crossorigin="anonymous">

Link download Photoshop CS3 full crack + hướng dẫn cài đặt

Photoshop CS3 là phiên bản Photoshop chỉnh sửa hình ảnh được nhiều người lựa chọn đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Mặc dù đây là phiên bản cũ và mỗi năm thì Adobe đều cho những bản mới hơn, cập nhật nhiều tính năng mới nhưng CS3 vẫn nhận mọi người tin tưởng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích nhất về phần mềm này cũng như hướng dẫn để cài đặt đơn giản, dễ hiểu nhất.

Tổng quan về phần mềm Photoshop CS3 download

Photoshop CS3 download tên đầy đủ là Adobe Photoshop CS3, nằm trong dòng phiên bản đời đầu mà thương hiệu này ra mắt người dùng. Gần như tất cả những phiên bản sau này đều dựa trên nền tảng của CS3, mở rộng và nâng cấp những tính năng của phiên bản cũ.

Photoshop CS3 là gì?

Photoshop CS3 là phiên bản thứ hai sau phiên bản đời đầu CS2. Nếu đem đi so sánh với CS2 thì đã được cải tiến hơn một chút. Phần mềm này cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh, phục chế ảnh cũ, sáng tạo thiết kế mới, làm banner, background, backdrop,…

Photoshop bản CS3 được nhiều người dùng

Photoshop bản CS3 được nhiều người dùng

Photoshop phiên bản CS3 thì sẽ hỗ trợ một cách tối ưu nhất để chỉnh sửa và vẫn đảm bảo được chất lượng ban đầu. Bên cạnh đó, phần mềm cũng có rất nhiều công cụ để tăng tính nghệ thuật cho bức ảnh. Những người đang đặt những bước chân đầu tiên trong ngành thiết kế đồ họa thì có thể sử dụng phiên bản này để làm quen dần trước khi đến những bản khác

Cấu hình máy tính cần để cài đặt

Phiên bản CS3 này tương đối nhẹ, gần như dòng máy nào cũng có thể cài đặt và chạy tốt. Tuy nhiên, nếu máy của bạn ở đời cao, cấu hình tốt thì chắc chắn khả năng làm việc, chạy hình, tải và chỉnh sửa thao tác sẽ mượt mà và nhanh hơn. Một số yêu cầu về cấu hình như sau:

 • CPU: Bộ vi xử lý Intel Core i4, 5, 6, 7 đều có thể dùng được. Nhưng tốt nhất là từ i5 – i7 là chạy mượt nhất.
 • RAM: Dung lượng tối thiểu là 320MB, tốt nhất là từ 4GB trở lên.
 • Ổ cứng: Dung lượng thấp nhất là 650MB.
 • Thẻ video: Có thể từ 64GB trở lên.
 • Màn hình máy tính: Full HD, độ phân giải từ 1024×768 trở lên.
 • Hệ điều hành phù hợp: Windows hoặc Mac.

Cấu hình máy để cài đặt bản CS3 không cần quá phức tạp

Cấu hình máy để cài đặt bản CS3 không cần quá phức tạp

Những tính năng nổi bật của Photoshop CS3

Photoshop CS3 cũng có những tính năng nổi bật, khi mới ra mắt chúng được rất nhiều nhà thiết kế ưa chuộng sử dụng. Tiêu biểu đó là:

 • Camera Raw cho những trải nghiệm xử lý ảnh thô chuyên nghiệp hơn.
 • Với công cụ Quick Selection Tool có thể lấy nhanh vùng chọn, mà không phải chọn từng chút, từng chút một, tăng nhanh thời gian chỉnh sửa mà hiệu quả vẫn rất tốt.
 • Công cụ chỉnh sáng và màu Curves, phân các mảng màu sáng tối rất hiệu quả. Kết hợp với đó là việc tạo được những bức ảnh màu đen, trắng  hiệu quả nhất.
 • Smart Filter cho khả năng lọc màu và sao lưu hiệu quả nhất.
 • Photoshop CS3 còn cho phép người dùng tự động ghép ảnh và xử lý chúng cho cân bằng màu, sáng – tối tốt nhất.

