crossorigin="anonymous">

Cài đặt phần mềm Photoshop CS5 Full Crack không cần Serial Number

Tạo ra những bức ảnh đẹp luôn là điều mong muốn của những người làm nghề chụp ảnh. Vì thế, họ luôn không ngừng tìm kiếm phần mềm phù hợp với máy tính của mình. Nếu bạn chưa tìm được phần mềm nào phù hợp, bạn có thể tham khảo phần mềm Photoshop CS5. Để có thể sử dụng vĩnh viễn, bạn đọc có thể tham khảo cách tải và cài đặt và crack phần mềm qua bài viết sau đây.

Đôi nét về phần mềm Photoshop CS5

Sau sự thành công của phần mềm Photoshop CS4, nhà sản xuất tiếp tục nâng cấp và cho ra đời phiên bản Photoshop CS5. Như vậy, phần mềm CS5 là phiên bản cao hơn so với CS4 và là phiên bản nối tiếp của CS6.

Phần mềm Photoshop CS5

Phần mềm Photoshop CS5

Do dung lượng nhẹ, phù hợp với cả máy tính có cấu hình yếu và cảm giác quen thuộc đối với mắt người dùng hơn nên CS5 được khá nhiều người lựa chọn sử dụng. Hiện nay, CS5 được giáo viên, học sinh, sinh viên… sử dụng trong quá trình làm việc như học tập, giảng dạy, thiết kế ảnh cho website…

Một số yêu cầu bắt buộc đối với hệ thống máy tính

Trước khi tải và cài đặt phần mềm Photoshop CS5, bạn cần chú ý đến một số vấn đề liên quan đến máy tính của mình như:

  • CPU: Để chạy phần mềm tốt, máy tính của bạn phải có bộ xử lý tối thiểu là Pentium 4 hoặc AMD Athlon trở lên. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy tính có cấu hình với bộ xử lý CPU Dual-Core hoặc Core i3.

Lựa chọn CPU càng cao, phần mềm Photoshop CS5 chạy càng tốt

Lựa chọn CPU càng cao, phần mềm Photoshop CS5 chạy càng tốt

  • RAM: Bộ nhớ trong tối thiểu phải có là 1GB. Để phần mềm hoạt động nhanh, chúng tôi khuyên người dùng nên cài đặt máy có RAM từ 2GB đến 4GB.
  • Dung lượng ổ đĩa: Chắc chắn máy tính của bạn cần phải tối thiểu là 5GB.
  • Hệ điều hành: Hiện nay, Photoshop CS5 có thể cài đặt trên máy tính đang chạy trên các hệ điều hành như Win 7,8,10, windows Vista, Home Premium, Ultimate…

Hướng dẫn cài Photoshop CS5 drive” chi tiết

Việc cài đặt phần mềm CS5 diễn ra khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của chúng tôi. Cụ thể như sau:

Photoshop CS5 download 

Trước khi thực hiện việc cài đặt, bạn phải tiến hành việc tải phần mềm Photoshop CS5 về máy. Có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể tải được phần mềm này.

Tham khảo trên Google để tải phần mềm phù hợp về máy Tham khảo trên Google để tải phần mềm phù hợp về máy

Bạn có thể lên trang Google để tìm kiếm những trang website chia sẻ phần mềm và download chúng về. Căn cứ vào máy tính của bạn đang sử dụng là 64bit hay 32bit để tải phần mềm phù hợp. Bạn nhớ tải phần mềm có chứa cả phần crack để thuận tiện cho việc sử dụng sau này.

Photoshop CS5 là phần mềm độc quyền của Adobe nên muốn dùng vĩnh viễn Các bạn đã phải mua serial number cs5 photoshop để crack.

Ngoài ra giá key photoshop CS5 bản quyền trong khoảng dịch vụ lại khá cao còn phát hành key miễn phí trên các diễn đàn mạng lại không an toàn nên hôm nay mình sẽ giới thiệu tới Anh chị em một cách thức crack miễn phí khác an toàn hơn.

Photoshop CS5 full crack google drive link chính thức : Link 1

Cài đặt phần mềm Photoshop CS5 full crack

Đối với phiên bản Photoshop CS5 Portable, bạn chỉ cần tải chúng về máy tính. Sau đó, bạn sử dụng công cụ Winrar để giải nén dữ liệu. Khi thực hiện xong, bạn vào phần giải nén và mở biểu tượng CS5 lên và sử dụng được luôn.

Đối với các phiên bản còn lại, người dùng sau khi tải về, ngoài việc phải giải nén ra vẫn phải thực hiện thêm bước cài đặt. Trước khi thực hiện việc đó, các bạn nhớ tắt kết nối internet. Việc cài đặt phần mềm Photoshop CS5 được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn vào phần dữ liệu đã được giải nén trước đó, chọn “Setup” để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm.

