crossorigin="anonymous">

Download Photoshop CC 2019 full crack và hướng dẫn cài đặt

Công nghệ luôn thay đổi ngày càng tiến bộ. Cập nhật những ứng dụng mới giúp công việc suôn sẻ và cho ra kết quả mỹ mãn hơn, đó là lý do Photoshop cc 2019 ra đời. Vậy có những tính năng mới gì khi bạn sử dụng ứng dụng Photoshop cc 2019? Cách photoshop download như thế nào? Hướng dẫn cài đặt phần mềm này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết và giải đáp những thắc mắc liên quan đến phần mềm photoshop này thông qua bài viết sau.

Tính năng mới có trong Photoshop 2019 full crack

Ngày nay, việc dùng phần mềm photoshop để chỉnh sửa ảnh đã không còn xa lạ. Để đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao, phần mềm Photoshop cc 2019 ra đời và có nhiều tính năng mới thuận tiện cho người dùng. Các tính năng này gồm có:

Thêm nhiều nét vẽ

Trong phần mềm Photoshop cc 2019 có thể dễ dàng thực hành thao tác vẽ được nhiều nét đối xứng xung quanh trục trong cùng một thời điểm. Đây là tính năng đã được Photoshop cc 2018 cài nhưng chỉ nằm trong Technology Preview ẩn. Đến thời kỳ cc 2019 nó mới thật sự xuất hiện chính thức. Với tính năng này, bạn có thể thực hiện tùy chỉnh riêng để xác định được phần trục đối xứng từ bảng Paths (một loại bảng điều khiển).

Vẽ đối xứng

Vẽ đối xứng

Có thể hoàn tác nhiều lần

Với phần mềm Photoshop cc 2019 bạn chỉ cần nhấn tổ hợp Cmd/Ctrl + Z thay vì Alt + Cms/Ctrl + Z để thực hiện chức năng hoàn tác (quay trở lại). Ngoài ra, khi muốn tiến tới bước tiếp theo, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp Command + Shift + Z hoặc Ctrl + Shift + Z. Với cách hoàn tác trong Photoshop cc 2019, bạn sẽ không bỏ sót bước chỉnh sửa nào trước đó.

Nhấn tổ hợp ctrl + z để thực hiện chức năng hoàn tác

Nhấn tổ hợp ctrl + z để thực hiện chức năng hoàn tác

Sử dụng bảng điều khiển Layers xem trước các Blend mode 

Xem trước các Blend mode (chế độ pha trộn) bằng cách sử dụng bảng Layers cũng là một trong những tính năng mới của Photoshop cc 2019. Cách thực hiện như sau: Chọn công cụ Move, tiếp đến vào bảng điều khiển của Layers rồi di chuyển chuột đến blend mode và xem chế độ pha trộn trước khi quyết định sử dụng chúng.

 Phần mềm đang để chế độ xem trước trong bảng Layers

 Phần mềm đang để chế độ xem trước trong bảng Layers

Sử dụng các phép toán cơ bản

Tính năng khác của Photoshop cc 2019 là co thể tính các phép toán cơ bản giống như InDesign và Illustrator. Các phép tính này bao gồm: Cộng, trừ, nhân, chia. Phương pháp đơn giản là nhập /x để thực hiện (trong đó: x là số nguyên).

Không gian trong Content-Aware Fill

Content-Aware fill xuất hiện từ lâu trong photoshop giúp xóa vật thể ở diện rộng. Tuy nhiên, ở những phần mềm trước, các tính năng trong Content-Aware fill vẫn mơ hồ và chưa được tận dụng triệt để cho đến Photoshop cc 2019 thì chúng mới trở thành không gian làm việc hoàn hảo.

Content-Aware fill giúp bạn xóa hình ở diện rộng một cách dễ dàng

Content-Aware fill giúp bạn xóa hình ở diện rộng một cách dễ dàng

Trước đây khi sử dụng Content-Aware fill để xóa hình ảnh ở diện rộng chúng sẽ để lại những vùng trắng mờ nên ít người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, ngày nay, sử dụng không gian phần mềm này trong pts cc 2019 bạn dễ dàng kiểm soát được các bước chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng hơn.

