crossorigin="anonymous">

Cách download Adobe Photoshop full crack 2020 nhanh chóng và đơn giản

Khi nhắc đến các phần mềm chỉnh sửa và thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp hiện nay thì không thể không nhắc đến phần mềm Adobe Photoshop full crack 2020. Bài viết này của VTVĐaNang sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về phần mềm chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh hot nhất hiện nay cũng như cung cấp cho các bạn link download adobe reader vĩnh viễn.

Phần mềm Photoshop CC 2020 full crack vĩnh viễn là phần mềm gì?

Adobe System – hãng đồ họa nổi tiếng thế giới vừa cho ra mắt sản phẩm Adobe Photoshop 2020, được tích hợp nhiều trí tuệ nhân tạo AI cực đỉnh chuyên dùng cho các nhà thiết kế và các chuyên viên đồ họa. Quá trình chỉnh sửa hình ảnh sáng tạo, tự động và nhanh chóng giúp cho việc tạo ra và chỉnh sửa hình ảnh của các nhà thiết kế được tối ưu, nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc.

Phần mềm thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh Adobe Photoshop 2020

Adobe Photoshop phiên bản 21.2 là phiên bản đầu tiên trong bản Photoshop 2020 được phát hành vào cuối tháng 10 năm ngoái. Adobe đã bỏ đi hai ký tự “CC” để quay lại với tên của vài năm trước đó, khác với bản Photoshop 2019 trước đó đã để lại nhiều dấu ấn với các tính năng vượt trội. Sự thay đổi này đã đánh dấu sự phát triển của hãng phần mềm đồ họa hàng đầu thế giới hiện nay.

Các tính năng nổi bật của phần mềm Photoshop 2020

Phần mềm photoshop 2020 có gì mới, chúng ta hãy đi tìm hiểu nhé.

Cải tiến và nâng cấp preset

Tuy được ra mắt với nhiều phiên bản nhưng ở phiên bản Photoshop 2020 này thì Adobe đã cải tiến các preset vô cùng mạnh mẽ, các tính năng như patterns, gradients, swatches, layer styles, shapes đều trở thành các bảng công cụ riêng.

Nếu như bạn đã quen với cách sử dụng cũ thì có thể vào Legacy Presets để sử dụng còn nếu muốn trải nghiệm sự thay đổi này thì có thể vào Photoshop Panels.

Trong quá trình xử lý hình ảnh, để nhanh hơn các bạn hãy nhấp vào các preset khác nhau để chuyển đổi chúng chỉ với một thao tác đơn giản thay vì phải thao tác nhiều lần.

Tool chọn vật thể mới

Trong quá trình chọn vùng không gian cho đối tượng, công cụ chọn vật thể của phần mềm cho phép bạn khoanh vùng vị trí chọn vật thể trong hình. Sau đó, phần mềm Photoshop 2020 với cơ chế AI tự động sẽ xử lý chọn vật thể mới và chọn nó với hình chữ nhật hoặc là sau đó tùy chỉnh nó với tùy chọn Lasso.

Chọn vật thể nhanh chóng hơn với Photoshop 2020

Cải tiến công cụ Warp

Một ưu điểm khác của Photoshop 2020 được rất nhiều người ưa thích là có thể sử dụng công cụ Warp để điều chỉnh hình dạng của vật thể hay chèn thêm các hoạt tiết lên ảnh cực kỳ dễ dàng.

Công cụ Warp của Photoshop 2020 hỗ trợ bạn làm việc dễ dàng hơn

Chuyển Smart Objects thành Layer

Nếu như trước đây các bạn muốn chuyển Smart Objects thành Layer thì buộc phải làm việc trên một cửa sổ khác rồi mới đưa về file chính thì ở phiên bản này bạn chỉ cần nhấp chuột vào Smart Objects rồi chọn Convert to Layer là được. Nếu như có nhiều lớp layer thì chúng sẽ được chuyển đổi thành Layer Group.

Cải tiến Content – Aware Fill

Nếu như có quá nhiều khoảng trống khiến cho bức ảnh của bạn tẻ nhạt thì có thể thử tính năng Content – Aware Fill của Photoshop 2020, công nghệ lấp đầy các khoảng trống trong bức ảnh mà vẫn bảo đảm độ phân giải tương tự các vị trí xung quanh khác của bức ảnh. Bạn có thể vào Edit → Content – Aware Fill để thứ nhé!

Thu phóng tỷ lệ đối tượng nhanh chóng

Nếu trước đây bạn thường dùng các thao tác thu phóng đối tượng bằng phím Shift để giữ tỷ lệ thì nay với tính năng mặc định Transform Behavior được proportional scaling cho tất cả đối tượng và layer, được hiển thị ở dạng icon mắt xích ở trạng thái ON nằm tại thanh Options.

Bạn có thể thu phóng tùy thích theo nhu cầu

Nâng cấp thuộc tính Properties

Properties được xem là sự thay đổi lớn của phiên bản Photoshop 2020 lần này của Adobe, đó là Document Properties, Layer Properties và Text. Với các bổ sung này, bạn có thể thực hiện được nhiều thao tác hơn mà không cần truy cập vào các công cụ khác hoặc menu. Ngoài ra thì bảng Properties này có thể hoạt động ở chế độ Full Screen cũng như tìm hiểu thêm các tính năng thú vị khác ở mục Quick Action.

Lưu trữ bộ nhớ đám mây

Tuy Adobe đã bỏ đi hai chữ CC trong phiên bản Photoshop 2020 nhưng nó chỉ là rút ngắn tên gọi lại thôi. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lưu sản phẩm trên bộ nhớ đám mây nếu không muốn lưu nó trên máy tính hoặc là lưu trên cả 2 cùng lúc.

Import hình ảnh vào Photoshop 2020 từ thiết bị khác

Tính năng này hiện được hỗ trợ cho các dòng Macbook, để sử dụng bạn cần kết nối thiết bị với máy tính rồi chọn File → Import → Images là được.

Import ảnh từ các thiết bị khác

Link download adobe reader free CC 2020 phiên bản mới nhất

Để download PTS CC 2020 full crack, bạn vui lòng nhấn vào link download dưới đây:

  • Link download Adobe Photoshop 2020 full crack google drive: Tại đây
  • Link download Photoshop CC 2020 64bit full crack: Tại đây.
  • Link PTS Portable 2020: Tại đây.

Với hai phiên bản được VTVĐaNang cung cấp thì các bạn chỉ cần download về máy rồi cài đặt là sử dụng được chứ không cần phải crack đâu.

Video hướng dẫn free download adobe flash player

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu một số thông tin cơ bản về phần mềm thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh Photoshop 2020 cũng như link download phần mềm này rồi. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào muốn trao đổi với VTVDaNang thì hãy bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Leave a Reply