crossorigin="anonymous">

Download Adobe Illustrator CC 2021 và hướng dẫn cài đặt full crack

Một trong các phần mềm chuyên tạo bản vẽ được tin dùng nhiều nhất thời điểm hiện tại đó chính là Adobe Illustrator CC 2021. Cụ thể đây là phần mềm được sử dụng phổ biến giúp cho mọi người dễ dàng hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của mình bằng máy tính vô cùng dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách download Adobe Illustrator CC 2021 và cài đặt về máy. Những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn đọc hiểu rõ hơn phần mềm này cũng như cách cài đặt nhanh chóng. Cùng tham khảo ngay nhé!

Adobe Illustrator crack CC 2021 là gì?

Như mọi người đã biết, adobe illustrator crack là một ứng dụng thiết kế đồ họa hay dùng để thiết kế vector logo, đồ họa độc lập và hình minh họa với độ phân giải lớn cho cả website và di động. Nhờ giao diện đơn giản, bộ công cụ dễ dùng và tiện lợi nên Illustrator đã nhanh chóng trở thành phần mềm nổi tiếng phải biết đến trong giới đồ họa với marketing.

Adobe Illustrator CC 2021 hiện là phiên bản mới nhất đang được sử dụng rộng rãi bởi nhiều nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng, nhà thiết kế web chuyên nghiệp, họa sĩ minh họa, nghệ sĩ trực quan ở trên toàn thế giới để nhanh chóng tạo ra được tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao nhất. Theo đó, người vẽ minh họa sẽ tích hợp nhiều công cụ vẽ phức tạp, có thể rút ngắn thời gian tạo ra hình minh họa.

Adobe Illustrator CC 2021 là gì?

Adobe Illustrator CC 2021 là gì?

Như vậy có thể nói Adobe Illustrator CC 2021 chính là chương trình tốt nhất dùng để lập kế hoạch tính cách công ty với việc sử dụng vecto. Người dùng có thể lập kế hoạch, mở rộng dựa trên bất kỳ một số liệu nào mà hoàn toàn không làm giảm chất lượng hình ảnh. Điều này là rất quan trọng với kế hoạch nhiều mục đích sử dụng, ví dụ như biểu trưng.

Ngoài ra phần mềm còn được thiết kế hàng loạt các công cụ cho phép khách hàng có thể điều khiển hình dạng, các đường thành biểu thức mặt bằng đặc biệt. Tất cả các công cụ này sẽ bổ sung cho nhau, giúp họ hiện thực hóa nhanh chóng tầm nhìn một cách hiệu quả.

Tính năng mới Adobe Illustrator CC 2021 free download mang đến

Khi sở hữu phiên bản Adobe Illustrator CC 2021 thì bạn được tận hưởng nhiều tính năng hấp dẫn mà phần mềm mang đến. Trong số đó có thể kể đến các tính năng đặc biệt sau:

 • Mời thành viên ở trong nhóm cùng chỉnh sửa, cộng tác: Với tính năng này thì bạn có thể dễ dàng mời thành viên trong nhóm của mình tham gia chỉnh sửa tài liệu đám mây. Việc chia sẻ tài liệu chắc chắn sẽ đơn giản hơn rất nhiều.
 • Dùng hướng dẫn chụp mới dành cho tiếng Nhật: Người dùng có thể chụp thành phần tác phẩm của mình chính xác và nhanh chóng với hướng dẫn chụp. Hơn nữa bạn có thể dùng glyph tiếng Nhật đơn giản, tiện dụng.
 • Hộp thoại báo cáo tương thích hệ thống: Bạn sẽ được Adobe Illustrator CC 2021 thông báo về sự không tương thích của hệ thống ngay khi xảy ra bất kỳ vấn đề nào trong quá trình sử dụng phần mềm.
 • Hiệu suất, độ ổn định cao: So với các phiên bản trước đó thì có thể khẳng định Adobe Illustrator CC 2021 đã khắc phục được tương đối nhiều sự cố tồn động. Từ đó có những trải nghiệm về hiệu suất rất tốt.
Những tính năng mới mẻ Adobe Illustrator CC 2021 mang đến

Những tính năng mới mẻ Adobe Illustrator CC 2021 mang đến

Yêu cầu cấu hình để tải Illustrator full crack

Máy tính laptop hoặc PC của bạn cần phải đáp ứng được những thông số kỹ thuật tối thiểu dưới đây để đảm bảo quá trình chạy và tải illustrator full crack CC 2021 được hiệu quả nhất có thể.