Cách thực hiện như sau: Từ thanh menu > chọn Edit > chọn Content Aware Fill. Tại đây, bạn xem trước hình ảnh chỉnh sửa ở góc bên phải. Nếu hài lòng bạn nhấn “đồng ý” để yêu cầu lưu thay đổi.

 • Content aware: Bạn có thể lấy mẫu sử dụng ở những vực có màu xanh lá cây. Tại đây bạn nhấn giữ tổ hợp phím Alt/Option để xác định thêm vùng cần lấy mẫu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cọ (brush) để khoanh vùng loại trừ những khu vực không liên quan.
 • Alt/Option: Tại đây, bạn có thể phối cảnh, chia tỷ lệ chi tiết hình ảnh…

HDR Panorama

HDR Panorama là tính năng mới có trong Lightroom Classic và ACR (Camera RAW). Để tạo nên ảnh có dải động và được định dạng theo HDR, bạn phải thực hiện thao tác hợp nhất các ảnh gắn liền với HDR, sau đó ghép chúng thành một Panorama. Với tính năng mới này, bạn chỉ cần chọn nhiều ảnh trong một file phim. Sau đó, click chuột phải > chọn Merge to HDR Panorama. Bạn thực hiện các thao tác đơn giản không cần phải trải qua nhiều bước như trước đây.

Double-click để sửa chữ

Tính năng mới tại phần mềm Photoshop cc 2019 là double click để sửa chữ. Do đó, thay vì các bước chuyển đổi công cụ khi cần sửa layer chữ, trong photoshop 2019, bạn chỉ cần click chuột 2 lần liên tiếp là có thể vào phần chỉnh sửa chữ viết một cách đơn giản, không tốn công sức.

Chỉ cần double click chuột, bạn dễ dàng sửa nội dung chữ viết 

Chỉ cần double click chuột, bạn dễ dàng sửa nội dung chữ viết 

Color Wheel

Trong PTS cc 2019, bạn dễ dàng sử dụng Color Wheel. Tại đây, màu sắc hài hòa, đa dạng màu sắc. Khi sử dụng, bạn chỉ cần chọn phần bảng màu > chọn Color Wheel.

Màn hình chính

Nếu thường xuyên sử dụng phần mềm Photoshop, bạn có thể đặt phần mềm này trở thành trang chủ khi mở máy. Với tính năng này, bạn thuận tiện truy cập trong mọi thời điểm và thực hiện các thao tác cần thiết như: Mở tính năng mới, kết nối nội dung học tập, mở tài liệu đang làm… Việc bạn cần làm chỉ là mở thanh tùy chọn > truy cập trang chủ (Home screen).

Tính năng mới trên công cụ Frame

Trước đây, bạn tạo nên 1 hình chữ nhật. Đưa hình chữ nhật này nhúng vào một tấm ảnh. Thực hiện thao tác nhằm đưa ảnh vào hình chữ nhật. Cuối cùng, bạn thay đổi kích thước cho bức ảnh và định vị mới vị trí của chúng.

Hiện tại, khi sử dụng  Photoshop cc 2019, người dùng chỉ cần lựa chọn Frame và vẽ trên canvas. Kéo ảnh từ thư viện hoặc có sẵn trên layer khác vào. Bản thân tính năng này trên pts cc 2019 sẽ giúp thay đổi kích thước và hình dạng phù hợp nhất.

