crossorigin="anonymous">

Download và cài đặt đồ họa photoshop cc 2018 full crack cập nhật mới nhất

Adobe Photoshop CC là phần mềm đồ họa chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Sau những update của bản Photoshop CC 2017 thì Adobe cho ra mắt phiên bản mới Photoshop CC 2018 và được đón nhận nồng nhiệt. Ở phiên bản 2018 này Adobe có thêm rất nhiều những tính năng nổi bật, những update mới về công cụ . Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết dưới đây các bạn nhé.

Photoshop cc 2018 là phần mềm được sử dụng phổ biến hiện nay

Photoshop cc 2018 là phần mềm được sử dụng phổ biến hiện nay

Photoshop cc 2018 là gì?

Photoshop CC 2018 là phần mềm xử lý đồ họa chuyên nghiệp nằm trong chuỗi CC – Series của Adobe được ra mắt vào tháng 10 năm 2017. Đây là một trong những phần mềm được các nhà thiết kế chuyên nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Ở phiên bản 2018 Photoshop CC được thêm khá nhiều những tính năng so với những phiên bản cũ. Ngoài những cải thiện về công cụ chỉnh sửa ảnh Adobe còn được update thêm những công cụ giúp tăng khả năng xử lý dữ liệu. Sự kết hợp giữa phần mềm và trí tuệ nhân tại AI khiến cho quá trình thiết kế nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và giúp các nhà thiết kế thỏa mãn được sự sáng tạo của mình.

Những tính năng mới có trong Photoshop cc 2018

Ở phiên bản Photoshop CC 2018 Adobe đã update rất nhiều những tính năng nổi bật. Cụ thể là:

Cải tiến Select and Mask

Select and Mask là công cụ giúp thay đổi nền của một bức ảnh. Ở phiên bản CC 2018 Adobe đã nâng cấp tính năng này lên. Khi bạn muốn chỉnh sửa ảnh hãy vào Select rồi chọn Select and Mask. Tiếp theo sử dụng công cụ Quick Selection Tool để chọn những phần của ảnh muốn giữ nguyên và chọn Refine Edge Brush Tool để làm sạch các góc cạnh ảnh.

Tính năng Color and Luminance

Color and Luminance Range Mask là tính năng hoàn toàn mới trong bản 2018

Color and Luminance Range Mask là tính năng hoàn toàn mới trong bản 2018

Color and Luminance Range Mask là một tính năng mới có trong phiên bản 2018 của Adobe. Tính năng này cho phép người dùng chỉnh sửa những bức ảnh chụp ở chế độ thô. Trong đó Luminance giúp điều chỉnh ảnh sáng lên hoặc xuống trong các phần của bức ảnh. Tính năng Color có khả năng điều chỉnh mức độ bão hòa của màu trong ảnh. Color and Luminance sẽ giúp bạn chuyển đổi các bức ảnh sang tông màu xám, đen, trắng một cách dễ dàng.

Truy cập vào Lightroom từ Photoshop

Phiên bản Photoshop CC 2018 cho phép người dùng có thể truy cập vào Lightroom từ Photoshop. Adobe sẽ ngừng hỗ trợ đối với những phiên bản độc lập của Lightroom và cho ra mắt hai phiên bản của chương trình này vào Creative Cloud. Adobe Lightroom CC sẽ được tích hợp vào trong Photoshop vì vậy khi bạn mở chương trình Photoshop sẽ có những tùy chọn khác nhau cho phép bạn mở các tệp hiện có. Tùy chọn LR Photos cho phép bạn truy cập vào các tệp của Lightroom.

Nếu bạn muốn tìm  ảnh của Lightroom trong Photoshop CC 2018 hãy vào công cụ Edit sau đó chọn Search. Chức năng này sẽ tìm kiếm những hình ảnh của Lightroom cho bạn ngay cả khi chưa được gắn thẻ.

Bảng Properties mới

Các loại bảng trong phiên bản 2018 đã được sắp xếp điều chỉnh hợp lý hơn giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian trong những thao tác của mình. Bảng Properties Panel thêm các tính năng cho phép người dùng thay đổi và chỉnh sửa màu sắc, kích thước và phông chữ của văn bản. Cập nhật này giúp hạn chế số lượng bảng khi mở ra và tiết kiệm không gian khi sử dụng.

Bảng Brushes

Phiên bản 2018 bảng Brush Presets đổi thành bảng Brushes

Phiên bản 2018 bảng Brush Presets đổi thành bảng Brushes

Trong phiên bản Photoshop CC 2018 bảng Brushes đã được thay đổi tên thành Brush Settings và bảng Brush Presets đổi thành bảng Brushes. Đối với bảng Brushes mới khi bạn mở ra có thể thấy những Brush tự tạo và Brush đã cài đặt. Bạn có thể truy cập dễ dàng vào những Brush mới được tạo từ Kyle Webster. Ngoài các Brush miễn phí, Adobe còn thêm 3 Brush mới đó là Brush Dry Media, Brush Wet Media và một Brush hiệu ứng đặc biệt.

Ở những phiên bản Photoshop CC trước đó phải mở bảng Brush hoặc vào Brush Picker để sử dụng công cụ. Đến phiên bản Photoshop CC 2018 bạn chỉ cần nhấp chuột vào bức ảnh là có thể sử dụng bảng Brush. Các Brush này có thể tạo thành những nhóm khác nhau hoặc bạn có thể điều chỉnh kích thước của Brush một cách dễ dàng.

