crossorigin="anonymous">

Hướng dẫn cài đặt tải Photoshop CC 2015 full crack miễn phí

Photoshop CC 2015 là một phần mềm chỉnh sửa ảnh không còn xa lạ với người dùng, đặc biệt là những ai đam mê thiết kế đồ họa. Từ lúc ra mắt cho đến nay, công cụ này luôn không ngừng cập nhật nhiều tính năng mới. Đó là lý do tại sao Photoshop CC 2015 luôn đem đến sự hài lòng cho người dùng. Mời bạn cùng khám phá những ưu điểm vượt trội cũng như cách cài đặt phần mềm miễn phí qua bài viết dưới đây.

Photoshop CC 2015 là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp 

Photoshop CC 2015 là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp 

Giới thiệu các tính năng mới của phần mềm Photoshop CC 2015 crack

Từ lúc mới ra đời, Photoshop CC 2015 crack đã trở thành một cái tên hot được nhiều người dùng liên tục tìm kiếm. Cho đến nay, phần mềm này vẫn luôn nhận được sự lựa chọn hàng đầu. Điều đặc biệt là Photo CC 2015 đã được cải tiến, bổ sung để sở hữu thêm nhiều tính năng mới, đáp ứng mọi mong đợi của người dùng:

Adobe Stock

Adobe Stock là một tính năng mới của Photoshop CC 15 được Adobe cập nhật không lâu sau khi công bố phần mềm. Đây là bộ sưu tập sở hữu lên đến hơn 40 triệu hình minh họa, thiết kế, hình ảnh được chọn lọc. Adobe Stock của Photoshop CC 15 cũng đánh dấu sự xâm nhập đáng kinh ngạc của Adobe vào thị trường toàn cầu.

Tính năng này đã được tích hợp cùng với phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa ảnh để giúp người dùng có thể mua các hình ảnh đơn lẻ một cách dễ dàng. Cách đơn giản để bạn tìm thấy Adobe Stock trong Photoshop CC 15 là chọn từ Libraries Panel hoặc từ Menu File. Hai hình thức này sẽ cho ra 2 giao diện đã được sắp xếp logic, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các hình ảnh bản quyền. Điều đặc biệt là những hình ảnh này hoàn toàn có thể sử dụng cho các comp hay dự án.

Adobe đã có nhiều cập nhật mới nhất cho phần mềm Photoshop CC 2015

Adobe đã có nhiều cập nhật mới nhất cho phần mềm Photoshop CC 2015

Tất cả thông tin về ảnh như độ phân giải, người tạo lập, định dạng sẽ được công khai rõ ràng trong preview khi phóng to hình ảnh. Việc bạn muốn thêm một ảnh bất kỳ vào Creative Cloud Libraries trong Photoshop CC 2015 cũng đơn giản hơn với Adobe Stock. Người dùng chỉ cần chọn một hình ảnh bất kỳ mà Adobe Stock được sử dụng FPO trong comp cùng với một hình đại diện có độ phân giải thấp. Sau đó, bạn chỉ cần tải về là ảnh tự động được thêm vào.

Chưa kể, Adobe Stock còn cho phép tất cả các dữ liệu FPO sẽ tiến hành tải và tự động làm việc như một đối tượng thông minh. Mọi tài sản sau khi tải về hoàn toàn  có thể xuất hiện trên hầu hết các ứng dụng tương thích và một vài ứng dụng khác. Đó là lý do tại sao khi các dữ liệu chứa liên kết này thay đổi thì kéo theo các ứng dụng cũng có sự thay đổi.

Đối với các dữ liệu bản quyền, Adobe Stock của phần mềm sẽ cho phép bạn mua hình ảnh chỉ với một cái kích chuột. Có thể nói, tính năng mới này của Photoshop CC 2015 đã đem đến rất nhiều tiện ích cho người dùng.

Artboards

Artboards cũng là một trong những cải tiến cực kỳ ấn tượng của phần mềm Photoshop CC 2015. Tương tự như Illustrator, tính năng này cho phép bạn có thể tạo lập nhiều Artboards để xây dựng các thiết kế giống nhau ở nhiều thiết bị, nhiều vị trí. Cụ thể như công cụ Move, người dùng hoàn toàn có thể tạo ra nhiều Artboards chỉ từ 1 mẫu. Các Artboards tương tự này cho phép bạn sao chép hay chia sẻ nội dung giữa các mẫu với nhau một cách dễ dàng, thậm chí là xuất các Artboards cùng lúc.

Tính năng Artboards được nâng cấp để xây dựng các thiết kế ấn tượng hơn

Tính năng Artboards được nâng cấp để xây dựng các thiết kế ấn tượng hơn

Tính năng này là một nâng cấp mới của Photoshop CC 2015, là một lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn đam mê thiết kế app, web hay game. Artboards đáp ứng được đa màn hình, tạo ra nhiều kích thước khác nhau, nhìn thấy bao quát cùng lúc các thiết kế. Thậm chí, các Artboards còn có thể được xếp chồng lên một cách cực kỳ độc đáo.