Các tính năng khác

Ngoài những tính năng kể trên, Photoshop cc 2019 còn nhiều tính năng mới khác. Chẳng hạn:

 • Tính năng cải tiến in-app learning;
 • Anchor Point ngay khi type: Tính năng giúp bạn có thể dễ dàng chỉnh kích thước Text dù đang sử dụng TextTool để soạn thảo.
 • Sử dụng Auto-Commit dùng để cắt hoặc điều chỉnh (transform) mà không cần thực hiện nhiều thao tác như: Enter (Win)/ Return (macOS) hoặc vào thanh Options để nhấn nút Commit như bản cũ.
 • Khoá Workspace: Khóa Workspace giúp bạn tránh được tình trạng mất thanh panel.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ Đông Nam Á:  Trong Photoshop cc 2019 hỗ trợ 4 ngôn ngữ của các nước Đông Nam Á gồm: Myanmar; Thái; Khmer và Lào.
 • Match font cho tiếng Nhật: Khi dùng Adobe Sensei, bạn có thể sử dụng Match font nhằm phát hiện và đoán các font chữ Nhật…. và còn rất nhiều tính năng khác.

Cấu hình tối thiểu để tải photoshop 2019 crack

 • Hệ điều hành: Windows 7 với Service Pack 1, Windows 8.1, hoặc Windows 10 64bit
 • CPU: Intel Core 2-Duo / AMD Athlon 64 processor
 • RAM: 4GB
 • Bộ vi xử lý đa lõi 2GHz
 • Card đồ họa có 512Mb VRAM (khuyến nghị 2GB)
 • Dung lượng trống: 3.1GB
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu: 1024×768
 • Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0

Link tải Adobe Photoshop CC 2019 và photoshop download

LINK DOWNLOAD PHẦN MỀM PHOTOSHOP CC 2019 CRACK SẴN  chia sẻ

                 ➡️ Truy cập download phiên bản mới nhất  click vào ngay LINK 1 | LINK 2 

Hướng dẫn cài Photoshop 2019 CC full crack

Cài đặt photoshop cc 2019 để trải nghiệm những tính năng mới hữu ích

Cài đặt photoshop cc 2019 để trải nghiệm những tính năng mới hữu ích

Để cài đặt phần mềm photoshop bản 2019 bạn cần thực hiện theo tuần tự các bước. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Download file phần mềm về máy.
 • Bước 2: Giải nén cho phần mềm vừa download về.
 • Bước 3: Ngắt kết nối của Internet.
 • Bước 4: Chạy file Adobe.Photoshop.CC.2019.v20.0.0.13785×64. Lúc này sẽ xuất hiện giao diện cài đặt. Tại giao diện này chọn C:\Program Files\Adobe làm nơi lưu cài đặt > chọn “ok”.
 • Bước 5: Sau khi lưu giữ liệu, giao diện cài đặt sẽ xuất hiện. Click chuột vào “ENG”. Bỏ dấu tích ở “Install hi.ru as homepage”. Tiếp đến click chuột vào Install. Lựa chọn cài visual C++ để tránh trường hợp bị lỗi khi sử dụng Photoshop cc 2019.
 • Bước 6: Lựa chọn ngôn ngữ sử dụng tại phần mềm > nhấn chuột vào “Continue” để chương trình tự cài đặt.
 • Bước 7: Đợi chương trình hoàn tất cài đặt, bạn tắt và mở thử phần mềm xem thông báo dùng thử đã mất chưa. Nếu đã mất có nghĩa cài đặt của bạn đã hoàn tất và thỏa mái sử dụng.

Lưu ý: Khi gặp vấn đề bản quyền bạn đừng nóng vội. Hãy quay trở lại bước đầu, vào thư mục giải nén và thư mục Active. Tiếp đến, copy file Photoshop.exe rồi dán đè lên thư mục của Photoshop theo đường link: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2019. Như vậy là vấn đề bản quyền đã được giải quyết triệt để rồi. Bạn yên tâm sử dụng phiên bản Photoshop năm 2019 này nhé.

Video chi tiết cài đặt và hướng dẫn sử dụng photoshop cc crack 2019

Trên đây là một số thông tin về tính năng mới trong phần mềm Photoshop cc 2019 và hướng dẫntải Photoshop CC 2019 full crack vĩnh viễn mà trang vtvdanang.vn giới thiệu đến bạn đọc. Chúc bạn thành công!

2 Comments

 1. Bạch Mai 11/06/2023 Reply
  • Vũ Thanh Thủy 11/06/2023 Reply

Leave a Reply