 • Hệ điều hành: Phiên bản Windows Server V1607 (2017) và V1809 (2019).  Phiên bản Windows 10 (64-bit) V1809, V1903, V1909 và V2004. Đặc biệt lưu ý là phần mềm không được hỗ trợ trên Windows 10 phiên bản 1507, 1511, 1607, 1703, 1709 và 1803.
 • RAM: Tối thiểu 8GB, khuyến nghị 16GB
 • Bộ xử lý: Chip CPU Intel đa lõi hỗ trợ bản 64 bit hoặc là bộ xử lý AMD Athlon 64
 • Ổ cứng: 2GB dung lượng đĩa cứng SSD có sẵn để cài đặt, không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt.
 • Màn hình: Độ phân giải tối thiểu 1024 x 768 tốt nhất là 1920 x 1080.
 • Card đồ họa: OpenGL 4.x: Muốn sử dụng hiệu suất GPU thì Windows của bạn phải có tối thiểu 1GB VRAM (khuyến nghị 4GB) và máy tính phải được hỗ trợ OpenGL phiên bản 4.0 trở lên.

Hướng dẫn tải Adobe illustrator full crack và cài đặt Adobe illustrator

Lựa chọn những địa chỉ trang web cung cấp đường link uy tín để download Adobe Illustrator CC 2021 google drivecài adobe illustrator về máy tính của mình. Sau đó sử dụng winRAR để giải nén, nếu quá trình giải nén bị lỗi thì cần tải adobe illustrator full crack phiên bản mới nhất. 

Đồng thời trước khi quá trình cài đặt được diễn ra thì phải tắt hết phần mềm diệt virus vì nếu không nó sẽ nhận nhầm Adobe Illustrator CC 2021 là virus và sẽ tự động xóa. Ngoài ra nếu chưa cài diệt virus thì phải tắt Windows defender rồi mới cài và làm theo các dưới đây nhé!

Hướng dẫn download Adobe Illustrator CC 2021 và cài đặt miễn phí

Hướng dẫn download Adobe Illustrator CC 2021 và cài đặt miễn phí

 • Bước 1: Giải nén hoàn tất thì bạn hãy vào thư mục đó để click vào file cài đặt. Có thể nó đứng im 1 lúc thì cứ kệ nó chạy giải nén file ra. Đây chỉ là giải nén file cài đặt vì cài xong sẽ tự xóa sạch.
 • Bước 2: Đến đây bạn bỏ tích mục Advertising, chọn nút ENG rồi bấm Install. Riêng mục Visual C++ thì bạn để mặc định.
 • Bước 3: Sau đó nó ra trang tùy chọn cài đặt, mọi người cứ để mặc định là English còn vị trí là default và bấm vào Continue. Chờ phần mềm cài đặt vào máy tính.
 • Bước 4: Chờ đến khi nào cửa sổ hiện ra dòng chữ “The installer has finished work” thì bấm vào OK sau đó chọn Exit để thoát ra. Khi thoát ra nó tự động xóa hết file cài đặt giải nén lúc đâu mà hoàn toàn không làm đầy ổ C.
 • Bước 5: Cuối cùng bạn hãy mở phần mềm Adobe Illustrator CC 2021 lên rồi tận hưởng và trải nghiệm tính năng hấp dẫn nhé.

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Illustrator CC 2021

Adobe Illustrator CC 2021 hoạt động ở trên vectơ nên chất lượng thiết kế không bị giảm mà còn có thể thu nhỏ được bất kỳ mức nào mà không lo lắng mất dữ liệu. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những kiến thức hấp dẫn nhất, đáp ứng mọi thắc mắc đang tìm kiếm, qua đó biết cách download Adobe Illustrator CC 2021 và cài đặt đúng cách. Hãy truy cập ngay vào website vtvdanang để cập nhật nhiều hơn các bài viết hay cùng chủ đề khác nhé!

Leave a Reply