Phím tắt sao chép và dán

Những phiên bản cũ khi người dùng muốn dán các lớp tài liệu đều phải thực hiện một loạt thao tác như thay đổi các tab theo giờ hay kéo từng lớp một. Ở phiên bản Photoshop CC 2018 crack người sử dụng nếu muốn sao chép hay dán các lớp tài liệu chỉ cần sử dụng phím tắt Ctrl/Cmd + C và Ctrl/Cmd + V. Nếu bạn muốn dán vào đúng vị trí như tài liệu đầu thì chỉ cần nhấn phím tắt Ctrl/Cmd + Shift + V.

Phông chữ

Photoshop CC 2018 thêm rất nhiều phông chữ khác nhau

Photoshop CC 2018 thêm rất nhiều phông chữ khác nhau

Trong phiên bản Photoshop CC 2018 rất nhiều phông chữ mới được thêm giúp cho người dùng có thể thỏa sức lựa chọn những loại phông phù hợp với thiết kế của mình. Nếu muốn phông chữ bạn vào bảng Properties sau đó điều chỉnh các công cụ theo đúng những gì mình muốn.

Hướng dẫn từng bước

Learn Panel là một công cụ mới hoàn toàn trong Adobe Photoshop CC 2018 crack. Đối với những người mới bắt đầu sử dụng phần mềm Photoshop CC thì bảng Learn Panel sẽ cung cấp các thông tin cũng như cách sử dụng từng chức năng trong phần mềm. Sẽ có 4 bài hướng dẫn cơ bản là photography, graphic design, combining images và retouching. Sau khi học mỗi bài hướng dẫn sẽ có những bài tập thực hành giúp bạn có thể luyện tập hiệu quả.

Công cụ Curvature Pen

Một tính năng mới nữa trong phiên bản 2018 đó là công cụ Curvature Pen Tool giúp người dùng vẽ các hình cong dễ dàng. Để chọn sử dụng Pen Curvature bạn chỉ cần vào Pen Tool và click để tạo đường cong.

Tính năng làm việc với hình ảnh 360 độ

Photoshop CC 2018 cho phép người dùng làm việc với cả những bức ảnh 360 độ. Nếu bạn muốn biến những bức ảnh thành toàn cảnh hãy chọn 3D sau đó vào Spherical Panorama cuối cùng chọn New Panorama Layer From Selected Layer(s). Công cụ này cho phép tạo ra ảnh 360 độ có thể xoay nhìn xung quay dễ dàng.

Tính năng làm việc với hình ảnh 360 độ

Tính năng làm việc với hình ảnh 360 độ

Một số tính năng khác

Ngoài những tính năng nổi bật ở trên trong phiên bản Photoshop 2018 crack, Adobe còn thêm một số tính năng khác. Cụ thể là:

 • Drawing: Cho phép người dùng nhân đôi những nét vẽ của mình dễ dàng.
 • Pen: Điều chỉnh độ dày và màu sắc của đường viền để bạn có thể nhìn dễ dàng hơn.
 • Tính năng sao chép các layers có cùng thuộc tính.
 • Brush Presets giúp giữ lại những thuộc tính từ các preset trong công cụ.
 • Làm mịn Jitter khi bạn vẽ tự do.

Photoshop CC 2018 cấu hình tối thiểu

Nếu muốn cài đặt và sử dụng Photoshop CC 2018 máy tính của bạn phải có cấu hình đủ mạnh. Dưới đây là những yêu cầu tối thiểu để tải phần mềm này:

 • Hệ điều hành: Sử dụng hệ điều hành từ Win 7 SP1, 8, 8.1, 10.
 • CPU: Vi xử lý 2 GHz.
 • RAM: Máy có RAM tối thiểu 2GB, chạy mượt nhất ở máy RAM 8GB.
 • Màn hình: Tối thiểu 1024 x 768.
 • Dung lượng trống ổ cài: 3GB.

Hướng dẫn tải Photoshop CC 2018 full crack vĩnh viễn

Photoshop 2018 có khá nhiều version nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn phiên bản photoshop cc 2018 19.1 full crack – Bởi đây là phiên bản mới nhất hiện nay và cách cài đặt cũng khá đơn giản. Hãy nhấp vào link sau để download Photoshop CC 2018 full crack nhé!

+ Link download photoshop cc 2018 google drive 32 bit (x86) Link 1 Link 2 | Link 3

+ Link tải photoshop cc 2018 64 bit (x86) link 1 | Link 2 | Link 3

Cách cài đặt Photoshop cc 2018

Cài đặt Photoshop CC 2018 khá đơn giản và nhanh chóng

Cài đặt Photoshop CC 2018 khá đơn giản và nhanh chóng

Đầu tiên bạn hãy ngắt các kết nối Internet đi. Sau đó cài đặt phần mềm Photoshop CC 2018 theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải phần mềm Adobe Photoshop CC 2018 về máy tính. Tiếp theo vào thư mục chứa phần mềm tiến hành giải nén bằng Winrar.

Bước 2: Sau khi tiến hành giải nén sau bạn vào mục Install và chọn file Setup. Tiếp theo hãy chờ một chút để phần mềm có thể cài đặt. Tốc độ cài đặt phụ thuộc vào đường truyền mạng và cấu hình mỗi máy.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong máy tính sẽ hiển thị một bảng thông báo. Bạn nhấn vào OK để hoàn thành quá trình Adobe Photoshop 2018 crack và cài đặt phần mềm.

Video hướng dẫn cách sử dụng Photoshop CC 2018

Bài viết trên đây trang vtvdanang.vn đã cung cấp cho các bạn thông tin về phần mềm Photoshop cc 2018. Hy vọng bạn sẽ tải Photoshop CC 2018 full crack vĩnh viễn thành công. Mong rằng các bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích cho bản thân.

2 Comments

 1. Lê Việt Dương 12/05/2023 Reply
  • Vũ Thanh Thủy 12/05/2023 Reply

Leave a Reply