Chỉnh sửa Linked Assets trong CC Libraries

Với tính năng chỉnh sửa Linked Assets trong CC Libraries, Assets hoàn toàn có thể tạo liên kết khi có bất cứ sự cố hay thay đổi nào xảy ra. Do đó, người dùng sẽ được cập nhật dễ dàng thông qua InDesign, Illustrator hay bất kỳ một dự án nào mà Assets được dùng.

Device Preview

Tính năng Device Preview giúp preview các thiết kế app, web trên IOS một cách chuẩn xác nhất khi dùng đồng thời Adobe Preview CC. Hiện tại, tính năng mới này chỉ hỗ trợ cho dòng Iphone và Ipad của Apple.

Để khởi động Device Preview mới, bạn chỉ cần nhấp vào ứng dụng này trong phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CC 2015. Sau đó, người dùng tạo previews của comp để làm việc cho bất kỳ loại thiết bị tương thích nào có kết nối. Khi xảy ra bất cứ một sự thay đổi nào, Device Preview sẽ thu nhận được, phản hồi đến người dùng khi đang dùng ứng dụng hay làm việc trong photoshop.

Tính năng Device Preview cực kỳ thông minh của phần mềm 

Tính năng Device Preview cực kỳ thông minh của phần mềm 

Thêm grain cho hiệu ứng Blur

Việc thêm grain vào Blur của Photoshop CC 2015 giúp hiệu ứng này trở nên tự nhiên hơn, thật hơn. Đồng thời, các noise đơn sắc cũng có tác dụng làm giảm các banding trong quá trình xem hay in ấn.

Move – Transform on Drop

Move – Transform on Drop được bổ sung vào Content – Aware của phần mềm cho phép người dùng có thể xoay chuyển, lật nghiêng hay chia phạm vi cho vật thể trong ảnh. Sau khi thực hiện xong, Photoshop CC 2015 sẽ tự động thêm vật thể thay thế vào và dùng Content – Aware Blending để lấp đầy vật thể cũ.

Real time Healing Brush

Adobe đã cải tiến Mercury Graphics Engine để đưa công cụ Healing Brush, Patch và Spot Healing Brush trở nên vượt trội hơn. Tổ hợp các công cụ này giúp cho người dùng có thể nhìn thấy các kết quả nhanh hơn 120 lần so với bình thường.

Dehaze

Dehaze là một tính năng mới của phần mềm cực kỳ hữu ích đối với ảnh chụp phong cảnh. Việc bố trí thanh trượt trong Camera Raw giúp loại bỏ sương mù cho ảnh, thêm sương mù hay tạo các hiệu ứng nghệ thuật sống động.

Design Space

Design Space là một preview mới của Photoshop CC 2015. Công nghệ này có tác dụng làm giảm việc di chuyển chuột khi làm việc trên web hay ứng dụng di động. Điều này có được là nhờ vào giao diện thông minh được cung cấp với các tính năng mới. Ngoài ra Design Space cũng cho phép sử dụng văn bản, vector, Artboards, phép tính để biểu thị độ dài, kích thước hay vị trí một cách chính xác.

Design Space là một preview mới của phần mềm Photoshop CC phiên bản 2015

Design Space là một preview mới của phần mềm Photoshop CC phiên bản 2015

Panoramic Content Aware Fill

Panoramic Content Aware Fill giúp quá trình làm việc với Panoramas trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn nhờ vào sự chỉnh sửa chuẩn xác đối với các hình ảnh rìa. Cụ thể, công cụ này sẽ dùng các định dạng tự động để lấp vào các điểm trong suốt bằng các tái tạo các phần ảnh gốc. Tất nhiên, các tỷ lệ ảnh ban đầu vẫn sẽ được giữ nguyên vẹn.

Những khác biệt trong phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Photoshop CC 2015 repack

Bên cạnh những tính năng mới đã được cập nhật và bổ sung vào thì phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Photoshop CC 2015 repack cũng cho thấy nhiều điểm khác biệt. Những cải tiến mới đã thực sự khiến người dùng hài lòng. Cụ thể như sau:

 • Phần điều chỉnh đã có thể sử dụng để làm Bộ lọc thông minh vô cùng tiện dụng.
 • Thao tác di chuyển một lớp đến một nhóm đã được đưa lên thứ tự thứ nhất thay vì phía dưới cùng như trước.
 • Hoạt động lùi và tiến trong phần mềm không gây ảnh hưởng đến lớp đã chọn như trước đây.
 • Phần tùy chọn Save For Web đã được di chuyển sang mục Di sản.
 • Trình cắm Digimarc có thể được thay đổi thay vì cài đặt mặc định.
 • Tính năng chia tỉ lệ UI 200 đã trở thành một phần của chức năng Photoshop tiêu chuẩn thay cho tính năng Xem trước Công nghệ. Bạn vào Tùy chọn > Giao diện > Giao diện người dùng (200) để bật tính năng UI 200.
 • Có nhiều cải tiến mới đối với trình cắm, tập lệnh của công cụ UI.

