crossorigin="anonymous">

Download phần mềm thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh Photoshop 2021

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm đồ họa chuyên nghiệp thì chắc chắn không thể bỏ qua phần mềm Photoshop 2021. Để hiểu rõ hơn về phần mềm Photoshop 2021 cũng như các tính năng nổi bật và link download photoshop phần mềm này, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của VTVDaNang nhé!

Phần mềm Photoshop 2021 là phần mềm gì?

Adobe Photoshop 2021 là phần mềm chỉnh sửa và thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp được phát triển và cung cấp bởi hãng phần mềm Adobe System. Phiên bản năm 2021 được cho ra mắt vào tháng 10 năm nay với giao diện chuyên nghiệp và khả năng chỉnh sửa hình ảnh vượt trội hơn gấp nhiều lần giúp người dùng sử dụng hiệu quả hơn, mang đến các hình ảnh, sản phẩm chất lượng nhất.

Adobe Photoshop 2021

Hàng triệu người dùng, các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia cho đến các nhân viên văn phòng trên thế giới đều đang sử dụng Photoshop 2021. Với công cụ trực quan, được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI, Adobe Photoshop 2021 giúp thế giới sáng tạo không ngừng chuyển động.

Tương tự như các phiên bản Adobe Photoshop CC trước đó, người dùng được phép trải nghiệm miễn phí phần mềm trong vòng 7 ngày. Nếu muốn tiếp tục sử dụng thì cần mua bản quyền phần mềm.

Photoshop 2021 có gì mới so với các phiên bản trước?

Photoshop CC 2021 là một trong những phiên bản tuyệt với nhất của Adobe System. Nếu so sánh nó với các phiên bản trước, thì phiên bản này đã được cải thiện đáng kể hiệu suất làm việc, dễ sử dụng hơn với nhiều công cụ có tính đột phá.

Neural Filters

Bộ lọc hoàn toàn mới được Adobe System cung cấp cho người dùng để khám pháp hàng loạt các ý tưởng sáng tạo độc đáo mới như tô màu cho ảnh trắng đen, chỉnh sửa chân dung, thay đổi nét mặt,…

Sky Replacement

Giải pháp hoàn hảo cho bầu trời quá đơn điệu. Người dùng có thể chọn và thay thế bầu trời trong ảnh để sở hữu một bức ảnh như ý ngay cả khi điều kiện chụp ảnh quá kém.

Giải pháp cho các bức ảnh có bầu trời đơn điệu

Bảng tìm kiếm mới

Cửa sổ tìm kiếm ở Photoshop 2021 đã được cải tiến nhiều hơn, dễ dàng sử dụng với các thao tác nhanh chóng và đơn giản. Người mới sử dụng có thể tiếp cận và làm quen với phần mềm một cách dễ dàng và nhanh chóng, tạo ra sản phẩm ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Tài liệu đám mây

Không cần phải có kết nối mạng, người dùng vẫn có thể xem trước, chỉnh sửa, đánh dấu và hoàn thiện tài liệu trong tài liệu đám mây. Vô cùng tiện lợi đúng không nào!

Live Shapes

Phần mềm Adobe Photoshop 2021 cho phép người dùng tự động tạo và chỉnh sửa hình dạng trực tiếp tại canvas của mình. Bạn có thể thay thế, thay đổi các đường đường thẳng, tam giác, hình chữ nhật,… tùy theo nhu cầu của mình.

Xem trước thiết kế

Bạn có thể dễ dàng chọn lựa các thiết kế phù hợp nhất thông qua chế độ Pattern Preview xếp và lặp lại các thiết kế.

Các tính năng mới của Photoshop 2021 giúp bạn sử dụng phần mềm dễ dàng hơn

Cấu hình thiết bị download photoshop Adobe CC 2021

Phần mềm Adobe Photoshop CC 2021 có khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau. Tuy nhiên, để cài đặt cho máy tính, người dùng cần phải bảo đảm một số thông số cấu hình như sau:

Cấu hình tối thiểu download photoshop 2021

Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 phiên bản 1809 hoặc cao hơn (hỗ trợ 64 bit)/ MacOS 10.14 (Mojave)

CPU: Intel Core 2 Duo 2GHz hoặc AMD tương đương/ Intel Core i3 hoặc cao hơn

RAM: 8GB

GPU: 2GB GPU VRAM

Dung lượng ổ cứng: Tối thiểu 4GB trống để cài đặt phần mềm

Màn hình: Độ phân giải 1280 x 800.

Cấu hình đề nghị cài đặt download photoshop cc 2021

Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 bản cập nhật 1809 hoặc cao hơn(hỗ trợ 64 bit)/ MacOS 11 (Big Sur)

CPU: Intel Core i3 – 8100 hoặc cao hơn

RAM: 16GB

GPU: 4GB GPU VRAM

Dung lượng ổ cứng: Tối thiểu 10GB trống để cài đặt phần mềm

Màn hình: Độ phân giải 1920 x 1080.

Link download Photoshop CC 2021 full crack

Để tải Photoshop 2021, bạn vui lòng nhấn vào link sau đây: Tại đây.

Link tải Photoshop CC 2021 google drive LINK

Link tải Photoshop CC 2021 portable LINK

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Photoshop 2021 crack

Đầu tiên bạn cần download file phần mềm về máy. Lưu ý do dung lượng tải khá lớn nên bạn cần đảm bảo có đủ dung lượng trống và tốc độ mạng ổn định. Bạn cũng cần phải ngắt kết nối với Internet và phần mềm diệt virus trên máy tính từ khi tiến hành giải nén cho đến khi hoàn thành quá trình cài đặt.

Bước 1: Mở file vừa tải về máy và thực hiện giải nén bằng phần mềm.

Bước 2: Bạn cho chạy file Setup bằng cách nhấp chuột phải vào nó rồi chọn Run as administrator. Sau đó chọn OK để cài đặt.

Bước 3: Bạn cần bỏ chọn Advertising sau đó chọn ENG rồi chọn INSTALL để cài đặt.

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn Continue để tiếp tục và chờ đợi quá trình cài đặt, nó thường mất khoảng 1 – 5 phút.

Bước 5: Bạn chọn OK để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm. bây giờ bạn chỉ cần mở phần mềm lên là đã có thể sử dụng rồi. Trải nghiệm ngay bây giờ nhé!

Lưu ý: Phần mềm Photoshop 2021 sẽ không xuất hiện ngay trên màn hình Desktop của bạn nên bạn cần đưa nó ra ngoài để sử dụng thuận tiện và dễ dàng hơn.

Video cài đặt phần mềm Photoshop 2021

Chắc hẳn các bạn đã biết phần mềm Photoshop 2021 có gì nổi bật mà có rất nhiều sử dụng rồi đúng không nào. Còn chần chờ gì nữa mà không cài đặt và bắt đầu trải nghiệm phần mềm thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời nhất hiện nay. VTVDaNang chúc bạn thành công nhé!

Leave a Reply