Các link download Adobe photoshop cs3 full crack

Bạn nhấp vào đường link download adobe photoshop cs3 full crack ở dưới đây và tải về máy.

Link download Photoshop CS3 full crack 64bit: LINK

Link download Photoshop CS3 full crack 32bit: LINK

Link download Photoshop CS3 full crack google drive: LINK

Link download Photoshop CS3 full crack portable: LINK

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS3 64bit full crack

Để có thể sử dụng được phiên bản Photoshop CS3 64bit full crack, bạn cần tải và cài đặt, crack chúng máy tính để dùng hoàn toàn miễn phí. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Sau khi đã tải phần mềm Photoshop CS3 về bạn nhấp đúp chuột vào file để chạy file Setup, bắt đầu cài đặt (lưu ý tắt Wifi để không bị gián đoạn khi cài đặt).
 • Bước 2: Tại màn hình điều khoản sử dụng chọn Accept.
 • Bước 3: Chọn đường dẫn lưu file cài đặt, chọn Browse để tìm kiếm – bấm Next – bấm Install để chạy.
 • Bước 4: Khi quá trình hoàn tất chỉ cần chọn Finish là được.
 • Bước 5: Bạn tiến hành thực hiện Adobe Photoshop CS3 crack để sử dụng miễn phí. Bạn copy thư mục Adobe-photoshop-cs3 từ file tải về sang thư mục chứa Program Files (x86) (với bản 64bit) và Program Files (với bản 32 bit).

Như vậy là bạn hoàn toàn xong phần cài đặt Photoshop CS3 và Crack thành công. Tùy vào nhu cầu của mình mà sử dụng các công cụ của phần mềm một cách thích hợp nhất.

Giao diện của phần mềm Photoshop CS3

Giao diện của phần mềm Photoshop CS3

Video hướng dẫn tải Photoshop CS3 full crack vĩnh viễn về máy

Những ưu và nhược điểm mà ứng dụng crack Photoshop CS3 mang lại

Crack Photoshop CS3 có rất nhiều ưu điểm và nhược điểm khác nhau mà bạn cần biết khi quyết định sử dụng. Cụ thể như sau:

Ưu điểm

Photoshop CS3 khá đơn giản trong quá trình cài đặt, tải và sử dụng. Vì đây là phiên bản đời đau mọi cấu trúc còn đơn giản, bạn có thể dễ dàng Crack và sử dụng miễn phí. Còn ở những phiên bản sau thì thao tác tải và Crack sẽ khó hơn rất nhiều.

Phiên bản khá nhẹ, không chiếm quá nhiều dung lượng và ổ nhớ của máy tính. Những dòng máy đời thấp có thể tải và dùng được, thậm chí còn sao chép sang USB để sử dụng ở nhiều thiết bị khác nhau mà không cần bản quyền.

Photoshop CS3 có rất nhiều ưu điểm cho người dùng

Photoshop CS3 có rất nhiều ưu điểm cho người dùng

Nhược điểm

Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm thì cũng có nhược điểm nhất định. Và đó chính là việc Photoshop CS3 là phiên bản cũ, những tính năng và công cụ sử dụng còn hạn chế so với bản khác. Ngoài ra CS3 sẽ không phù hợp với những người thiết kế chuyên nghiệp, khối lượng công việc lớn.

Trên đây là một số thông tin về phần mềm Photoshop CS3 được nhiều người quan tâm hiện nay. Hi vọng với những thông tin từ trang vtvdanang.vn sẽ giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng đặc biệt này

2 Comments

 1. Nhật Hồng 01/02/2024 Reply
  • Vũ Thanh Thủy 01/04/2024 Reply

Leave a Reply