Những cải tiến của phần mềm đã đem đến chất lượng hình ảnh hoàn hảo

Những cải tiến của phần mềm đã đem đến chất lượng hình ảnh hoàn hảo

Những cải tiến mới của phần mềm chỉnh sửa này đã đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm hoàn hảo hơn. Chất lượng hình ảnh được nâng cao, sắc nét cho ra đời những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

Yêu cầu cấu hình máy khi download photoshop cc 2015 free

Mỗi phần mềm chỉnh sửa ảnh đều có yêu cầu riêng về cấu hình phần cứng. Chỉ khi thiết bị của bạn đảm bảo thì công cụ mới hoạt động hiệu quả. Cụ thể, để download Photoshop CC 2015 free thì máy cần yêu cầu cấu hình như sau:

 • CPU: AMD Athlon® 64 processor hoặc Intel® Core 2; 2 GHz trở lên.
 • Hệ điều hành: Windows 7 với Service Pack 1, Windows 8.1 hoặc Windows 10.
 • Ổ Cứng: Dung lượng trống 2GB cho bản 32 bit và 2.1 GB cho bản 64 bit (trong điều kiện không cài PTS vào USB).
 • RAM: Tối thiểu là 2GB.
 • Kết nối Internet: Thiết bị cần kết nối Internet để đăng ký và sử dụng phần mềm bản quyền.

Đường link download Adobe Photoshop CC 2015 full crack

Hiện có rất nhiều đường link để người dùng có thể download phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CC 2015. Tuy nhiên, dưới đây là cập nhật những đường link có tốc độ tải về cực mạnh và đa dạng nhiều phiên bản để bạn lựa chọn:

 • Tải photoshop cc 2015 full crack vĩnh viễn google drive link 1 | link 2
 • Download Ahotoshop CC 2015 full crack 32 bit: link 1 | link 2
 • Download Adobe Photoshop CC 2015 full crack 64 bit: link 1 | link 2
 • Link Photoshop CC2015 crack amtlib.dll: link 1 | link 2

Phần mềm yêu cầu một vài cấu hình nhất định để có thể cài đặt

Phần mềm yêu cầu một vài cấu hình nhất định để có thể cài đặt

Chia sẻ serial number Adobe Photoshop CC 2015

Dưới đây là một vài serial number của phần mềm, bạn có thể nhập thử:

 • 1045-1393-0074-8760-0107-8825
 • 1045-1823-1799-2961-6900-9226
 • 1045-1353-2777-1902-7771-4620
 • 1045-1951-0132-6897-6967-9869
 • 1045-1617-8679-9889-9708-5417
 • 1045-1516-3840-0282-7803-7819
 • 1045-1959-6253-4612-9160-4493

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Photoshop CC 2015

Quá trình cài đặt phần mềm Photoshop CC 2015 cũng khá đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên người dùng cũng cần phải nắm rõ, thực hiện đầy đủ để đẩy nhanh việc cài đặt thành công. Các bước chi tiết như sau:

 • Bước 1: Tải file và giải nén file.
 • Bước 2: Ngắt hết toàn bộ các kết nối internet trong thiết bị.
 • Bước 3: Chạy file “setup.exe” trong thư mục vừa được giải nén xong sau đó nhấn chọn “Ignore”.

Cài đặt phần mềm vào máy để trải nghiệm những tính năng hoàn hảo

Cài đặt phần mềm vào máy để trải nghiệm những tính năng hoàn hảo

 • Bước 4: Chọn “Try”.
 • Bước 5: Chọn “Sign In”.
 • Bước 6: Chọn “Retry”.
 • Bước 7: Chọn “Accept”.
 • Bước 8: Chọn “Install” để cài đặt và chờ cho đến khi máy load xong.
 • Bước 9: Chọn “Close”.
 • Bước 10: Kéo thả icon phần mềm Photoshop CC 2015 ra màn hình desktop để tiện cho quá trình sử dụng.
 • Bước 11: Mở thư mục dành cho cài đặt phần mềm mặc định.
 • Bước 12: Giải nén cho file “amtlib”.
 • Bước 13: Copy file amtlib.dll trong thư mục vừa giải nén và dán vào thư mục cài đặt phần mềm.
 • Bước 14: Chọn “Replace the file” để hoàn tất.

Video hướng dẫn cài và crack Adobe photoshop cc 2015

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn video hướng dẫn cách cài và crack adobe photoshop cc 2015.

Trên đây là toàn bộ thông tin về phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Photoshop CC 2015 mà trang công nghệ phần mềm VTV Đa Năng chia sẻ. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn một lựa chọn tuyệt vời trong photoshop.

Leave a Reply