Chọn “Setup” để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm
Chọn “Setup” để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm

Bước 2: Bạn nhấn chọn “Accept” để chấp nhận về các điều khoản do nhà cung cấp phần mềm Photoshop CS5 đưa ra.

Chọn “Accept” để chấp nhận các điều khoản của nhà cung cấp Chọn “Accept” để chấp nhận các điều khoản của nhà cung cấp

Bước 3: Bạn di chuyển chuột và chọn “Install this product as a trial”. Di chuyển sang mục “Select Language” và chọn “English”. Tiếp đó, bạn nhấn “Next” để tiếp tục thực hiện việc cài đặt.

Lựa chọn ngôn ngữ cho Photoshop CS5

Lựa chọn ngôn ngữ cho Photoshop CS5

Bước 4: Tại đây, bạn cần chọn một trong hai phiên bản CS5 64bit hoặc CS5 32bit phù hợp với cấu hình máy tính. Bạn có thể chọn cài đặt cả hai phiên bản cùng một lúc nhưng điều này sẽ làm cho dung lượng bộ nhớ máy tính trở nên nặng hơn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một phiên bản để máy tính hoạt động một cách tốt nhất.

Lựa chọn phiên bản CS5 64bit hoặc CS5 32bit và nhấn “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt Photoshop CS5

Lựa chọn phiên bản CS5 64bit hoặc CS5 32bit và nhấn “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt Photoshop CS5

Sau khi lựa chọn xong phiên bản phù hợp với cấu hình máy tính của mình, bạn chọn “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt. Việc cài đặt diễn ra hoàn toàn tự động, khi hoàn tất, bạn nhấn vào “Finish” để kết thúc quá trình. Đến đây cơ bản bạn đã hoàn thành việc cài đặt phần mềm Photoshop CS5.

Hướng dẫn thực hiện photoshop crack CS5

Việc cài đặt phần mềm Photoshop CS5 nêu trên mới chỉ giúp cho bạn sử dụng thử trong vòng 15 ngày. Để sử dụng được lâu dài, bạn phải thực hiện Crack chúng. Do đó, chúng tôi xin hướng dẫn việc thực hiện Crack CS5 đầy đủ và chi tiết nhất đối với từng phiên bản CS5 64bit và CS5 32bit. Cụ thể:

Đối với phiên bản CS5 32bit

Việc Crack phiên bản CS5 32bit được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn vào folder đã được giải nén tìm chọn file “amtlib.dll” và copy lại.

Bước 2: Tìm đến thư mục sử dụng để cài đặt của phần mềm ở ổ C theo đường dẫn “C:Program Files (x86)/Adobe/Adobe Photoshop CS5”. Tại đây, bạn di chuyển con trỏ chuột ra khoảng trống và thực hiện việc dán file “amtlib.dll” đã copy ở bước 1.

Dán file “amtlib.dll” vào thư mục của Photoshop CS5

Dán file “amtlib.dll” vào thư mục của Photoshop CS5

Sau khi dán file “amtlib.dll” sẽ xuất hiện hộp thoại “There is already a file with the same name in this location”, bạn nhấn chọn vào “Copy and Replace” để thay thế cho thư mục đã tồn tại trước đó.

Chọn vào “Copy and Replace” rồi nhấn “Continue” để tiếp tục cài đặt

Chọn vào “Copy and Replace” rồi nhấn “Continue” để tiếp tục cài đặt

Bước 3: Vẫn nằm ở trong thư mục đó, bạn di chuyển con trỏ chuột đến file “Photoshop”. Nhấp chọn và kích đúp chuột phải vào file, nhấn “Send to” và lựa chọn “Desktop”. Sau đó, bạn quay lại màn hình máy tính sẽ thấy biểu tượng “Photoshop CS5 (Shortcut)”. Bạn chỉ cần mở biểu tượng này lên và sử dụng.

Đối với phiên bản CS5 64bit

Việc Crack phiên bản Photoshop CS5 64bit không có quá nhiều khác biệt so với CS5 32bit. Để hiểu rõ hơn, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đối với bản 64bit, bên ngoài file cài đặt đã có sẵn thư mục crack ở đó. Bạn vào thư mục đó tìm và copy file “amtlib.dll”.

Copy file “amtlib.dll” trong thư mục Crack ở máy tính 64bit

Copy file “amtlib.dll” trong thư mục Crack ở máy tính 64bit

Bước 2 và 3: Các bạn thực hiện giống như bước 2 và 3 của phiên bản CS5 32bit

Chỉ vài bước thật đơn giản, các bạn nhanh chóng sở hữu cho mình phần mềm Photoshop CS5 hoàn chỉnh. Từ đây, các bạn có thể sử dụng phần mềm một cách vĩnh viễn mà không lo giới hạn thời gian.

