bạn nhé!

Hướng dẫn download iobit uninstaller download

Link download IObit Uninstaller 9.2.0.14 LINK 1 HOẶC LINK 2

Link download IObit Uninstaller v9.1 LINK 1 HOẶC LINK 2

Link download IObit Uninstaller 7.5.07 LINK 1 HOẶC LINK 2

Link download IObit Uninstaller 7.0.2.32 LINK 1 HOẶC LINK 2

Hướng dẫn cài đặt iobit uninstaller 

Cách tải và cài đặt IObit Uninstaller rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện mà không cần sự hỗ trợ bên ngoài. Các bước cài đặt phần mềm như sau:

Bước 1: Tiến hành download IObit Uninstaller về máy tính và sử dụng WinRAR để giải nén.

Cài đặt phần mềm IObit Uninstaller đơn giản

Cài đặt phần mềm IObit Uninstaller đơn giản

Bước 2: Chạy file cài đặt, bấm chọn Install.

Bước 3: Bạn đợi khoảng 2 phút để phần mềm IObit Uninstaller Pro hoàn tất cài đặt. Sau đó bấm chọn “No, thanks” và chọn “Finish”.

Phần mềm đã được cài đặt về máy tính thành công. Tiếp theo bạn tắt phần mềm và kích hoạt sử dụng.

Bạn tiến hành nhấp chuột phải vào thanh Taskbar chọn Task Manager. Vào thư mục Fix và sao chép 3 file vào thư mục cài đặt của IObit Uninstaller Pro 10.

Paste 3 files vừa copy vào thư mục của phần mềm

Paste 3 files vừa copy vào thư mục của phần mềm

Sau đó bạn tích chọn “ Do this for all current items” khi cửa sổ hiện ra. Cuối cùng bấm chọn Continue để hoàn thành việc kích hoạt phần mềm IObit Uninstaller.

Bài viết giới thiệu đến bạn đọc cách download IObit Uninstaller về máy tính đơn giản. IObit Uninstaller là phần mềm hữu ích trong việc giúp bạn gỡ cài đặt những chương trình không sử dụng. Ngoài ra còn giúp dọn dẹp PC để làm hệ thống sạch sẽ và hoạt động mượt mà hơn. Đừng quên chia sẻ những bài viết mới nhất của chúng tôi tại website vtvdanang.vn. Chúc bạn có những trải nghiệm về sử dụng phần mềm IObit Uninstaller ý nghĩa.

Leave a Reply