Cận cảnh trường quay ảo VTV Đặc biệt "Hành trình của sự sống và cái chết"

19/12/2015 8:35
 7283

vtvdanang.vn - Trường quay ảo được coi là một yếu tố đặc biệt giúp khán giả có những hình dung rõ nhất về toàn bộ câu chuyện mà Hành trình của sự sống và cái chết muốn gửi gắm.

Cận cảnh trường quay ảo VTV Đặc biệt

Cận cảnh trường quay ảo VTV Đặc biệt "Hành trình của sự sống và cái chết" - Ảnh bìa

Hành trình của sự sống và cái chết là bộ phim nối sóng khung chương trìnhVTV đặc biệt tháng 12. Bộ phim được thực hiện bởi Nhà báo Lê Bình – Giám đốc Trung tâm Tin tức VTV24 của VTV. Trong bộ phim này, trường quay ảo của VTV24 – một trong những trường quay hiện đại nhất hiện nay, sẽ được sử dụng.

Trong 12 ngày, ê-kíp sản xuất gồm nhà báo Lê Bình, BTV Quỳnh Anh, BTV Vân Anh, quay phim Hữu Quảng (Trung tâm Tin tức VTV24, Đài THVN) đã đối diện với nhiều thử thách khi tác nghiệp trên biên giới của 4 quốc gia Syri, Li băng, Hy Lạp và Maccedonia. Nói về nội dung của bộ phim, nhà báo Lê Bình cho biết nó sẽ rất khốc liệt và có những hình ảnh có thể sẽ mang đến những ám ảnh cho người xem. Nhưng đó cũng là điều ê-kíp muốn khán giả được thấy, để họ có thể biết thực tế của chiến tranh kinh khủng như thế nào.

“Bộ phim là câu chuyện kể của những người đang sống. Với những người sống thì họ đã sống một cách cùng cực như thế nào và với những người chết thì đã chết khổ sở ra sao. Họ chết một cách đau đớn, chết tha hương, chết một cách lãng xẹt, chết mà không hiểu vì sao mình chết. Họ đã chết trong khi họ rất muốn sống, trong khi đang khao khát được sống và trong khi đang trên con đường tìm kiếm sự sống” – nhà báo Lê Bình nói.

vtv.vn 

Có thể bạn quan tâm