Khái quát và hướng dẫn một số tính năng của Photoshop CS5

Phiên bản Photoshop CS5 là phiên bản nâng cấp của CS4 nên sau khi cài đặt xong, mở lên, bạn sẽ thấy có sự thay đổi không hề nhẹ về giao diện và tính năng. Do đó, chúng tôi xin khái quát và hướng dẫn một số tính năng cơ bản của Photoshop CS5 để bạn đọc nắm bắt. Cụ thể:

Tùy chỉnh không gian làm việc

Bạn có thể xem qua các panel và Palette đã được tích hợp sẵn bên trong để biết được rằng chúng phù hợp với công việc. Trong việc sắp xếp đó, bạn sẽ thấy bảng màu cũng như các panel đều phù hợp với tính chất và mục đích của từng công việc. Điều này sẽ cực kỳ thuận tiện cho người dùng khi thực hiện việc chỉnh sửa các bức ảnh ở chế độ Design hay Painting…

Tùy chỉnh không gian làm việc trong Photoshop CS5

Tùy chỉnh không gian làm việc trong Photoshop CS5

Bên cạnh đó, Photoshop CS5 còn có chế độ lưu theo những tùy chỉnh về không gian làm việc do bạn thiết lập. Bạn chỉ cần nhấn vào >> để tạo ra không gian làm việc của riêng mình. Theo đó, bạn chỉ cần tạo một “New Workspace”. Tại đây, bạn cần thực hiện một số công việc sau:

  • Phần “Name”: Bạn đặt tên cho không gian làm việc riêng theo sở thích của mình.
  • Phần “Capture”: Bạn hãy đánh dấu tích vào “Keyboard Shortcuts” và “Menus” và nhấn “Save”.

Tại không gian làm việc riêng vừa lưu, bạn có thể chọn các panel cần thiết cho công việc. Bạn nên ưu tiên các panel đã sử dụng thành thạo trước đó rồi mới thêm các panel mới vào sau để tránh sự rối loạn trong quá trình thực hiện.

Tùy chỉnh Toolbox

Toolbox được xem là nơi giúp bạn xử lý ảnh bằng tất cả các thao tác từ con trỏ chuột. Theo mặc định, Toolbox sẽ nằm ở phía bên tay trái của màn hình làm việc. Bạn chỉ cần nhấp vào phím mũi tên đi ngược << là có thể di chuyển Toolbox đi bất cứ chỗ nào ở phần không gian làm việc.

Tùy chỉnh Toolbox và tùy chọn Palette trong Photoshop CS5

Tùy chỉnh Toolbox và tùy chọn Palette trong Photoshop CS5

Tùy chọn Palette

Bạn để ý phía bên trên màn hình, ngay phía dưới thanh công cụ sẽ thấy ngay bằng tùy chọn Palette. Khi bạn lựa chọn các công cụ nằm trên Toolbox sẽ thấy Palette thay đổi theo. Bạn chỉ cần để ý chút trên thanh công cụ là có thể nhận thấy được điều đó.

Công cụ phổ biến trên Toolbox và Panel

Một số công cụ được người dùng phổ biến trên Toolbox và Panel trong Photoshop CS5 như:

Rectangular Marquee Tool:

Đây là công cụ cơ bản nhất nên được sử dụng khá phổ biến trong Photoshop CS5. Với công cụ này, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh theo dạng hình khối hình chữ nhật, hình tròn… Bạn có thể thay đổi hình dạng tùy ý theo mục đích chỉnh sửa ảnh của mình.

History

Đây là một panel được đánh giá cực kỳ quan trọng trong Photoshop CS5 mà chắc chắn người dùng nào cũng phải cần đến. Công cụ này cho phép người dùng có thể xem lại hoặc thao tác lại những nội dung đã thực hiện trước đó đối với bức ảnh. Khi sử dụng panel History, người dùng có thể khôi phục lại hình ảnh gốc nếu như các chỉnh sửa không phù hợp với yêu cầu.

Thao tác lại những nội dung đã thực hiện trước đó khi sử dụng panel History

Thao tác lại những nội dung đã thực hiện trước đó khi sử dụng panel History

Move Tool:

Đây là công cụ di chuyển hình ảnh từ vùng này đến vùng khác trên thanh Toolbox. Bạn đưa con trỏ chuột đến chỗ hình ảnh cần di chuyển, thực hiện sao chép và di chuyển chúng đến nơi khác. Cùng một lúc, bạn có thể di chuyển nhiều layer khác nhau.

Video hướng dẫn sử dụng và tải Photoshop CS5 cho người mới bắt đầu

Với những bước thực hiện đơn giản, vtvdanang.vn đã cơ bản hướng dẫn bạn đọc cách tải, cài đặt và Crack phần mềm Photoshop CS5 một cách chi tiết nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho bạn đọc thực hiện công việc có hiệu quả với phần mềm CS5 này.


Đợi xem Mật khẩu đây

2 Comments

  1. Phan Phượng Lệ 12/11/2023 Reply

Leave a Reply